คาเฟ่ย้อนยุค 50's สไตล์วัยรุ่นเมกา Fats and angry เจริญกรุง

คาเฟ่ย้อนยุค 50’s สไตล์วัยรุ่นเมกา Fats and angry เจริญกรุง
EDT guide
26 มกราคม 2566 ( 08:10 )
214

 

ร้าน Fats and angry 😋 มีการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นยุค 50 ในอเมริกา สีสันของร้านมีความสดใสทำให้สะดุดตาจนใครที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องมองและแวะเวียนเข้ามาถ่ายรูปกันไม่ขาดสาย 📸 และเมื่อได้เข้ามาลิ้มลองรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันยิ่งทำให้ใครต่อใครต่างพากันติดใจ!!

 

 

เมนูอาหารของที่นี่หลัก ๆ ก็จะเป็นแฮมเบอร์เกอร์ 🍔 อาหารที่กินง่ายและขึ้นชื่อของคนยุโรป โดยวันนี้เราจะมานำเสนอมีเมนูยอดฮิตของร้านนี้กัน! ซึ่งนั้นก็คืออออ เซตเมนู Cheese beef burger แฮมเบอร์เกอร์เนื้อบด 🥩 ที่ย่างมาแบบสุกกำลังพอดี และยังได้กลิ่นของชีสแบบเต็มคำ 🧀 บอกได้เลยว่าเป็นแฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา!!

 

เสิร์ฟมาพร้อมกับ Smiley Fries หรือมันฝรั่งทอดรูปหน้ายิ้ม 😀 ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านนี้อีกด้วยนะ น่ารักสุด ๆ ไปเลยล่ะ

 

 

และเซตนี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่แฮมเบอร์เกอร์เท่านั้น เพราะจะได้มิลค์เชคเครื่องดื่มขายดีประจำร้านที่โดนใจสายคาเฟ่อย่าง Strawberry Milkshake 🍓 หอมละมุนกลิ่นนมผสมผสานไปกับรสเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้ดีสุด ๆ ต้องลองแล้วจริง ๆ

✨นอกจากแฮมเบอร์เกอร์แล้วร้านนี้ยังมีเมนูอื่นที่อร่อยไม่แพ้กันอีกนะ เช่น Hot Dog Fish&Chips ใครอยากรู้ว่ารสชาติดีขนาดไหนต้องไปลองเองแล้ววว✨

 


ใครอยากไปร้านที่มีรสชาติอาหารโดดเด่น กินแบบไม่กลัวอ้วน แถมบรรยากาศกับเพลงที่เปิดคลออยู่ภายในร้านยังทำให้เหมือนหลุดเข้าไปในอดีตจริง ๆ จนทำให้เป็นมื้อพิเศษที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว ได้เวลาหาเสื้อผ้าและออกไปเป็นวัยรุ่นอเมริกันในยุค 50 ⏳ กันแล้ววว

 

-------------------

Fats and angry

📌พิกัด : https://goo.gl/maps/RWzwNFG9xR...

🏠ที่อยู่ : 16 ซ.เจริญกรุง 46 แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ

⏰เปิด : 11.00 - 20.00 น.

☎️เบอร์โทรศัพท์ : 097 238 0935

Finding your passion#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #fatsandangry #Hamburger #เจริญกรุง #บางรัก #คาเฟ่ย้อนยุค

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ