9 ร้านอาหาร ใกล้วัดโฆสิตาราม สักการะหลวงพ่อกวย แวะร้านเด็ด

9 ร้านอาหาร ใกล้วัดโฆสิตาราม สักการะหลวงพ่อกวย แวะร้านเด็ด
nnanthisin
7 กรกฎาคม 2565 ( 18:00 )
12.9K

        ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหาร ใกล้วัดโฆสิตาราม วันนี้เรามีลิสต์อร่อยดีต่อใจมาให้แล้วค่ะ แวะสักการะ หลวงพ่อกวย ต่อด้วยปักหมุดร้านอาหารรสเด็ด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไทย ร้านอาหารท้องถิ่น ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง รับรองว่าสายกินต้องฟิน เป็นทริป เข้าวัด ทำบุญ อิ่มใจแล้วยังอิ่มท้องอีกด้วย งานนี้ทางเราขอเอาใจทั้งสายบุญและสายกินไปเลยค่า จะมีร้านไหนน่าตามไปเช็คอินบ้างน้า ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหารใกล้วัดโฆสิตาราม วัดหลวงพ่อกวย ชัยนาท

 

1. ครัวเชฟปอง

        เปิดลิสต์อร่อยด้วยร้าน ครัวเชฟปอง ร้านอาหารตามสั่งรสเลิศ  จากฝีมือเชฟปอง ซึ่งบอกเลยว่าอร่อยแบบแสงออกปากมีอยู่จริง! ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด ยำ สามารถจัดได้ตามสั่งเลยค่ะ แถมราคาดีต่อใจ ถูกและดีมีอยู่จริง เป็นมิตรต่อเงินในบัญชีสุดๆ ไปเลย ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอนค่า

 

 

2. 100/3 Cafe'

        ไปชิลกันต่อที่ร้าน 100/3 Cafe' คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร บรรยากาศสุดชิล ฟีลในสวน มีต้นไม้ล้อมรอบร้าน ในบรรยากาศสบายๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูสบายตามากจริงๆ ค่ะ ไหว้พระทำบุญเสร็จแล้วมาแวะจิบกาแฟ ทานอาหารอร่อยๆ รับรองว่าตอบโจทย์สายกินสุดๆ เป็นร้านที่จบครบทุกความชิลอีกหนึ่งร้านเลยล่ะค่ะ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/SsevrkWr8GXkTHRf8
  • ที่อยู่ : 100/3 หมู่ 6 ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท
  • ร้านเปิดบริการ : วันศุกร์ - อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น.
  • โทร : 08-3015-5798
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Homeroisam/

 

3. เจ๊แอนก๋วยเตี๋ยวตามสั่งทุกอย่าง 20

        มาที่ร้านอาหารตามสั่งกันบ้างค่ะ กับร้าน เจ๊แอนก๋วยเตี๋ยวตามสั่งทุกอย่าง 20 บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว กับความครบเครื่องเรื่องความอร่อย สามารถมาฝากท้องได้กับเมนูอร่อยหลากหลายตามสั่ง รวมถึงก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดอีกด้วยค่ะ เป็นร้านที่คนในพื้นที่แนะนำเลยทีเดียว ความดีงามยังไม่หมดแค่เพียงการแวะฝากท้องเท่านั้น แต่ที่นี่ยังเป็นร้านขายของทุกอย่าง 20 ด้วยน้า งานนี้ทั้งอิ่มท้อง ทั้งช้อปเพลินเลยค่า

 

 

4. ครัวหนานอิน

        อิ่มอร่อยแบบแน่นๆ กันที่ร้าน ครัวหนานอิน อีกหนึ่งร้านอาหารที่เราอยากแนะนำให้ไปเช็คอินค่ะ เป็นร้านที่สายกินจะพลาดความอร่อยไปไม่ได้เลย มีเมนูอาหารมากมายให้เลือกอร่อย เมนูเด็ดแนะนำ ปลาลิ้นหมาทอดน้ำปลา ต้มยำปลาคัง แกงเลียงกุ้งสด และอีกหลายเมนูปลาแม่น้ำต่างๆ ที่บอกเลยว่าสดใหม่มากค่ะ รับรองว่าเช็คอินแล้วไม่ทำให้ผิดหวัง! 

 

 

5. โบว์ปิ๊ง เตี๋ยว ซิ่ง & อาหารตามสั่ง

        มาถึงร้านอาหารอีกหนึ่งพิกัดดีต่อใจ โบว์ปิ๊ง เตี๋ยว ซิ่ง & อาหารตามสั่ง ร้านอาหารที่มีหลากหลายเมนูในร้านเดียว ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำใส หรือจะเป็นเย็นตาโฟก็มีน้า เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปเช็คอินไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลยค่ะ สายกินต้องถูกใจกดไลค์แน่นอน

 

 

6. เตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ในสวนริมแม่น้ำน้อย

        ไปอิ่มอร่อยกันต่อที่ร้าน เตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ในสวนริมแม่น้ำน้อย ร้านอร่อยบรรยากาศดี ริมแม่น้ำน้อย บอกเลยว่าฟีลกู้ดสุดๆ ร่มรื่น สบายๆ มีเมนูอาหารอร่อยหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สุกี้ ราดหน้า อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ น้ำใส แต่ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น รับรองว่าเตี๋ยวไก่เลิฟเวอร์ต้องมีร้อง! กับความอร่อยคับชาม สายกินต้องโดนให้ได้แล้วค่า

 

 

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือยุ้ยบ้านสวน

        มาเอาใจคนรักเส้นกันบ้างค่ะ กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือยุ้ยบ้านสวน ใครที่เลิฟความเข้มข้นถึงใจของก๋วยเตี๋ยวเรือ มาเช็คอินที่นี่รับรองว่าต้องฟินแน่นอนค่ะ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ความดีงามยกทัพกันมาคับชาม ไม่ว่าจะเป็น หมูหมักนุ่มๆ ตับฉ่ำ หมูตุ๋นมาแบบเปื่อยรสเข้าเนื้อ รวมถึง เนื้อสด เนื้อเปื่อย ปิดท้ายด้วยของหวานซิกเนเจอร์ของทางร้าน ลอดช่องสิงค์โปรใส่ขนุน รับรองว่าฟินเต็มท้องกลับบ้านแน่นอนค่ะ

 

 

8. ครัวอินเตอร์ สรรคบุรี

         ปิดท้ายลิสต์ร้านอร่อยไปด้วยร้าน ครัวอินเตอร์ สรรคบุรี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ต้องไปโดนกันค่ะ บอกเลยว่าเมนูในแต่ละวันน่าทานมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น กระดูกอ่อนคั่วกลิ้ง ผัดเผ็ด ต้มยำ ฉู่ฉี่ แกงปลา ผัดหอยลาย ไก่ผัดเม็ดมะม่วง แต่ละเมนูเรียกได้ว่า เข้มข้นถึงเครื่อง! ใครที่ชอบความจัดจ้านของอาหารไทย ต้องมาเช็คอินให้ได้เลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ