ไก่ทอดเดชา สาขา สุพรรณบุรี สูตรดังเดิมจากหาดใหญ่ ของดาราหนุ่ม อ็อฟ ชนะพล

ไก่ทอดเดชา สาขา สุพรรณบุรี สูตรดังเดิมจากหาดใหญ่ ของดาราหนุ่ม อ็อฟ ชนะพล
17 สิงหาคม 2557 ( 23:36 )
20.5K

ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เข้มข้น สำหรับ "ไก่ทอดเดชา" ของหุ้นส่วนดาราระหว่าง พระเอกหนุ่ม "เวียร์ - ศุกลวัฒน์" และ "บ๊วย - เชษฐวุฒิ" ซึ่งมีสาขาที่กรุงเทพ แถวเกษตรนวมินทร์ เป็นไก่ทอดสูตรต้นตำรับจากหาดใหญ่ และยังมีเมนูอาหารอื่นมากมาย ทั้ง ส้มตำ ลาบ แกงใต้รสเด็ด ล่าสุด ดาราหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "อ๊อฟ ชนะพล" ก็ได้ซื้อเฟรนไชส์มาเปิดที่สาขาใหม่ จังหวัดสุพรรณบุรี และยังเป็นเฟรนไชส์สาขาแรกของไก่ทอดเดชาอีกด้วย บนถนนมาลัยแมน ร้านสีส้ม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของไก่ทอดเดชาอยู่แล้ว

ไก่ทอดเดชา สูตรหาดใหญ่ ไม่ใช้แป้ง รสชาติเข้มข้น สูตรเฉพาะตัว

ข้าวหมกไก่ปักษ์ใต้ อร่อยๆแบบนี้หากินได้ยากนัก

ไก่ทอดเดชา สาขาสุพรรณบุรี นอกจากจะมีไก่ทอดหอมเจียวที่เป็นเมนูแนะนำแล้วยังมี ส้มตำ และ ข้าวหมกไก่ ให้ลูกค้าได้ชิมอีกด้วย และที่ต้องมีก็คือ "ชาชัก" ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของร้านอีกด้วย เรื่องรสชาติไม่ต้องเป็นห่วง เพราะว่าได้มาตรฐานเดียวกับสาขากรุงเทพ และยังมีคนจากสาขาแรกมาควบคุมกันเลย

อ็อฟ ชนะพล ลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

ที่มาของการเปิดเฟรนไชส์ "ไก่ทอดเดชา" ที่สาขาสุพรรณ "อ็อฟ ชนะพล" ได้ทำรีเสิร์จข้อมูลมาสามเดือนแล้ว ศึกษาการกินการอยู่ของคนสุพรรณ เลยตัดสินใจว่าที่สุพรรณนี่แหละที่จะสามารถทำธุรกิจนี้ได้ ทางเจ้าของสูตรเองก็ไว้วางใจให้มาเปิดสาขาที่นี่ โดยหนุ่มอ็อฟ ลงมือดูแลทุกขั้นตอนเอง เพราะทางเจ้าของสูตรค่อนข้างจะเข้มงวดกับทุกเรื่อง เพราะทางเจ้าของสูตรจะทำเองทุกขั้นตอน การหมัก การทอด การหุงข้าว รวมถึง ข้าวหมก ข้าวเหนียว ก็ดูขั้นตอนทุกอย่าง แล้วทางเฟรนไชส์คอยประกบ กินที่หาดใหญ่ ที่กรุงเทพ ยังไง ที่สุพรรณบุรีก็รสชาติไม่ต่างกัน

สนใจชิมชาชักฝีมือหนุ่มอ็อฟ ชนะพล แวะไปได้ที่ ไก่ทอดเดชา สาขาสุพรรณบุรี

จุดเด่นนั้น ไก่ทอดเดชา รสชาติจะไม่เหมือนไก่ทอดธรรมดา มีวิธีการหมักที่เฉพาะไม่ได้ใช้แป้งธรรมดา ส่วนเมนู "ข้าวหมกไก่ปักษ์ใต้” หาที่อร่อยๆกินยากแต่ที่ร้านนี้มี ชาชัก ก็รสชาติเข้มข้น ไม่เน้นหวาน ต้องลองมาชิมกันด

และสามารถติดตามชมคลิปบรรยากาศงานเปิดตัวร้าน ไก่ทอดเดชา ของ อ็อฟ ชนะพล

ได้ที่ TV Society


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com


ร้านไก่ทอดเดชา สาขาสุพรรณบุรี ถนนมาลัยแมน

321, Tha Phi Leang, Suphan Buri, Suphan Buri, Thailand

การเดินทาง วิ่งเส้นกรุงเทพ-สุพรรณบุรี ตรงมาแล้วเลี้ยวซ้ายไปทางไปวัดใหญ่ (วัดป่าเลไลยก์) เข้าถนนมาลัยแมน ร้านจะเด่นมาก สีส้ม เห็นชัด

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้