Celebrate Mother's Month ต้อนรับวันแม่ 2565 ด้วยเซตเมนูอาหาร จากเดอะ คอฟฟี่ คลับ

Celebrate Mother’s Month ต้อนรับวันแม่ 2565 ด้วยเซตเมนูอาหาร จากเดอะ คอฟฟี่ คลับ
Maysylvie
9 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
414

       หากพูดถึงวันพิเศษประจำเดือนสิงหาคม เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง “วันแม่” อย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ให้ลูก ๆ ได้แสดงออกถึงความรักที่มีต่อคุณแม่ และเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ (The Coffee Club) ในฐานะร้านกาแฟชั้นนำสัญชาติออสเตรเลียที่ให้บริการเมนูอาหารทั้งคาว-หวาน และเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลายที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาดี ๆ ด้วยการนำเสนอเซตเมนูอาหารสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีไปกับวัตถุดิบคุณภาพและเต็มไปด้วยคุณประโยชน์เหมาะกับการเป็นมื้อพิเศษเพื่อคนพิเศษในบรรยากาศและสถานที่ทันสมัยเน้นการตกแต่งด้วยความอบอุ่นผ่อนคลาย พร้อมการให้บริการดีเยี่ยม เหมาะกับการเป็นที่สังสรรค์ของทุกคนในครอบครัว

 

       สำหรับความพิเศษของเดือนแห่งวันแม่ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” พร้อมเสิร์ฟเซตเมนูอาหารชุดใหญ่แบบจุใจ ประกอบไปด้วย อาหารทานเล่น อาหารจานหลัก ซุป และ เครื่องดื่ม เริ่มต้นที่เมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์เวสเทิร์น กับเมนู “บรูสเก็ตต้า” เพื่อเรียกความสดชื่นก่อนจะตามมาด้วยอาหารจานหลักให้เลือกอร่อยได้ 3 แบบ  3 สไตล์ ได้แก่ เมนูสเต็กปลาแซลมอนซอสเนยกระเทียม เมนูสเต็กปลาแซลมอนย่างเสิร์ฟคู่กับสลัดนิซัวส์ หรือ เมนูสเต็กปลาแซลมอนซอสครีมและผักโขม ซึ่งเป็นเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเทศกาลวันแม่เท่านั้น มาพร้อมซุปร้อน ๆ ที่เลือกได้ว่าจะทานเป็นซุปฟักทองญี่ปุ่น หรือซุปครีมเห็ดที่เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ และปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่นได้ตามความชอบ ทั้งเครื่องดื่มร้อน และเย็น อาทิ อเมริกาโน่ ลาเต้ คาปูชิโน่ แฟลตไวท์ หรือ ช็อกโกแลต รวมถึงเครื่องดื่ม Fizzy ได้แก่ ลิ้นจี่กุหลาบโซดา เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ แพชชั่น  อัญชัญพีช และยูซุเลมอนโซดา โดยเซตเมนูจัดเต็มในราคาสุดพิเศษเพียง 599 บาท (จากปกติ 760 บาท) บอกเลยว่าได้ทั้งความคุ้มค่า อิ่มอร่อยและสุขภาพดี มอบเป็นของขวัญให้คุณแม่และทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษ! เฉพาะวันที่ 12 – 14 สิงหาคม 2565 รับฟรี! พุดดิ้งมะม่วง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเมื่อสั่งอาหารครบ 700 บาทขึ้นไป

 

 

      เตรียมตัวให้พร้อมแล้วจูงมือคุณแม่มาเติมเต็มความสุข ความอบอุ่นเพื่อสร้างโมเมนต์ดี ๆ ที่มีทุกวันได้ง่าย ๆ ที่ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” (The Coffee Club) พร้อมให้บริการทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูล และจองที่นั่งได้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้