กูร์เมต์ มาร์เก็ต พารากอน โฉมใหม่ ! บรรยากาศ Outdoor Market ตอกย้ำที่หนึ่งพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต

กูร์เมต์ มาร์เก็ต พารากอน โฉมใหม่ ! บรรยากาศ Outdoor Market ตอกย้ำที่หนึ่งพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต
nnanthisin
29 มีนาคม 2564 ( 10:00 )
616

        กูร์เมต์ มาร์เก็ต ตอกย้ำการเป็น WORLD CLASS GOURMET DESTINATION ผู้นำพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตแบรนด์ไทยระดับเวิลด์คลาส ปรับโฉม กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา พารากอน มอบประสบการณ์ใหม่สู่อีกระดับการช้อปปิ้งที่เป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต ในบรรยากาศ Outdoor Market ไม่เหมือนใคร พร้อมคอนเซปท์โซนใหม่มากมาย บนพื้นที่ 6,000 ตร.ม. รวมสินค้าคุณภาพทั้งวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศ การันตีความครบครันที่สุด

 

 

        โดยในวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานฉลองเปิดโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา พารากอน ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากตัวแทนการค้าจากประเทศต่างๆ มาร่วมแสดงความยินดีและร่วมชมโฉมใหม่ อาทิ  คุณไมเคิล เฮลแมน จากออสเตรเลีย, คุณจูเซปเป้ ลามัคเคีย จากอิตาลี, คุณนาโอะ มารุมัตสึ จากญี่ปุ่น, คุณกาแอล เบนซูซอง จากฝรั่งเศส พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต อีกมากมาย โดยมี คุณอัจฉรา – คุณพลอยชมพู อัมพุช, คุณร็อบ ซิสเซล และ ศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ร่วมให้การต้อนรับ

 

 

        ด้าน คุณอัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ว่า “เราได้เนรมิตพื้นที่ให้เป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต ในคอนเซ็ปต์ Gourmet Market Style รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอง โดยมีแกนหลัก คือ คำว่า Market ที่ได้ Inspiration มาจาก Market หลายแห่ง ทั้งจากเมืองเก่าในฝั่งยุโรปที่มีความคลาสสิก หรือ เมืองใหม่ๆ ที่มีความ modern แบบมี lifestyle ดังนั้นเราจึงนำความเป็น New Town และ Old Town  มาผสมผสาน โดยใช้คำว่า Market เป็นตัวเชื่อมโยง โดยต้องการให้ลูกค้าได้รับความเพลิดเพลิน และประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ สนุกและเพลิดเพลิน ตื่นตาไปกับทั้งสินค้าคุณภาพมากมาย ในบรรยากาศที่สวยงาม ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซน Farm Market จะมีการดีไซน์รูปแบบให้มีลักษณะคล้ายอาคาร Barn House ใส่ลูกเล่นด้วยการจำลองให้มีแสง รอดผ่านหลังคาลงมาภายใน ซึ่งในโซนนี้จะมีผักสด ผลไม้สด และ เครื่องปรุงต่าง ๆ สำหรับด้านหน้าโซนจะเป็นพื้นที่ Court Yard จอด Fruit Truck  และ  Fruit Kiosk ที่มีผลไม้ทั้ง Import และ Local Fruit  ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสินค้า ให้บรรยากาศ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต และ โซน Town Hall ได้รับ Inspiration จากรูปแบบของตลาดกลางในยุโรป ที่มี Structure เป็นเหล็กและกระเบื้องดินเผาสีส้ม เป็นวัสดุมุงหลังคา และมีช่องแสงด้านบนอาคาร มีแสงส่องผ่านลงมา โดยด้านล่างจะเป็น พื้นที่ของ Specialty Shop และส่วน Dine in ที่จะมีทั้ง Butcher Shop, Sea Food, Cheese, Charcuteries  Shop, สำหรับวัสดุที่ใช้ในการออกแบบจะเป็น Brick, Copper White Ceramic และไม้สีอ่อน เพื่อให้บรรยากาศดูอบอุ่น”

 

 

        นอกจากนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังได้ยกระดับมาตรฐานให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการคัดสรรและสรรหาสิ่งใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกอย่างครบครันมากที่สุดรวมกว่า  50,000 รายการ และอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษที่พลาดไม่ได้ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต คือโซน Dine-In ที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับนักชิมที่ต้องการสัมผัสความสดอร่อยของวัตถุดิบในกูร์เมต์ มาร์เก็ต

 

 

        ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่สู่อีกระดับการช้อปปิ้งที่เป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต บนพื้นที่ 6,000 ตร.ม. ที่รวมสินค้าคุณภาพทั้งวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศการันตีความครบครันที่สุด ด้วยสินค้ากว่า 50,000 รายการ ได้แล้ววันนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G พารากอน