สัมผัสความอร่อยรับตรุษจีนปีขาล ในงาน THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2022 JOY LUCK LOVE

สัมผัสความอร่อยรับตรุษจีนปีขาล ในงาน THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2022 JOY LUCK LOVE
Maysylvie
30 มกราคม 2565 ( 13:00 )
248

      ฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีขาลทอง เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดงาน THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2022 JOY LUCK LOVE” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ขานความสุข ตรุษปีขาล” พบกับที่สุดเมนูมงคลไฮไลท์ระดับตำนานจากโรงแรมภัตตาคารจีนชั้นนำ รวมถึงร้านดังทั่วเมืองไทย และร้านอาหารในศูนย์ฯ รวมกว่า 200 ร้านค้า 2,022 เมนู การันตีความอร่อยจากกูรูนักชิมชื่อดัง รวมทั้งของเสริมสิริมงคล สินค้าไลฟ์สไตล์นำโชคเสริมดวง พร้อมกิจกรรมความพิเศษ และโปรโมชั่นอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2565 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ , เดอะมอลล์ บางแค, บางกะปิ และโคราช

 

      งานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ FOOD DESTINATION และ FOOD EVENT ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป คัดสรรเมนูอาหารมงคลรวมที่สุดของร้านดังในตำนานที่เปิดให้บริการมากกว่า 30 ปี จนถึง100 ปี ปรุงจากวัตถุดิบจากโรงแรม ภัตตาคารจีนชั้นนำร้านอาหารชื่อดัง, ร้านกุ๊กช็อป, ร้านจีนไหหลำ, ร้าน STREET FOOD ทั่วเมืองไทย และร้านอาหารในศูนย์การค้ามากมายรวมกว่า 200 ร้านค้า 2,022 เมนู รวบรวมไว้เฉพาะในงานนี้ โดยทุกเมนูการันตีความอร่อยโดย ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ จาก ภาสันต์ พากิน กูรูนักชิมชื่อดัง ได้แก่

 

      สีลมภัตตาคาร 1952 ร้านอาหารสไตล์กุ๊กช๊อปที่เปิดยาวนานกว่า 60 ปี อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารจีนประยุกต์ที่มีกลิ่นอายแบบฝรั่ง คัดสรรวัตถุดิบ และเทคนิคการปรุงแบบเฉพาะ อาทิ          แกงกระหรี่ไก่ , ซี่โครงหมูน้ำเเดง, สลัดเนื้อสัน (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค)

 

     ร้านโตเป็ดย่าง ตำนานความอร่อยกว่า 40 ปี ที่เริ่มต้นการขายจากเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ สะเต๊ะ และหูฉลาม โดยสูตรและวิธีการย่างเป็ดมาจากก๋ง นำมาปรับปรุงเพิ่มเติมให้เข้ากับความชื่นชอบของลูกค้า ไฮไลท์อยู่ที่การหมักเป็ดเชอร์รี่ยัดไส้ด้วยเครื่องเทศต่าง ๆ เช่น ผงพะโล้ พริกไทย และเหล้าขาว (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน)

 

 

      ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ โรงแรมใบหยกสกาย ที่เดียวในไทยที่เสิร์ฟอาหารจีนต้นตำหรับแบบ “คาราวานบุฟเฟ่ต์” รวมเมนูสุดยอดอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงกับอาหารจีนมงคลรสชาติต้นตำรับ คุณภาพภัตตาคารจีนระดับ 5 ดาว อาทิ หมูหัน เสริมความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์, เป็ดปักกิ่ง เสริมความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน, เสิร์ฟพร้อมความกรอบของหนัง และเนื้อนุ่มของหมูและเป็ด (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ)

 

 

      ร้านอาหารรุ่งฟ้า ลาดหญ้า ร้านอาหารไทย-จีนดั้งเดิมสไตล์ไหหลำ ย่านฝั่งธน ที่เปิดมามากกว่า 30 ปี ที่มีความพิเศษของเมนูไก่ตอนต้ม กับข้าวมันสไตล์ไหหลำแท้ มีกลิ่นหอมของข้าวมัน เนื้อไก่ จะเป็นไก่บ้านเนื้อเหนียวนิดๆ แต่คงความชุ่มฉ่ำ เป็นเมนูยอดฮิตของลูกค้า (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ)

 

 

      หอยจ๊อปูแม่วรรณา ตำนานความอร่อยกว่า 45 ปี ที่ด้านนอกกรุบกรอบด้วยฟองเต้าหู้ทอดเหลืองอร่าม ข้างในเป็นไส้เนื้อปูขาวชิ้นโต ปรุงรสกลมกล่อม กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วย โดยมีให้เลือกทั้งฮ่อยจ๊อปูเนื้อกรรเชียงจัมโบ้ปูทะลัก รวมถึงเมนูพิเศษอื่นๆ อาทิ ปูจ๋า แฮ่กึ๊นกุ้งแชบ๊วย ปูม้านึ่งแกะพร้อมกิน ทอดมันปลาอินทรี ปูม้าไข่ดองน้ำปลากวน ที่ทำสดใหม่ทุกวัน (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ)

 

 

      อาม่าราดหน้าเส้นกรอบในตำนาน เมนูราดหน้าเส้นใหญ่กรอบโบราณ ด้วยวิธีทำที่พิถีพิถัน ผ่านกระบวนการหมัก และน้ำซุปที่ใช้มีเครื่องเทศเข้มข้น เป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่ของแท้เส้นกรอบนอกนุ่มใน โดยการนำเส้นใหญ่ไปทอดกรอบคล้ายๆโรตี​ ราดด้วยซีอิ๊วหวาน​ ส่วนน้ำราดหน้า จะแยกมาให้ลูกค้าเลือกทั้ง​ เนื้อ​ หมู​ ไก่​ ซีฟู๊ด​ ปลาทอด​ โดยจุดเด่นของร้านนี้ คือน้ำราดหน้าหอมเผ็ดพริกไทย และน้ำส้มทำเองจากสัปปะรด (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ)

 

      วุฒิกอ ครัวจีนแคะฮากกาเบตง อาหารจีนแคะ สูตรเบตง ตำนานความอร่อยกว่า50ปี ที่หาทานยาก เมนูแนะนำ คือ หมู3ชั้นตุ๋น (เคาหยกผักเหมยใช่) ที่ถือว่าเป็นอาหารมงคล ของคนจีนแคะ โดยจะทำในวันสำคัญเท่านั้น ขาหมูเปรี้ยวหวาน ที่เป็นสูตรเฉพาะของคนจีนแคะ และ ซี่โครงหมูผัดเต้าซี่ สูตรผสมเฉพาะ ที่ใช้เต้าซี่จากเบตง (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค)

     ภัตตาคารไต้ฮี้ อาหารจีนชื่อดังคู่เมืองชลบุรี ที่เปิดมานานกว่า70ปี สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน อาทิ ขาหมู เนื้อนุ่มหอมอร่อยตุ๋นเตาฟืนอย่างมีเอกลักษณ์     ฮ้อยจ๊อปู เนื้อปูคัดสรรรสชาติกลมกล่อม สไตล์จีน และขนมจีบปู ลูกโตเต็มคำ อร่อยไม่เหมือนใคร (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน)

 

 

      วรรัตน์ ซาลาเปาเบตง ร้านดังย่านพัฒนาการ กับตำนานความอร่อยกว่า 47 ปี ซาลาเปาลูกใหญ่ แป้งนุ่ม ที่เป็นสูตรของอาม่าต้นตำรับจากเบตง โดยไส้หมูแดงของที่นี่จะใช้วิธีอบโอ่งเตาถ่านแบบโบราณ กลิ่นหอมมีเอกลักษณ์ (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ)

 

 

     โจ๋สั่น ร้านอาหารตำรับฮ่องกง กับเมนูอบหม้อดิน ที่มีความหอมพิเศษ อาทิ ซี่โครงหมูอบ ตัวซี่โครงเปื่อยนุ่ม ทานคู่กับพริกเหลือง กระเพาะปลาน้ำแดง ที่น้ำสต๊อกเคี่ยวข้ามวัน ให้รสชาติที่มีเอกลักษณ์ และเมนู BBQ ยอดฮิต , บะหมี่แห้งหมูแดงหมูกรอบ สูตรฮ่องกงแท้ๆ เพิ่มเกี๊ยว ฯลฯ (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ)

 

 

     หมูย่างโกสุย หมูย่างโกสุยสูตรต้นตำรับ 1 ในจำนวน 11 ร้านที่ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ไทย สช 49100004 หมูย่างเมืองตรัง สูตรบรรพบุรุษมานานเกือบ 70 ปี รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมาก หนังกรอบ เป็นหมูย่างสูตรโบราณดั้งเดิมที่ใช้ส่วนผสมจากเครื่องเทศทุกชนิดจากสมัยก่อน ทำให้เนื้อหมูนุ่มกลมกล่อมหวานน้อย และหนังจะกรอบนาน (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน)

     โกนุ้ง ร้านดังขึ้นชื่อเรื่องหมูฮ้องภูเก็ต ซาลาเปาหมูฮ้องเจ้าแรกในไทย การันตีความอร่อยระดับเชลล์ชวนชิม สูตรเฉพาะต้นตำรับ หมูฮ้องโกนุ้ง ปรุงอย่างพิถีพิถันนาน 5 ชั่วโมง จนรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ หอมกลิ่นซีอิ๊วพื้นเมืองภูเก็ต และหอมเครื่องเทศ ครบรสทั้งหอมหวานมันเค็ม มีรสอมเปรี้ยวนิดๆ และไม่หวานมากเท่าหมูพะโล้ภาคกลาง และที่ร้านยังมีซาลาเปาหมูฮ้อง ซึ่งเด็ดทั้งตัวแป้งและไส้ เนื้อแป้งซาลาเปานุ่มหนึบเป็นพิเศษด้วยสูตรสไตล์แป้งโมจิ มีสีเหลืองอ่อนด้วยดอกคำฝอย อัดแน่นด้วยไส้หมูฮ้องที่ ไข่แดงเค็ม หนึบหอมมัน และมีไส้หมูฮ้องไข่ต้ม และหมั่นโถว หมูฮ้องอีกด้วย (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ)

 

 

      จินหลงสุกี้โบราณ สุกี้สไตล์ตอกไข่สูตรโบราณ ที่มี ซอสเต้าเจี้ยว น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้เด็ดสูตรลับ เป็นสูตรตั้งแต่รุ่นอาม่า ทำกันมามากกว่า 50 ปี ส่งต่อรุ่นหลาน โดยมีเชฟประสบการณ์โรงแรม 5 ดาว และแนว FINE DINING พัฒนาสูตร หมูหมักมีความนุ่มลิ้น เพราะเลือกส่วนของสะโพก และใช้เวลาในการหมักนาน เพื่อให้ส่วนผสมเข้าเนื้อและทำให้หมูมีความนุ่ม เพิ่มความหอมด้วยน้ำมันงา ซอสเต้าเจี้ยวสีดำเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน  น้ำซุปกลมกล่อม เค็ม หวานและหอมน้ำมันงา น้ำจิ้มเด็ดเป็นสูตรลับของจินหลง  มีรสชาติ เผ็ดน้อย หวาน เค็ม เปรี้ยวครบรส และที่สำคัญความโบราณ เพราะ มีส่วนผสมของเต้าหู้ยี้ และมีงาขาวคั่วเพิ่มความหอมให้น้ำจิ้ม (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ)

 

 

      โกแต้ ร้านตำรับจากคุณก๋งมาต่อยอดและประยุกต์ จึงทำให้รสชาติอาหารของที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เมนูอาหารของทางร้านได้แก่ ซาลาเปาสูตรคุณก๋ง, บ๊ะจ่าง และที่พลาดไม่ได้ คือน้ำเต้าหู้ จุดเริ่มต้นของร้านโกแต้ ทางร้านใช้ถั่วเหลืองออร์แกนิคทั้งหมด โดยปราศจากนมผง 100 % (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน)

     อาฟู เป็ดย่าง ร้านอาหารจีนย่าน ศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ เมนูยอดนิยมของนักธุรกิจชาวจีน พร้อมเสิร์ฟกับอาหารสไตล์ฮ่องกง โดยเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด คือ เป็ดย่าง, หมูแดง-หมูกรอบ, ไก่กุ้ยเฟย, ไก่ซีอิ๊ว ฯลฯ (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน)

 

 

     ร้านนัชชาตาหยี  ข้าวอบปู ข้าวอบสูตรพิเศษ สูตรเฉพาะ จัดเต็มด้วยปูทะเลไข่เน้นๆ 2 ตัวและเนื้อปูขาวอวบหอมหวานส่งตรงมาจากใต้ สดใหม่ส่งแบบวันต่อวัน กินพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ข้าวอบสูตรพิเศษทำจากข้าวหอมมะลิออแกนิค จังหวัดสุรินทร์ ไข่กุ้งอบแห้งจากฮ่องกงรสอูมามิ ที่เวลาทานจะสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของมันปู ที่แทรกอยู่ในทุกอณูของข้าวอบ ความหวาน ของเก๋ากี้ ความมันส์หนึบหนับของไข่ปู ความอูมามิ ของไข่กุ้งแห้ง นอกจากนั้นยังมีเมนูข้าวอบโคตรกุ้งลายเสือ (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค)

     ใบชาเซียมเฮงฮวด เยาวราช ร้านที่มีสุดยอด ชาจีนชั้นดีมากกว่า 200 ชนิด โดยชายอดนิยมของทางร้านคือ ชาผูเอ่อร์สุกจินเจินป๋ายเหลียน เป็นชาที่คัดสรรเฉพาะใบชาอ่อนระดับสูงที่สมบูรณ์และรูปร่างสม่ำเสมอ ยอดชาสีทอง ได้ชัดเจนสีน้ำชาเป็นสีแดงจัดเหมือนหินโมราและใส ผ่านเทคนิคการแปรรูปแบบต้าอี้ ให้รสชาติเข้มข้นเป็นธรรมชาติ หากเก็บไว้นานจะให้กลิ่นคล้ายใบดอกบัวหวานสด  ด้วยความพิถีพิถันในการคัดเลือกใบชา ทำให้ผลิตได้ในจำนวนน้อย จึงกลายเป็นที่ต้องการในตลาดชาผู่เอ๋อร์ นอกจากนี้ยังถูกยกย่องให้เป็น “ชาอันล้ำค่า” ในกลุ่มผู้หลงใหลดื่มชาผู่เอ๋อร์อีกด้วย โดยคุณประโยชน์ในชาผู่เอ๋อร์สุก ได้แก่ ลดความดันเลือด, ลดไขมันในเลือด, ลดน้ำตาลในเลือด, ปกป้องกระเพาะอาหารและลำไส้ , บำรุงผิว, บำรุงสมองและระบบประสาท  (จำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ)

 

     The Gold Leaf Chinese Restaurant By โรงแรม อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช หลากหลายเมนูมงคล ที่จำหน่ายเฉพาะที่ เดอะมอลล์ โคราช

      ฮั่ว เซ่ง ฮง กับเมนูมงคล เส้นหมี่ซั่วผัดทรงเครื่อง ที่คั่วเส้นกับกระทะ โรยหน้าด้วยกุนเชียง และหมูเส้น เสิร์ฟพร้อมกับซาลาเปาซิวท้อ ไส้ครีมเนื้อนุ่ม เมนูปลากะพงนึ่งซีอิ๋ว เมนูยอดฮิตสำหรับครอบครัว กับปลากะพงสดๆ ตัวโต เนื้อแน่น ราดด้วยน้ำซีอิ๊วสูตรพิเศษ เมนูเผือกหิมะ ชื่อจีนว่าฮวงซัวโอ่ว ขนมมงคลของชาวจีน ใช้กรรมวิธีการทำที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นเมนูหาทานยาก โดยสามารถหาทานได้ที่ร้าน ฮั่วเซ่งฮง เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 3

 

 

     เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ กับตำนานอาหารจีนและสุกี้สูตรแต้จิ๋ว จัดเมนูราคาพิเศษ เป็ดปักกิ่ง ไซส์ XXL และเนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูก้อนคำโต ที่ สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 และที่  เดอะมอลล์บางแค ชั้น 2

      นอกจากนี้ ภายในงานยังรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์นำโชคเสริมดวงโชคดีตลอดปีขาล อาทิ ของที่ระลึกมงคล ของตกแต่ง กังไส ชุดกี่เพ้า สินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์มากมายให้เลือกช้อปมากมายโดย งานจัดระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา และ เดอะมอลล์ บางแค , บางกะปิ และโคราช

 

 

      พิเศษสำหรับสมาชิก M CARD  รับฟรีกระเป๋าเก็บความร้อน มูลค่า 350 บาท และฮู้มงคล ศาลเจ้าพ่อเสือ เมื่อแลก 599 M POINT พร้อมซื้อสินค้าและอาหารในงาน (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัดรวม 400 สิทธิ์/ทุกสาขา ตลอดรายการ), สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าไทยน้ำทิพย์ รับทันที SOFT DRINK (โค้ก, แฟนต้า, สไปรท์) มูลค่า 25 บาท เมื่อใช้ 22 M POINT พร้อมซื้อสินค้าใดก็ได้ภายในงาน (ไม่จำกัดยอดซื้อ) (จำกัด 50 สิทธิ์ / สาขา / วัน, จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน) , รับฟรีคูปองแลกซื้อ COKE MIXOLOGY ราคาพิเศษ มูลค่า 30 บาท (ราคาปกติ 50 บาท) (จำกัด 50 สิทธิ์ / สาขา / วัน, จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน) และ รับฟรีคูปองแลกซื้อ เครื่องดื่ม SOFT DRINK (โค้ก, แฟนต้า, สไปรท์) ราคาพิเศษมูลค่า 15 บาท (ราคาปกติ 25 บาท) (จำกัด 50 สิทธิ์ / สาขา / วัน, จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน) สามารถรับสิทธิ์ผ่าน M CARD APPLICATION เท่านั้น , ผู้ถือบัตรเครดิตบัตร SCB M VISA รับฟรีเมนูไฮไลท์ มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปในห้างฯ หรือศูนย์ ครบ 700 บาท (จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ, จำกัดรวม 1,496 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ) และรับเพิ่มบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท สำหรับใช้จ่ายภายในงาน เมื่อแลก 399 M POINT (จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ, จำกัดรวม 1,800 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ) รับสิทธิ์ผ่าน M CARD APPLICATION ที่จุดแลกรับของสมนาคุณที่กำหนดภายในงาน, สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับฟรีเมนูไฮไลท์ มูลค่า 200  บาท เมื่อใช้ SMILE POINT 3 คะแนน (จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / วัน ,จำกัดรวม 550 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ) และรับฟรี ชุดแก้ชง หรือชุดทำบุญ มูลค่า 100  บาท เมื่อใช้ SMILE POINT 3 คะแนน (จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / วัน ,จำกัดรวม 200 สิทธิ์/ตลอดรายการ (เฉพาะสาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน)  โดยสามารถกดรับสิทธิ์ผ่าน MTL CLICK APPLICATION และแสดงรหัสรับสิทธิ์ ที่จุดแลกรับของสมนาคุณที่กำหนดภายในงาน

 

 

       นอกเหนือจากนี้ยังเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับศาลเจ้าพ่อเสือลอยฟ้า โดยเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้จำลองพื้นที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 ให้กลายเป็นศาลเจ้าพ่อเสือลอยฟ้า พิเศษกับเทคโนโลยีสุดล้ำ กับศาลเจ้าพ่อเสือลอยฟ้าผ่านบนโลกเสมือนจริง  ครั้งแรกกับการท่องโลกเสมือนจริง METAVERSE แบบ MIXED REALITY ปรากฎการณ์ตรุษจีนที่เชื่อมโลกจริงและโลกเสมือนเข้าไว้ด้วยกัน โดยทำการจำลองศาลเจ้าพ่อเสือลอยฟ้า มาไว้ที่ M Event Hall เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ  โดยขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีน ร่วมสักการะองค์เทพเจ้าต้อนรับปีขาล โดยได้อัญเชิญเหล่าเทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งได้ผ่านการทำพิธีเบิกเนตร ได้แก่ องค์ไท้ส่วยเอี๊ย (เทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา) ประจำปี 2565 มีพระนามว่า "เฮ้อ เอ๋อ ต้า เจียน จิน", องค์ตั๋วเล่าเอี้ย (เทพเจ้าที่คอยปกป้องอภิบาลและปราบปรามศัตรู), และองค์ไฉ่ซิ้งเอี้ย (เทพเจ้าแห่งโชคลาภ) และพระไตรรัตนของมหายาน 3 องค์ ได้แก่ พระศรีศากยมุณีพุทธเจ้า พระอมิตาภพุทธเจ้า พระไภษัชยคุรุพุทธเจ้า และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ควรสักการะศาลเจ้าพ่อเสือ หลีเอี๊ยกง, องค์เจ้าแม่กวนอิม, องค์เง็กเซียนฮ่องเต้, เทพเจ้ากวนอู และม้าเซ็คเธาว์, องค์ซาเสี่ยฮุกโจ้ว​, เทพไต่เสี่ยฮุกโจ้ว และเทพเจ้าเย่วโหลว จะถูกนำมาประดิษฐานไว้ครบ เพื่อให้ประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีนได้สักการะ และร่วมพิธีกรรม แก้ชง สะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน