"รุ่งเรืองตั๋ง" ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ตำนานระดับมิชลิน 5 ปีซ้อน

"รุ่งเรืองตั๋ง" ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ตำนานระดับมิชลิน 5 ปีซ้อน
EDT guide
25 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:30 )
1.6K
1

 

ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ตำนานระดับมิชลิน 5 ปีซ้อน

📍 Rung Rueang Pork Noodle-รุ่งเรืองตั๋ง ห้องมุม-ก๋วยเตี๋ยวหมูสุขุมวิท26

ที่สุดของก๋วยเตี๋ยวหมูสับที่ใครกินจะต้องฟินเว่อร์ สูตรเด็ดที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น เครื่องแน่นเต็มชาม ความอร่อยระดับมิชลิน 5 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2018-2022 กันเลยทีเดียว ทีเด็ดคือ “หมูสับ” ของร้านมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร นุ่มละมุน ปรุงรสได้ลงตัว กินคู่กับหนังปลากรอบคือที่สุด สาวกก๋วยเตี๋ยวคือห้ามพลาดเด็ดขาด😆

 

ร้านนี้หาเจอไม่ยาก รุ่งเรือง(ตั๋ง) อยู่หัวมุมสุขุมวิท 26 ร้านที่คนเยอะ ๆ เลย ภายนอกอาจจะมองว่าที่นั่งน้อย แต่เขามีที่นั่งข้างในอีกเพียบ สะอาด ราคาดีงาม บริการรวดเร็วทันใจ แนะนำว่าหลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงเพราะคิวแน่นมากแบบตะโกนนน

 

 

🍜เมนูที่นี่ก๋วยเตี๋ยวล้วนไม่ว่าจะน้ำใสหรือต้มยำ ซุปคือหอมยั่วยวนใจ มีครบทุกเส้น คุณภาพ และเครื่องแน่นทุกชาม ขาดไม่ได้คือของทานเล่น อย่าง ซุปหมูสับล้วน หนังปลากรอบ ลูกชิ้นน้ำจิ้มเขาก็เริ่ดหมดดด

🥤เครื่องดื่มดีต่อสุขภาพก็มีนะ เก๊กฮวย ลำไย น้ำส้ม ทางร้านทำเองทั้งหมด สดชื่นเว่อร์

 

 

ใครอยากลองชิมร้านรุ่งเรือง(ตั๋ง) ก๋วยเตี๋ยวในตำนานที่คุณภาพคับร้าน แนะนำให้มาลองพิสูจน์ความอร่อย อิ่มฟินแค่ไหนให้รางวัลมิชลินเป็นตัวการันตี ไม่ผิดหวังแน่นอน⭐

.

รุ่งเรืองตั๋ง (ห้องมุม) ก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท 26

📌พิกัด : https://maps.app.goo.gl/UyFs8W...

⏰เปิดทุกวัน : 08.00 – 17.00 น.

☎️เบอร์โทรศัพท์ : 084 527 1640

.

Finding your passion

#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #รุ่งเรืองตั๋ง #ก๋วยเตี๋ยว #สุขุมวิท26 #รางวัลมิชลิน #รีวิวก๋วยเตี๋ยว #ร้านดัง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ