Circulon เปิดตัวคอลเลคชั่น SteelShield™ จับมือเชฟชั้นนำของเมืองไทย รังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Circulon เปิดตัวคอลเลคชั่น SteelShield™ จับมือเชฟชั้นนำของเมืองไทย รังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Meekao
1 เมษายน 2565 ( 11:02 )
537

     Circulon (เซอร์คูลอน) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวจากประเทศอังกฤษผู้นำอันดับหนึ่งในด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องครัวยาวนานกว่า 35 ปี หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุณภาพชั้นนำระดับโลกภายใต้กลุ่มบริษัทไมย์เออร์กรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวคอลเลคชั่นใหม่ SteelShield™ (สตีลชีลด์) และเป็นแบรนด์แรกของโลกที่คิดค้น SteelShield™ Technology เทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อก้าวไปสู่อีกระดับของการทำอาหาร

 

 

     SteelShield™ Technology ผสมผสานคุณสมบัติเด่นของเครื่องครัวสเตนเลสที่มอบความแข็งแรงทนทานเข้าด้วยกันกับเครื่องครัวแบบ non-stick ที่ช่วยทำให้อาหารไม่ติดกระทะ อีกทั้งยังล้างทำความสะอาดง่ายการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Circulon บริเวณก้นกระทะแบบ Hi-Low Groove วงแหวนที่นูนขึ้นลงถูกออกแบบให้สามารถปรุงอาหารได้ทั่วกระทะโดยส่วนที่นูนจะช่วยรับการกระแทกจากตะหลิวหรืออุปกรณ์ครัวอื่น ๆ เพื่อป้องกันพื้นผิว non-stick ส่วนล่างจากการเกิดรอยขีดข่วนและไม่ทำให้อาหารติดกระทะด้วยโครงสร้าง Tri-Ply Clad ที่แข็งแรงแบบ 3 ชั้นช่วยให้กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วจึงไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารสุกไม่เท่ากันทำให้การทำอาหารของคุณจะมีประสิทธิภาพไร้ที่ติ 

 

 

     สำหรับคอลเลคชั่น SteelShield™ มีทั้งหมด 2 รุ่นได้แก่ C Series และ S Series ที่มีครบทุกขั้นตอนการทำอาหารทั้งหม้อมีด้ามจับหม้อต้มกระทะผัดและกระทะทอดเพื่อตอบโจทย์คนรักการทำอาหาร

 

     ภายใต้แคมเปญ “Fearless Cooking Innovation” แบรนด์ Circulon จับมือร่วมกับเชฟชาลี กาเดอร์ (Chef Chalee Kader) Executive Chef แห่งร้าน 100 Mahaseth ร้านอาหารไทยสไตล์อีสานระดับรางวัล มิชลินบิบกูร์มองด์ (Michelin Bib Gourmand) ชวนก้าวข้ามขีดจำกัดในการทำอาหารด้วยนวัตกรรมจาก Circulon รังสรรค์เมนูเอ็กซ์คลูซีฟ “ปลาเก๋าย่างเสิร์ฟพร้อมซอสเลม่อนเคเปอร์ (Pan-Seared Grouper with Lemon Caper Sauce)” พร้อมแชร์เคล็ดลับในการปรุงอาหารด้วย Circulon SteelShield™ Chef Pan ที่สามารถปรุงเมนูอาหารได้หลากหลายทั้งต้มผัดแกงทอดย่างในกระทะเดียว

 

 

     เชฟชาลี กาเดอร์ ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์จากการใช้ Circulon ที่ผ่านมาว่า “ผมคุ้นตากับแบรนด์Circulon ตั้งแต่สมัยอยู่ต่างประเทศและได้มีโอกาสใช้เวลาทำอาหารที่บ้านจึงมั่นใจในคุณภาพที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังซึ่งสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ SteelShield™ ที่ผมได้ลองใช้มาสักพัก ทั้งน้ำหนักวัสดุและความทนทานมั่นใจเลยว่า สามารถนำไปใช้ได้ทั้งการทำอาหารในบ้านและร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

 

 

     เชฟชาลีได้กล่าวเพิ่มเติมถึงจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนู Pan-Seared Grouper with Lemon Caper Sauce ว่า “สำหรับร้าน 100 Mahaseth เรามีปรัชญาและแนวคิด Sustainable approach ในการสร้างสรรค์อาหารจากวัตถุดิบธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นทั้งหมดเพื่อช่วยลดมลภาวะในการขนส่งและได้ช่วยเหลือคนทำงานในบ้านของเราเองความท้าทายของการทำอาหารกับ SteelShield™ Chef Pan ผมเลือกใช้วัตถุดิบที่ไม่เพียงแต่ทำยาก แต่เป็นการทดสอบคุณสมบัติของกระทะด้วยเช่นกัน ผมจึงเลือกทำเมนูปลาเก๋าย่างเสิร์ฟพร้อมกับซอสเลม่อนเคเปอร์สำหรับเคล็ดลับของการย่าง ที่สำคัญก็คืออุณหภูมิความร้อนซึ่ง SteelShield™ Chef Pan สามารถเก็บความร้อนได้ดีร้อนไวและกระจายความร้อนได้ทั่วกระทะทำให้ย่างได้โดยไม่ติดกระทะและคงเนื้อสัมผัสของปลาไว้ได้อย่างดี” 

 

 

     นอกจากนี้เชฟชาลียังได้แนะนำเคล็ดลับสำหรับคนที่อยากเพิ่มความมั่นใจในการทำอาหารด้วยว่า “การฝึกทำอาหารบ่อย ๆ เป็นวิธีที่จะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นสนุกกับการทดลองและกล้าที่จะสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ ในแบบของตัวเอง” 

 

     สำหรับใครที่อยากลอง Pan-Seared Grouper with Lemon Caper Sauce สามารถไปลิ้มลองเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้ที่ร้าน 100 Mahaseth ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2565
สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมที่จะทำให้การทำอาหารไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องครัว Circulon พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษรับส่วนลด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2565 ได้ทาง
bit.ly/circulon-steelshield ใส่โค้ดเพื่อรับส่วนลด: CIRCULON_20  

 

 

     ผลิตภัณฑ์เครื่องครัว Circulon พร้อมวางจำหน่ายผ่านช่องทางเว็บไซต์ potsandpans.in.th ช่องทางออนไลน์ได้ที่ Central Online, M Online, Lazada, Shopee และแผนกเครื่องครัวห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ห้างสรรพสินค้าพารากอน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line @meyercookware หรือโทร 02-015-2571-5 พร้อมอัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่เฟซบุ๊ก Meyer Cookware และอินสตาแกรม @meyerthai

 

#Circulonx100Mahaseth 
#Circulon #SteelShield
#FearlessCooking

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้