ไปลอง ! 5 เมนู ปีใหม่ ร้านบีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ชวนครอบครัวไปโดน ในวันหยุดนี้

ไปลอง ! 5 เมนู ปีใหม่ ร้านบีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ชวนครอบครัวไปโดน ในวันหยุดนี้
Filmthii
21 ธันวาคม 2560 ( 07:01 )
2.9K

ใกล้เข้าสู่เทศกาล ปีใหม่ 2018 หลายๆ คนคงกำลังมองขนมหวาน หรือเบเกอรี่ประจำเทศกาลกัน ครั้งนี้เราจะพาไปลอง 5 เมนูของหวาน ปีใหม่ ร้านบีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ จะมีเมนูไหนที่ดีต่อใจกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

การเดินทางมาร้านไม่ยากเลยครับ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/11 สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงได้เลย จากนั้นเมื่อเข้ามาภายในร้าน จะพบโซนที่นั่ง มี 2ชั้น ซึ่งออกแบบมาในสไตล์น่ารักๆ อบอุ่น รู้สึกถึงความเป็นกันเอง

 

 

 

01
ParisBrest (ปารีส เบรสท์)

 

 

เริ่มต้นกันด้วยเมนู ParisBrest (ปารีส เบรสท์) หนึ่งในขนมยอดนิยมที่บันทึกเรื่องราวประวัติศาสตร์ระดับประเทศ คิดขึ้นโดย Louis Durand

 

 

เบื้องหลังความอร่อยเกิดขึ้นจากส่วนผสมของแป้งชูเนื้อฟู สอดไส้ครีมอัลมอนด์พราลีเน่หรืออัลมอนด์เคลือบน้ำตาลผสมกับเนื้อครีมชั้นดี ก่อนจะโรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์และน้ำตาลไอซิ่ง รสชาติหอมหวานเหมาะกับการเริ่มต้นปีใหม่ที่สดใส

 

 

 

02
Christmas Cheese cake (คริสต์มาส ชีส เค้ก)

 

 

เมนูต่อมา เราชื่นชอบเป็นพิเศษ กับ ชีสเค้กเนื้อเนียนละมุนลิ้น ก่อนจะเพิ่มเท็กซ์เจอร์ความกรอบด้วยฐานแป้งทาร์ต เสิร์ฟพร้อมซอสสตรอเบอร์รี่เพื่อเพิ่มความกลมกล่อม

บอกเลยว่าคำแรกที่เข้าไปในปาก กรี๊ดกันหนักมาก ! มันจะดีอะไรเช่นนี้ ฮ่าๆ ด้วยโทนสีเขียว แดง และครีมที่วาดลวดลายสลับกันบนเนื้อเค้กชวนให้คิดถึงต้นสนและซานต้าคลอสตั้งแต่แรกเห็น กันเลยล่ะครับ

 

 

 

03
Fruit Cake (ฟรุ้ต เค้ก)

 

 

เจ้าของร้านได้บอกกับเราว่า เมนูนี้ คือหนึ่งในขนมซิกเนเจอร์ประจำเทศกาล บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ เลยนะครับ ! กว่าจะได้เมนูนี้มา ลองผิดลองถูกมาแล้วหลายครั้ง

 

 

เมื่อเราได้ลองแล้ว ต้องบอกเลยว่า ฟรุตเค้กมีความชุ่มฉ่ำด้วยเนื้อผลไม้กับเหล้ารัม มากๆ รับรองว่าเทศกาลปีใหม่นี้ ใครได้ลองเมนูนี้ ต้องฟินอย่างแน่นอนครับ

 

 

 

04
Choco ball (ช็อคโก บอล)

 

 

ไม่ว่าจะกี่เทศกาล ทางร้านก็ไม่พลาดที่จะทำ Choco ball แถมไม่เคยซ้ำกันเลยทุกเทศกาล ในเมื่อมาถึงเดือนนี้ ก็จะมีหัวตัวการ์ตูนน่ารักไปอีกแบบ อาทิ ซานตาคลอสหน้าตาใจดี กล่องของขวัญสุดน่ารัก กวางเรนเดียร์ตัวน้อย และสโนว์แมนขวัญใจเด็ก ๆ

 

 

 

05
X’ mas Cookie Tray

 

 

มาถึงเมนูสุดท้าย ของเล่นใหญ่กันหน่อย สำหรับรวมมิตรความอร่อยสำหรับมอบให้เป็นของขวัญส่งต่อความหวานท้ายปี 1 ถาดประกอบด้วยคุกกี้ 18 ชิ้น

ได้แก่ คริสต์มาสคุกกี้ ตกแต่งหน้าตาด้วยช็อกโกแลต, คุกกี้ช็อกโกแลตนูเทล่า, คุกกี้เรด เวลเว็ต ครีม ชีส, คุกกี้แยมสตรอเบอร์รี่ และแอนแซก คุกกี้

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

9 ร้านอาหาร ย่านราชประสงค์ ที่เห็นวิวไฟล้านดวง

 

10 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018 เดินเที่ยวถ่ายรูปสวย

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ