เตรียมพร้อม! สัมผัสรสชาติสไตล์ออสซี่ ในงาน “เทสต์ ออฟ ออสเตรเลีย” ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต

เตรียมพร้อม! สัมผัสรสชาติสไตล์ออสซี่  ในงาน “เทสต์ ออฟ ออสเตรเลีย” ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต
Maysylvie
26 มีนาคม 2564 ( 10:00 )
409

     กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลีย จัดงาน “Taste of Australia” (เทสต์ ออฟ ออสเตรเลีย) ชวนสัมผัสรสชาติความอร่อยสไตล์ออสซี่ ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียหนึ่งในแหล่งผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 7 เมษายน 2564 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน 

 

      ภายในงานได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร และวัตถุดิบชั้นเลิศที่การันตีว่าดีที่สุด ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย หนึ่งแหล่งผลิตที่ส่งออกผลิตภัณฑ์ด้านอาหารมากมายสู่ตลาดอาหารทั่วโลก อาทิ ผัก-ผลไม้สด อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ รวมถึง เนื้อวัวออสเตรเลีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อที่มีคุณภาพมากที่สุดในโลก มาให้เลือกลิ้มลองความอร่อยในสไตล์ออสซี่ อาทิ

 

 

      เนื้อวัวสันแหลม วากิว (Westholme Wagyu Ribeye Beef) เรียกว่าเป็นวัตถุดิบขึ้นชื่อที่ได้รับการยอมรับจากเหล่ามีทเลิฟเวอร์ เพราะเป็นเนื้อวัวคุณภาพระดับพรีเมียม และมีลายมันแทรกทำให้เนื้อมีรสชาติอร่อย หวานหอม นุ่มละมุนลิ้น ซึ่งเป็นรสชาติที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร พร้อมผ่านมาตรฐานจาก MSA (Meat Standard Australia) สำหรับความพิเศษของเนื้อวากิวชนิดนี้คือ วัวถูกเลี้ยงในฟาร์มที่ได้มาตรฐานระดับโลก จากฟาร์มวัวที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย เลี้ยงด้วยธัญพืช เติบโตในสถานที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ ปราศจากฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต จึงทำให้ได้เนื้อวัวคุณภาพ

 

 

      ปลาเยลโล่เทล คิงฟิช (Yellowtail Kingfish) เป็นปลาที่มีลักษณะพิเศษคือมีสีเหลืองที่หาง  เนื้อปลามีรสชาติที่ดีและเป็นที่นิยม อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงสมองและดวงตา เยลโล่เทลคิงฟิชเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่นและออสเตรเลียจะนิยมรับประทานสดแบบซาชิมิและซูชิ 

 

 

      พร้อมกันนี้ยังมี องุ่น 2 สายพันธุ์ ที่ได้รับความนิยม จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากออสเตรเลีย อย่าง องุ่นเขียวไร้เมล็ด ทอมป์สัน (Thompson Green Seedless Grapes) มีลักษณะสีเขียวอ่อนถึงเหลืองอำพัน เป็นองุ่นไร้เมล็ด มีขนาดใหญ่ เนื้อกรอบ มีรสชาติหวานฉ่ำ และ องุ่นแดงไร้เมล็ด คริมสัน (Crimson Red Seedless Grapes) รูปทรง  รียาวสีแดง กรอบ เนื้อแน่น รสชาติหวานเข้มข้น 

 

      สำหรับสายสุขภาพไม่ควรพลาด บล็อคโคลินี่ (Broccolini) เป็นลูกผสมของบล็อคโคลีและไกลัน มีลักษณะเด่นตรงที่มีดอกย่อยมีก้านยาวและบางกว่า รสชาติหวานกว่าบล็อคโคลีทั่วไป พร้อมทั้งอุดมด้วยเบต้าแคโรทีน วิตามินเอ และวิตามินซี บีทรูทต้มสุก (Love Beet Cooked Beetroot) พร้อมรับประทานสามารถทานได้เลยหรือนำไปประกอบอาหาร รสชาติอร่อยและมีประโยชน์

 

 

      นอกจากนี้ยังมีสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ดังขึ้นชื่ออีกมากมายจากประเทศออสเตรเลีย อาทิ ฟาร์เมอร์ยูเนียนโยเกิร์ต โพรไบโอติก โยเกิร์ตสไตล์กรีก สูตรโพรไบโอติก มีแบคทีเรียชนิดดีช่วยในการขับถ่าย การดูดซึมสารอาหาร ช่วยลดอาการท้องผูกและท้องเสีย เป็นแหล่งแคลเซียมและโปรตีนชั้นดี, พอลส์ นมโคเต็มมันเนย ยูเอชที ผลิตภัณฑ์จากน้ำนมวัว 100 % ได้รสชาติที่เข้มข้นหอมมัน, มาดูร่า ชาคาโมมายล์ เป็นชามีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยลดความเครียดทำให้หลับสบายและยังช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย, ออร์แกรนซีเรียล รสชาเขียว และมะพร้าว ซีเรียลทำจากธัญพืช ปราศจากน้ำตาล กลูเตน ไข่และผลิตภัณฑ์จากนม เหมาะสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “FREE FROM" ในปี 2019 ที่ประเทศเยอรมัน, มอร์ไลฟ์ โกจิ เบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ ออร์แกนิก 100% เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากที่สุดในโลก ไม่แต่งสี ไม่มีสารกันเสียมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงสายตา และการมองเห็น, ซาน รีโม สปาเก็ตตี้ ออร์แกนิก เส้นสปาเก็ตตี้ ออร์แกนิก ผลิตจากแป้งดูรัมออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอิตาลี ปราศจากสารเคมีและวัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับผู้ที่ทานวีแกนหรืออาหารมังสวิรัติ ตัวเส้นมีความเหนียวนุ่มและสามารถดูดซับซอสพาสต้าได้เป็นอย่างดี และอื่นๆ อีกมากมาย

 

      เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยให้ลูกค้า ยังมีบริการสุดพิเศษจากเคาน์เตอร์ “เชฟ เซอร์วิส” อย่าง  You Hunt We Cook พร้อมบริการให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติความอร่อยและคุณภาพของวัตถุดิบชั้นเลิศจากประเทศออสเตรเลีย เพียงเลือกวัตถุดิบมาให้เชฟรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เพียงเท่านี้ก็ได้อร่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟทันที  

      ชาวฟู้ดเลิฟเวอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด! ร่วมลิ้มลองหลากหลายความอร่อยสไตล์ออสซี่ กับวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ที่การันตีว่าดีที่สุด ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน 2564 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้