ครั้งแรก ! MCM Cafe x After You คาเฟ่สุดชิค ที่สายแฟชั่นและคาเฟ่ ต้องเช็คอิน

ครั้งแรก ! MCM Cafe x After You คาเฟ่สุดชิค ที่สายแฟชั่นและคาเฟ่ ต้องเช็คอิน
MEEKAO
10 ธันวาคม 2564 ( 14:00 )
4.8K

     เอ็มควอเทียร์สุดปัง ! บอกเลยว่าใครที่เป็นสายแฟชั่นนิสต้า และชาว Cafe Hopper ต้องห้ามพลาด กับการร่วมมือกันเป็นครั้งแรกของเมืองไทยระหว่าง 2 แบรนด์ใหญ่จากสายแฟชั่น และสายคาเฟ่ รวมกันเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ร้านขนมสุดชิค ใจกลางกรุงเทพ MCM Cafe x After You พร้อมเปิดตัว 3 เมนูเด็ด ที่มีเฉพาะที่ร้านเท่านั้น เรียกได้ว่าแฟนคลับอาฟเตอร์ยูต้องตามเก็บแต้มนะพูดเลย

 

 

MCM Cafe x After You คาเฟ่สวย ดิ เอ็มควอเทียร์

 

     สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นสาวกแบรนด์ เอ็มซีเอ็ม MCM (MCM - Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปสไตล์ New School Luxury จากเยอรมนี หรือเป็นแฟนคลับคาเฟ่ร้านขนมสุดฮิต คิวยาวอย่างร้าน After You (อาฟเตอร์ยู) บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดแวะมาเช็คอินกันที่ MCM Cafe ซึ่งเปิดทำการอยู่ภายในร้าน MCM Boutique เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึก Helix ติดบันไดเลื่อนเลย การเดินทางก็สะดวกทั้งรถ BTS และรถส่วนตัวเลยค่ะ

 

 

     ซึ่งความพิเศษของร้าน MCM Cafe x After You ก็คือคุณจะได้มาดื่มด่ำกับเมนูเครื่องดื่ม และขนมแสนอร่อย ในบรรยากาศแบบ high end ที่มีทั้งเมนูซิกเนเจอร์ พิเศษเฉพาะร้าน After You สาขานี้ และนอกจากนี้เมนูอื่นๆ จากร้านอาฟเตอร์ยูก็มากันครบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ และเมนูสุดฮิตอย่างชิบูย่าฮันนี่โทสต์ มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ภายในร้านก็มีเยอะ หรือใครอยากได้ฟีลจิบกาแฟชิลๆ อยู่ที่เมืองนอก ก็ออกมานั่งบริเวณที่นั่งด้านนอกร้านได้เลยค่ะ

 

 

เมนูพิเศษ ที่ร้าน MCM Cafe x After You

 

 

  • เอ็มซีเอ็ม บัตเตอร์เบียร์ (MCM Butter Beer) ต้อนรับบรรยากาศของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง กับซิกเนเจอร์ดริ้งค์ที่ After You คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับ MCM Café โดยเฉพาะ เพื่อสะท้อนถึงวัฒนธรรมของเยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดของ MCM ด้วยเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ (Alcohol Free) หวาน หอมละมุนกับน้ำบัตเตอร์สก็อตช์โซดาท็อปด้วยครีมสด เหมาะสำหรับจิบเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ช่วยคลายร้อน เป็นเมนูที่อร่อย หอม รสชาติกลมกล่อม มีขมปลายลิ้น บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด

 

 

  • แอมเบอร์ ครอฟเฟิล  (Amber Croffle) ทีเด็ดของเมนูนี้อยู่ที่ตัวไวท์ช็อกโกแลตคาราเมลสูตรพิเศษที่ราดลงบนครอฟเฟิล นอกจากรสชาติจะเข้มข้นแบบถึงใจ ไฮไลท์ยังอยู่ที่สีของไวท์ช็อกโกแลตคาราเมล ซึ่งได้ถูกรังสรรค์ให้เป็นโทนสีน้ำตาลให้มีเอกลักษณ์ที่คุ้นตา เพราะได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีคอนยัค (Cognac) ของแบรนด์ MCM นั่นเอง

 

 

  • แฮมแอนด์ชีส ครอฟเฟิล (Ham & Cheese Croffle) อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่เกิดจากการนำเมนูยอดฮิตของ After You มารังสรรค์เป็นรสชาติใหม่ ที่นอกจากจะไม่เคยมีวางขายที่ใดมาก่อนเป็นครั้งแรก ยังเป็นครั้งแรกที่อาฟเตอร์ยูรังสรรค์เมนูครอฟเฟิลในเวอร์ชั่นคาว-หวาน ทำออกมาได้อย่างลงตัว ทั้งรสชาติและรสสัมผัสที่ใครได้ลองต้องติดใจในความกรอบนอกนุ่มใน 

 

 

     นอกเหนือจากความอร่อยที่หาไม่ได้จากที่ไหน MCM Cafe ยังมาพร้อมอีก 2 ไฮไลท์ที่พลาดแล้วต้องเสียใจ โซน Photo Spot ที่มาพร้อม 2 มุมถ่ายรูปสุดเก๋ อย่างมุม Coffee Trunk เคาท์เตอร์บาร์ ที่นำ Trunk ซึ่งเป็นไอคอนิกของแบรนด์ โดดเด่นด้วยลายวิโซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตกแต่ง พร้อมสะกดทุกสายตาอยู่ในมุมที่เด่นที่สุดของ MCM Café อีกมุมที่พลาดไม่ได้ คือ มุม Train Corner ที่นำดีเอ็นเอของแบรนด์ที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางมาดีไซน์เป็น MCM Coffee Express อย่างลงตัว Outdoor Zone สำหรับลูกค้าที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิลๆ บริเวณด้านนอก MCM Boutique เก๋กว่าใครด้วยการเลือกใช้ชุดโต๊ะเก้าอี้ ที่ประดับด้วยร่มลายเอ็มซีเอ็ม โลโก้ (MCM Logo) ให้แฟนๆ ได้มาฟินกับเมนูเครื่องดื่มและของหวานแสนอร่อย พร้อมถ่ายอัพโซเชียลให้เพื่อนๆ มากดไลค์กันรัวๆ ได้เลย

 

 

ข้อมูลร้าน MCM Cafe x After You

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/cdzdyrsuhfSXiMVZ6
  • ที่อยู่ : ภายในร้าน MCM Boutique ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ ตึก Helix
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น. (11 ธันวาคม 2564 - 20 มีนาคม 2565)
  • โทร : 0-2003-6016
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mcmthailandofficial

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ