ต้อนรับซากุระบานกับ เชฟโทโมอากิ ทากิ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น ชินทาโร่

ต้อนรับซากุระบานกับ เชฟโทโมอากิ ทากิ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น ชินทาโร่
Maysylvie
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
236

       ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำเสนอเมนูพิเศษ โดย เชฟโทโมอากิ ทากิ (Tomoaki Taki) ต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบาน   

 

 

      สำหรับไฮไลท์ประจำฤดูกาลนี้ เชฟโทโมอากิได้รังสรรค์เมนูพิศษ โดยได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลชมดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่น ที่เริ่มเบ่งบานต้อนรับฤดูกาลใบไม้ผลิ ซึ่งตรงกับช่วงเดือนมีนาคม - เมษายนของทุกๆปี มานำเสนอผ่านเมนูในรูปแบบของ A-La-Cart ที่พร้อมเสิร์ฟ 5 เมนูใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Cherry Blossom” นอกจากนี้ บรรยากาศภายในร้าน ยังตกแต่งด้วยต้นซากุระที่กำลังผลิดอก ให้คุณได้เพลิดเพลิน และสัมผัสกับเมนูญี่ปุ่นในแบบฉบับดั้งเดิม ซึ่งเชฟได้เลือกใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียมแห่งฤดูใบไม้ผลิส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้สัมผัสกับความอร่อย ได้แก่

 

 

  • Akaebi Carpaccio คาร์ปาชโชกุ้งผสมเห็ดทรัฟเฟิล กับไข่ปลาแซลมอนซากุระ
  • ซุปปลาโบนิโตะ และปลาหางเหลืองใส่ใบมิตสึบะ โรยด้วยกลีบดอกซากุระ
  • ปลากระพงแดงนึ่งผสมยูซุซอส และดอกลิลลี่ดองเพิ่มความสดชื่น
  • Sushi Selection ซูชิระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาแล้วโดยเชฟ อาทิ Otoro Aburi, Japanese Wagyu Sushi, ซูชิหน้าปลาไหล (Unagi) เสิร์ฟมาบนข้าวซากุระสีชมพู เปรียบเหมือนดั่งดอกซากุระที่กำลังบานสะพรั่ง
  • ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน Sakura Milk Pudding พุดดิ้งนมซากุระเนื้อเนียนรสชาติหวานละมุน

 

 

ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของดอกซากุระ กับเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ ในราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท++ เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 12.00-14.30 และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น. ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2126-8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้