เซ็น เรสเตอร์รอง ต้อนรับปีมังกรทอง เสริมความมงคลด้วย 5 เมนูมังกรมงคล

เซ็น เรสเตอร์รอง ต้อนรับปีมังกรทอง เสริมความมงคลด้วย 5 เมนูมังกรมงคล
nnanthisin
3 มกราคม 2567 ( 16:40 )
140

        ‘เซ็น เรสเตอร์รอง’ แบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น ครีเอทไอเดียสุดปังต้อนรับปีใหม่ เอาใจสายมู เสริมดวง ผ่าน 5 เมนูมังกรมงคลที่ใช้ศาสตร์ความเชื่อของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงานเติบโต การเงินรุ่งเรือง ความรักสุดปัง สุขภาพแข็งแรง และอีกปัจจัยสำคัญคือการได้ทานอาหารที่ดีมีคุณภาพ เสริมความมงคล เพราะหากได้รับพลังงานจากอาหารที่ดีจะส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น อีกทั้งยังได้เช็คดวงปัง ๆ ไปกับหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เรียกได้ว่าเป็นการก้าวสู่ปี 2567 อย่างสมบูรณ์

 


        คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไฮไลท์สำคัญกับแคมเปญเอาใจสายมูส่งท้ายปี ต่อยอดสู่ไอเดียในการรวมเสน่ห์ของศาสตร์ความเชื่อญี่ปุ่น และศิลปะในการรังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่น มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ใหม่ เสิร์ฟความพิถีพิถัน การคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบ ผ่านการตกแต่ง Food Presentation แบบอลังการตามสไตล์ของร้าน ด้วยการดึงหมอดูต๊อกแต๊ก A4 หมอดูชื่อดังคุณภาพ ที่มีผู้ติดตามครอบคลุมตั้งแต่รุ่น Gen Y, Gen Z และกลุ่มที่ชื่นชอบการดูดวง ซึ่งในกลุ่มเหล่านี้ก็เป็นกลุ่มลูกค้าหลักของทางแบรนด์ด้วย โดยมีการทำนายดวงต้อนรับปีมังกรทอง พร้อมวิธีการเสริมดวงด้วย 5 เมนูมังกรมงคล จาก เซ็น เรสเตอร์รอง ซึ่งรับประกันในเรื่องของคุณภาพ และยังมีวัตถุดิบที่เป็นมงคลเข้าไปด้วย”


5 เมนูมังกรมงคลเสริมดวงปี 2567

  • “ข้าวหน้าปลาดิบบาระชิราชิมังกร” เมนูปลาเสริมดวงเรื่องของคนอุปถัมภ์ เสริมเรื่องสติปัญญา เมนูนี้มีวัตถุดิบ อาทิ อากามิ ฮามาจิ หอยเชลล์ญี่ปุ่น ไข่หวาน ท็อปด้วยเนื้อปูซูไว และกุ้งหวานตัวใหญ่โรยด้วยไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้งส้ม และไข่กุ้งดำ กุ้งหวานดีไซน์การวางอยู่ด้านบนตรงกลาง มีความสง่าเชิดหัวแบบมังกร เชื่อว่าดวงการงานจะเติบโตแบบพุ่งทะยานด้วย โดย 5 ราศีที่ดวงงานเด่น เติบโต ประสบความสำเร็จ ได้แก่ ‘ราศีมังกร, ราศีตุลย์, ราศีพฤษภ, ราศีกันย์ และราศีธนู’ 

 

 

  • “ข้าวผัดปูชูไวไข่มังกร” ข้าวผัดมันปูสุดหอม ทวีความหอมด้วยคานิมิโสะ ทานพร้อมเนื้อปูซูไว ไข่กุ้ง และไข่ปลาแซลมอนแสนอร่อย อีกทั้งปูเป็นสัญลักษณ์ของความมงคล เน้นเสริมดวงเรื่องเงิน กำไรดี และก็ยังช่วยเสริมเรื่องความอุดมสมบูรณ์ให้ชีวิต ใครที่อยู่ใน 5 ราศีนี้ คือ ‘ราศีมิถุน, ราศีกุมภ์, ราศีสิงห์, ราศีพิจิก และ ราศีเมษ’ เตรียมเงินหล่นทับ และอย่าลืมเสริมดวงด้วยเมนูนี้กันได้เลย

 

 

  • “โรลปลาไหลและหอยเชลล์ญี่ปุ่นมังกร” เมนูนี้มีความพันโรลแน่นแฟ้น เสริมความรักปัง โดยเมนูนี้จะมีโรลปลาไหล และกุ้งหวานท็อปด้วยหอยเชลล์ญี่ปุ่น ไข่กุ้งดำ ไข่กุ้งส้ม ราดด้วยซอสปลาไหลและมายองเนส วางเป็นขั้นบันไดไต่ขึ้นสู่ท้องฟ้า มีหัวกุ้งทอดวางชั้นบนสุดเสมือนเป็นหัวมังกร ทานกับเครื่องเคียงถั่วดำคุโรมาเมะ และมันญี่ปุ่นเชื่อม โดย 5 ราศีรักปังคือ ‘ราศีมีน, ราศีมิถุน, ราศีกุมภ์, ราศีเมษ และราศีกรกฎ’ ปังแบบนี้ต้องชวนกันมาเดททานเมนูมงคลด้วยกัน

 

 

  • ราศีที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพในปี 2024 มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย หรือโรคภัยถามหา ต้องหมั่นทำบุญ แนะนำให้ไปแก้เคล็ดด้วยการบริจาคโลงศพ และทานอาหารเสริมดวง เสริมพลัง กับเมนู “หีบสมบัติมังกร” ด้วยวัตถุดิบหลากหลายที่มีความหมายมงคล และเชื่อว่า กุ้ง เป็นตัวแทนของการมีอายุยืนยาว เน้นภาพรวมของเมนูนี้เป็นโทนสีขาว สีส้ม ซึ่งเป็นสีเสริมในเรื่องสุขภาพปีนี้ และยังมีข้าวต้มญี่ปุ่นอิกะมัทฉะ, มากิแซลมอนอากามิ, ถั่วดำคุโรมาเมะ, ไข่ปลาอิคุระ และคามาโบโกะ ในกล่องด้วย โดย 5 ราศีที่ต้องระวัง คือ ‘ราศีกันย์, ราศีพิจิก, ราศีมังกร, ราศีสิงห์ และ ราศีกรกฎ’

 

 

  • “มังกรทองซาซิมิ รวม 7 อย่าง” เมนูนี้เสริมเรื่องโชคลาภแบบจัดเต็มชีวิตจะมีแต่ความรุ่งเรือง โดยวัตถุดิบหลักคือ แซลมอน นำมารังสรรค์เป็นตัวมังกรไต่ขึ้นสู่ท้องฟ้า (โชริว) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงและกล้าหาญ และวัตถุดิบอื่น ๆ อีกหลากหลาย ได้แก่ กุ้งหวาน, ท้องปลาแซลมอน, ไข่ปลาแซลมอน (ไข่มังกร), หอยปีกนก, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, อากามิ, ฮามาจิ และ 5 ราศีนี้ที่จะได้โชคลาภจุก ๆ ก็คือ ‘ราศีมังกร, ราศีมีน, ราศีพฤษภ ,ราศีตุลย์ และราศีกันย์’

 

 

        สุดท้ายนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า 5 เมนูใหม่ของ เซ็น เรสเตอร์รอง ที่ออกมาต้อนรับปีมังกรทอง นอกจากเรื่องรสชาติ คุณภาพของวัตถุดิบ ความประณีตในการจัด Food Presentation แบบอลังการแล้ว ยังช่วยเสริมดวงตามความเชื่อของคนญี่ปุ่น หากได้ทานอาหารดี ๆ จะช่วยเสริมพลังงานให้ปีนั้นได้เจอแต่สิ่งที่ดี อาหารสิริมงคลจะดึงดูดพลังงานดี ๆ 

 


        นอกจากเรื่องอาหาร ยังมีไอเทมสุดน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อเรื่อง สัตว์มงคล ซึ่งปีก่อนไอเทมประจำปีคือ น้องรักกิ (Rakki) แมวซูชินำโชค ปีนี้ได้ถูกนำมาต่อยอดเป็น Lucky Dragon แมวมังกรมงคล ที่ช่วยเสริมความมงคลในปีมังกรทองนี้ และสามารถนำกลับบ้านได้ด้วย เพียงสั่งเมนู “มังกรมงคล” 1 เมนู และอาหารอื่น ๆ ภายในร้าน ครบ 2,500 บาท รับตุ๊กตา Lucky Dragon มูลค่า 390 บาท เอาไปไว้เสริมสิริมงคลให้ปี 2567 ให้เป็นปีที่ปังสุด ๆ กัน 


        “ขอให้ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีมังกรทองนี้ ให้ เซ็น เรสเตอร์รอง ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนและอวยพรให้ลูกค้าทุกคนประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน ผ่านมื้ออาหารที่ดีมีคุณภาพ แถมยังเสริมความมงคลได้อีกด้วย” คุณมยุรี กล่าวทิ้งท้าย

 

 

        เตรียมรับความมงคลได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ร้านอาหารเซ็น เรสเตอร์รอง ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขา จังซีลอน ภูเก็ต) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant  หรือ Line @ZENGroupTH 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ