อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่ร้าน 8Owls japanese dining bar ทองหล่อ 13

อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่ร้าน 8Owls japanese dining bar ทองหล่อ 13
13 กุมภาพันธ์ 2557 ( 17:35 )
23.1K

ช่วงนี้ร้านอาหารเปิดใหม่เพิ่มขึ้นทุกวัน วันนี้อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นมาแนะนำ 8 Owls (เอช อาวส์) เป็นร้านสไตล์ Japanese Dining Bar ได้รับการสร้างสรรเมนูจาก เชฟ Nori Sugie หรือที่รู้จักกันในนาม Iron Nori ที่ได้รับ Michelin Star จากประเทศญี่ปุ่น

บรรยากาศร้าน 8 Owls

ที่สำคัญ ร้านนี้เป็นร้านเดียวในประเทศไทย ที่มีการเสิร์ฟ Craft Beer เบียร์พรีเมี่ยมยี่ห้อดังจากญี่ปุ่น "Hitachino Nest" (เบียร์นกฮูก) ถึงแปดหัว แปดรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น White Ale, Dai Dai Ale หรือแม้แต่ Espresso Stout (เบียร์กลิ่นกาแฟสด)

บรรยากาศร้าน มีทั้ง indoor (ห้องแอร์) และ Outdoor บรรยากาศ Rooftop ดาดฟ้าชั้น 3 ของโครงการ Nihonmura Mall ซอยทองหล่อ 13 บรรยากาศดีไม่แพ้ใครเลย ภายในร้านจะมีมุมเคาท์เตอร์บาร์, มุมโต๊ะญี่ปุ่น ตกแต่งอย่างน่ารัก และร่วมสมัย จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือจะมากับเพื่อน ร้านนี้ก็เหมาะกับทุกกลุ่มเลย

เรื่องของเมนูอาหาร ร้านนี้เป็นแบบกึ่งฟิวชั่น แต่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นอยู่ค่อนข้างมาก มีการตกแต่งร้านได้เข้ากับบรรยากาศ และทำให้หน้าตาอาหารดึงดูดใจขึ้นมาไม่น้อย

เมนู "OYSTER SHOOTER"

เมนู Tuna TarTar

G4 Maki twist

Wagyu beef tartar

เมนูแนะนำของ 8 Owls อาทิ OYSTER SHOOTER เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี, Tuna Tartar เสริฟบน homemade rice cracker, G4 Maki twist มีส่วนผสมของ ปลาไหลญี่ปุ่น และ ตับห่าน, Wagyu beef tartar ที่ใช้เนื้อวากิวสับละเอียด คลุกเคล้าเครื่องเทส เสริฟพร้อมกับ homemade rice cracker

เมนูของหวาน Cheese and White

ของหวานของร้าน 8 Owls ก็รสชาติดี เมนู Cheese and White สูตรของ 8 Owls ทานคู่กับ Ice cream ทำจาก hitachino nest beer สูตร white ale

และในช่วง Valentine นี้ มีเมนูที่เข้ากับเทศกาลวันแห่งความรักอย่าง Rose Galaxy เป็น Cocktail หอม หวาน ที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้เป็นอย่างดี

ใครไม่อยากตกเทรนด์ อยากลองกินร้านใหม่ ขอแนะนำร้านนี้เลย

 


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com

 


ร้าน 8owls japanese dining bar

ที่อยู่ : อาารนิฮอนมูระ (ใหม่) ชั้น 3 ทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท คลองเตยเหนือ  วัฒนา  กรุงเทพมหานคร 10110

เปิดบริการ : จันทร์ – พฤหัสบดี และ อาทิตย์  17.00  – 24.00 น.
ศุกร์-เสาร์ 17.00  – 01.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 0-2185-3385 , 09-3889-1008

เว็ปไซต์ : www.8-owls.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้