เพลินกับเมนูยอดนิยมจาก 'Jumbo White Asparagus' แห่งแดนยุโรป ที่ Otto Italian Restaurant

เพลินกับเมนูยอดนิยมจาก ‘Jumbo White Asparagus’ แห่งแดนยุโรป ที่ Otto Italian Restaurant
nnanthisin
23 พฤษภาคม 2567 ( 18:00 )
16

        ราวเดือนเมษายนและเดือนมิถุนายนของทุกปี หนึ่งในประเพณีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเยอรมนี คือเทศกาลเก็บเกี่ยว Jumbo White Asparagus หรือที่ชาวเยอรมนีเรียกว่า “Spargel Festival” สู่แรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูยอดนิยมของชาวยุโรป ที่เข้ากันได้ดีกับวัฒนธรรมอาหารอิตาเลียนแท้สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ออตโต เรสเตอรองค์ (Otto Italian Restaurant) พร้อมเสิร์ฟเมนูยอดนิยมจาก Jumbo White Asparagus ที่มีถิ่นกำเนิดในยุโรปมานานกว่า 2,000 ปี ส่งตรงความสดใหม่นำเข้าจากประเทศเยอรมันและฮอลแลนด์ 


        ความพิเศษที่ทำให้ Jumbo White Asparagus เป็นที่ชื่นชอบของชาวยุโรปมาจากรสชาติหวานละมุนตามธรรมชาติ ที่นิยมนำมาปรุงเป็นเมนูคลาสสิก Jumbo White Asparagus with Hollandaise Sauce รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย เชฟเจ-ธนพล จตุพรเจริญชัย หัวหน้าเชฟมากฝีมือแห่งออตโต เรสเตอรองค์ ผู้พร้อมนำเสนอแก่นแท้ของอาหารอิตาเลียนตอนใต้และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน วัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเล ผสมผสานความมุ่งมั่นที่จะเชิดชูวัตถุดิบพื้นบ้านในแต่ละท้องถิ่นของไทย 

 


        Jumbo White Asparagus with Hollandaise Sauce เมนูพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากเมนูคลาสสิกของชาวเยอรมัน ที่นิยมรับประทานอย่างแพร่หลายในฤดูเก็บเกี่ยว Jumbo White Asparagus ช่วงเวลาที่ชาวเยอรมันจะออกมาเฉลิมฉลองเทศกาลประจำปี ถือเป็นประเพณีที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วประเทศ เชฟเจจึงนำ Jumbo White Asparagus ปรุงเข้ากับ Hollandaise Sauce สูตรลับ หอมกลิ่นเนย Isigny นำเข้าจากฝรั่งเศสที่มีรสชาตินวลละมุน ดึงจุดเด่นตามธรรมชาติของ Jumbo White Asparagus ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

 
        “เรายังพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบต่าง ๆ ที่จะรับประทานคู่กับ Jumbo White Asparagus with Hollandaise Sauce ได้อย่างลงตัว โดยแต่ละวัตถุดิบจะมอบสัมผัสและรสชาติที่มีเสน่ห์แตกต่างกันไป แล้วยังมอบความรู้สึกตื่นเต้นที่คุณจะได้จับคู่ความอร่อยกับวัตถุดิบนำเข้าอย่าง Parma Ham, Oscietra Caviar, Veal หรือ Australian Wagyu Tenderloin แนะนำให้แพร์ริ่งกับเครื่องดื่มรสชาติสดชื่นเพิ่มความรื่นรมย์ ผมเชื่อว่า เมนูนี้จะทำให้คุณประทับใจในมนต์เสน่ห์ของหน่อไม้ฝรั่งขาวที่ชาวยุโรปชื่นชอบมานานนับศตวรรษ” 

 

 

        นอกจากนี้ เชฟเจยังได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ ที่จะเพิ่มความอร่อยและความสนุกในการรับประทานคู่กับเมนูคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น

  • Jumbo White Asparagus with Hollandaise Sauce (890 บาท)
  • Jumbo White Asparagus with Parma Ham (990 บาท)
  • Jumbo White Asparagus with Vitello (990 บาท)
  • Jumbo White Asparagus with Australian Wagyu Tenderloin (1,690 บาท)
  • Jumbo White Asparagus with Oscietra Caviar (1,690 บาท)

 


        ดื่มด่ำความอร่อยของ Jumbo White Asparagus with Hollandaise Sauce ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงามใจกลางทองหล่อ กรุงเทพฯ และผ่อนคลายกับบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงความสวยงามของอิตาลีทางตอนใต้ พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 ที่ออตโต เรสเตอรองค์ (OTTO Restaurant) ชั้น 11 โรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) บริการที่จอดรถฟรีที่ Eight Thonglor Mall ตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.30 น. สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 090 9000 ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ www.ottoitalianrestaurant.com  และ https://www.instagram.com/otto__restaurant/  

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้