ดื่มด่ำกับเทศกาลอาหารสเปน ที่ ห้องอาหารดีไลท์ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ดื่มด่ำกับเทศกาลอาหารสเปน ที่ ห้องอาหารดีไลท์ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
เอิงเอย
20 มกราคม 2558 ( 14:43 )
8.5K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

ใครหลายคนที่ชื่นชอบในรสชาติของอาหารสเปนทั้ง Paella ข้าวผัดสเปน, Jamon แฮม, Churro ปาท่องโก๋สเปน และอื่นๆ อีกมากมาย ชวนมาดื่มด่ำกับอาหารสเปนจากฝีมือเชฟส่งตรงจากประเทศสเปนได้ทุกวันตั้งแต่ 23 - 31 มกราคม 2558 นี้ ที่ ห้องอาหารดีไลท์ (Dee Lite) โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Double Tree by Hilton) ทุกเย็นตั้งแต่ 18.00-22.00 น. เป็นเวลา 9 วันเต็มๆ ด้วยกันค่ะ


ตามเรามาดินเนอร์กันกับเมนูอาหารสเปนกันที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กันค่ะ โรงแรมอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เดินจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ (ทางออก 4) มาไม่ไกลเท่าไหร่ ที่ชั่น 1 เราก็จะเจอกับห้องอาหารดีไลท์ค่ะ ที่นี่จะออกแนวเป็นบรรยากาศย้อนยุค สไตล์ Retro หน่อยๆ ด้วยโคมไฟสีเหลืองนวลที่ตกแต่งห้อยลงมาจากเพดาน และภาพต่างๆ ที่ติดอยู่ตามฝาผนังมีเรื่องราวที่ดูแล้วชวนให้ออกไปเที่ยวสำหรับไลน์อาหารนั้นขอบอกว่ามีอาหารหลากหลายมาก และด้วยความที่อยู่ในช่วงเทศกาลอาหารสเปน แน่นอนว่าอาหารสเปนนานาชนิดมีให้เราเลือกชิมกันอย่างจุใจทั้งชีส, แฮม, Paella Mixta หรือข้าวผัดสเปน, Pescado del dia en salsa verde ปลากะพงและหอยแมลงภู่อบพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ นอกจากอาหารสุดอร่อยแล้ว ยังมีเมนูของหวาน ขนมต่างๆ จากสเปนด้วยค่ะ เช่น Crema catalana, Tarta de Santiago, Arroz con leche และอื่นๆ ค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบทั้งอาหารสเปน แต่ก็อยากทานอาหารประเภทอื่นๆ ด้วย ทางห้องอาหารก็มี Seafood on Ice, อาหารญี่ปุ่นต่างๆ ทั้งซูชิ และซาซึมิ และยังมีอาหารไทยอยู่ด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ไฮไลท์อย่างอาหารสเปนก็ได้เต็มอิ่ม ยังได้ของแถมเป็นอาหารอร่อยๆ แบบบ้านเราด้วยนอกจากนี้ คอไวน์ยังจะได้ลิ้มรสไวน์จากสเปนในราคาเบาๆ ด้วยค่ะ สามารถซื้อไวน์สเปน 1 แก้ว และจะได้รับอีก 1 แก้วฟรีไปเลย ในราคาอยู่ที่ 1,000 บาท ต่อคนค่ะ 

 

สามารถอ่านรีวิว ห้องอาหารดีไลท์ โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3136626

 

 ห้องอาหารดีไลท์ (โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ) 

18/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

รายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองโต๊ะได้ที่ โทร.0-2649-6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.com

 ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


DoubleTree by Hilton Hotel Sukhumvit Bangkok

ที่อยู่ : 18/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ

เปิดบริการ : บุฟเฟต์กลางคืน 18.00 น.-22.30 น. 

เบอร์ติดต่อ : 0-2649-6666

เว็บไซต์ : http://hilton.co.th

อีเมล์ : bkkss.reservation@hilton.com

ยอดนิยมในตอนนี้