Grand de Cafe บางนา ร้านอาหารฟิวชั่น สุดชิคที่ แกรนด์โฮม บางนา

Grand de Cafe บางนา ร้านอาหารฟิวชั่น สุดชิคที่ แกรนด์โฮม บางนา
เอิงเอย
17 ตุลาคม 2560 ( 04:11 )
5.9K

ชวนมาอร่อยกับ Grand de Cafe บางนา ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นสุดชิค ในพื้นที่ของ แกรนด์โฮม บางนา แฟล็กชิพสโตร์สาขาใหม่ค่ะ

 

 

จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการให้ร้านนี้เป็นหนึ่งใน Facility อย่างหนึ่งสำหรับลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าที่แกรนด์โฮม ควบคู่ไปกับความตั้งใจที่อยากปรับลุคร้านขายกระเบื้อง และสินค้าตกแต่งบ้าน ให้มีกลิ่นอายของความเป็นไลฟ์สไตล์ เพื่อเปิดโอกาสให้แกรนด์โฮมกับลูกค้ามีความใกล้ชิดและเป็นกันเองมากขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศของร้านที่อบอุ่น สบายๆ มีเมนูอาหารให้เลือกทั้งไทย อิตาเลียน รวมไปถึงกาแฟ เบเกอรี่ ไวน์ และเครื่องดื่มต่างๆ

 

ในส่วนของการตกแต่งร้าน Grand de Café บางนา มาในกลิ่นอายของความเป็น French Vintage Style ภายใต้ฝีมือการออกแบบจากทีมผู้เชี่ยวชาญอย่าง Be Gray โดยเริ่มต้นจากไอเดียที่ต้องการผสานสองธุรกิจทั้งร้านกระเบื้องและร้านอาหารให้มาเจอกัน จึงหยิบยกเอาเอกลักษณ์ลวดลายของกระเบื้องสไตล์บูทีคที่แกรนด์โฮมนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ผสานกับรายละเอียดของวัสดุอย่าง ฝ้า กระโจม เหล็ก หรือกระจก ในแบบฝรั่งเศสประยุกต์ เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Old Fashion ชวนน่าหลงใหล

 

ตกแต่งโต๊ะบางตัวด้วยกระเบื้องแผ่นบางขนาดกว่า 3 เมตรจากอิตาลี หรือกระเบื้องพื้นที่เล่นแพทเทิร์นได้สวยงามไม่เหมือนใคร ทำให้บรรยากาศโดยรวมของร้านอบอวลไปด้วยความอบอุ่น สบาย แต่ยังแฝงรายเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในทุกมุมอีกด้วยค่ะ

 

Grand de Cafe บางนา ถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก คือ

1. Dining Zone สำหรับโซนนี้นอกจากลูกค้าจะสั่งอาหารทานได้ปกติแล้วยังมีความพิเศษตรงที่มีครัวเปิดให้ลูกค้าได้ชมกระบวนการการปรุงอาหารของเชฟแทบทุกขั้นตอน

2. Bar Zone โซนเครื่องดื่มที่มีทั้งชา กาแฟ สมูธตี้ หรือแม้กระทั่งไวน์ พร้อมกันนี้ยังมีเบเกอรี่ต่างๆ ด้วย

3. Cafe Zone ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ๆ สำหรับการจิบกาแฟ ทานเบอเกอรี หรือพูดคุยงาน ทั้ง 3 โซนไม่ว่าจะนั่งโซนไหนก็สามารถสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือเบเกอรี่ ได้ตามใจชอบ โดยมีที่นั่งทั้งส่วน Indoor และ Outdoor รวมทั้งหมด 190 ที่นั่งเลยทีเดียว

 

 

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือ พิซซ่าโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน อบด้วยเตาถ่านที่ตกแต่งสวยงามด้วยกระเบื้องโมเสคสีทอง ควบคุมกรรมวิธีการปรุงในทุกขั้นตอนด้วย Executive Chef สร้างสรรค์เมนูพิซซ่าแป้งบางรสเลิศหลากหลายหน้าให้เลือกตามความชอบ ยิ่งได้ทานคู่กับสปาเกตตี้ ยิ่งชวนสัมผัสได้ถึงความเป็นอิตาเลียนอย่างแท้จริง

 

 

นอกจากพิซซ่าแป้งบางกรอบจากเตาถ่านของทางร้าน ยังมีเมนู Grilled Tiger Prawn หรือ กุ้งลายเสือย่าง เมนูขายดีอีกหนึ่งเมนูที่มีความพิเศษอยู่ที่กุ้งลายเสือที่ผ่านการย่างบนเตาถ่านหินลาวา มีกลิ่นหอมควันเบาๆ เมื่อกุ้งสุกจะมีความหวานมากขึ้น ทานคู่กับมันบดเนื้อเนียนและผักโขมผัดเนยหอมๆ สุดท้ายราดด้วยซอสเลม่อนกับ เคเปอร์รสชาติเปรี้ยว ช่วยตัดความมันของเนยและมันบด แถมยังเสริมรสชาติของตัวกุ้งได้ดีอีกด้วย

 

 

ตามด้วยเมนูของหวานสุดพิเศษ Mango Pudding เป็นเมนูที่เข้าถึงง่ายและยังมีผลไม้ที่นิยมมากอย่างมะม่วงเป็นวัตถุดิบหลักในการทำตัวพุดดิ้ง รสชาติหวานหอม เปรี้ยวนิดๆ แถมเนื้อสัมผัสที่ละมุนลิ้น เสิร์ฟกับครัมเบิ้ลอบกรอบและมะม่วงสดหั่นเต๋า พร้อมซอสเสาวรสรสชาติเปรี้ยวหวานทานคู่กัน

 

 

ปิดท้ายด้วยเมนูน้ำผลไม้ Grand de Café Mint Shake สำหรับเมนูเครื่องดื่มนี้สามารถทำให้คนดื่มรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า จากความเปรี้ยวของมะนาวที่ใส่ แถมยังช่วยให้ผ่อนคลายด้วยโยเกิร์ตธรรมชาติและกลิ่นของใบมิ้นที่หอมและให้ความเย็นอ่อนๆกับผู้ดื่ม นอกจากนี้ยังมีทีม Barista ผู้เชี่ยวชาญพร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษอีกด้วยค่ะ

 

 

 

Grand de Café บางนา

แกรนด์โฮม สาขาบางนา บนถนนบางนา-ตราด กม.10

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น.

โทร.09-3446-5169

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

5 ร้านอาหาร ซอยอารีย์ คอมมูนิตี้แห่งใหม่กลางกรุงเทพ

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาโลว์คอสต์

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้