“ข้าวแกงป้าแอ๋ว 15 บาท” กำแบงก์เขียวไปมีตังค์ทอน !

“ข้าวแกงป้าแอ๋ว 15 บาท” กำแบงก์เขียวไปมีตังค์ทอน !
EDT guide
12 สิงหาคม 2565 ( 16:00 )
1.1K

ข้าวราดแกงหลักสิบ มีอยู่จริงในยุคนี้ !! ข้าวยากหมากแพง ข้าวแกงป้าแอ๋วก็ขาย 15 บาท ฉีกมาก ฉีกทุกวงการของขึ้นราคา ร้านนี้อยู่ย่านแจ้งวัฒนะ ใกล้ ๆ กับปัญญาภิวัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นร้านขวัญใจน้อง ๆ นักศึกษาและพนักงานออฟฟิศในย่านนั้นเลยล่ะจ้าา เพราะมันถูกมากกกก แล้วแกงที่ราดข้าวมาให้ก็ไม่ใช่น้อย ๆ เด้อ ปริมาณปกติเลย ว่าละไม่รอช้า ไปดูหน้าตากันเลยดีกว่า !

ข้าวแกงป้าแอ๋ว ราด 1 อย่าง 15 บาท 2 อย่าง 20 บาท (ใส่จาน) แต่ถ้าใส่กล่อง +5 บาท ยังไงก็ถู๊กกกแสนถูกก น้ำแข็ง 1 บาทเติมน้ำเปล่าฟรีไปอี๊กก !! อะไรมันจะคุ้มสะบายกระเป๋าขนาดนี้ บอกเลยว่าสิ้นเดือนนี้จะไม่ง้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแล้ว เพราะถูกข้าวแกงป้าแอ๋วตกอย่างแรง

ร้านนี้ตั้งราคาแบบนี้เพื่อช่วยน้อง ๆ นักศึกษา เป็นราคาที่เข้าถึงง่ายมากกก บอกเลยว่าถ้าทำ Challenge ใช้เงินวันละ 100 บาท แล้วมีข้าวแกงป้าแอ๋วอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ก็อุ่นใจได้เลยว่าไม่เกินแน่ ๆ ทั้ง ๆ ที่ปัจจุบันเป็นไปได้ยากมาก แค่มื้อเดียวก็เกือบ 100 บาทแล้ววว

วันนี้เราเลยสั่งมา 3 จาน 3 ราคา 15, 20, 25 บาท

เมนูข้าวราดแกง 1 อย่าง 15 บาท เราสั่งเป็นกะเพราปลา ราดมาให้แบบไม่น้อยเลยน้าา เหมือนกินข้าวแกงปกติ ไม่ได้น้อยอย่างที่คิด เพราะตอนแรกคิดว่า 15 บาทจะเอาอะไรมาเยอะ😂 สรุปคิดผิด !!

ส่วนจาน 20 บาท เราราดมา 2 อย่างคือ ผัดหอยแมลงภู่กับไก่ผัดขิง 2 อย่างนี้คือจุกมาก เต็มจานไปเลยจ้า ไก่เป็นชิ้น ๆ หอยแมลงภู่ก็ไม่ใช่น้อยตัว อิ่มแปร้~ รสชาติก็จัดจ้านถูกปากคนไทยอย่างเราาา

จานสุดท้าย 25 บาท เพราะเอาน้องหมูยอมา 1 แผ่นโต ๆ แผ่นละ 10 บาท กับราดแกงเขียวหวาน เนื้อไก่บึ้ม ๆ ไม่เกรงใจราคา 25 บาทเลยจ้าาา

ใครที่มีข้อจำกัดในเรื่องของงบ เงินเดือน เงินใกล้หมด บอกเลยว่าข้าวแกงป้าแอ๋วช่วยให้ใจชื้นขึ้นเย๊อะะะมากกก เป็นร้านที่ดีต่อใจจริง ๆ สำหรับยุคนี้ ยุคค่าไฟแพง หมูแพง แพงทุกอย่างง😂😂 ใครอยากไปตามเดี๋ยวเราทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยย

ข้าวแกงป้าแอ๋ว
📮ที่อยู่ : 46/40 หมู่2 ถ. แจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/WppDS4U6GnKYoFTGA
📱โทร : 02 981 7585
📅วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 06.00-14.00 น.

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ข้าวแกง #ข้าวราดแกง #ข้าวแกงราคาถูก #ข้าวแกง15บาท

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้