Into the Woods Café เทพนิยายที่เป็นจริง ร้านกาแฟสุดชิลล์ ที่เชียงใหม่

Into the Woods Café เทพนิยายที่เป็นจริง ร้านกาแฟสุดชิลล์ ที่เชียงใหม่
เอิงเอย
27 พฤษภาคม 2557 ( 12:11 )
21.7K

Words by เอิงเอย
Photo by BloomLion

 

 

ถ้าคุณกำลังมองหาที่ที่จะทำให้กลับเป็นเด็กได้อีกครั้งโดยไม่เคอะเขิน ความรู้สึกสดชื่น สดใสจะกลับมาพร้อมกับกลิ่นหอมของกาแฟคั่ว และของอร่อยๆ มากมาย ในบรรยากาศของป่าใหญ่ที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่า เรานี่แหละคือ อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์ หรือ แจ๊คน้อยๆ ผู้ฆ่ายักษ์ ชวนมาเริ่มนิทานเรื่องใหม่กันที่ “Into the Woods Café” ร้านกาแฟสุดชิลล์ที่เชียงใหม่ค่ะ


 

ร้านกาแฟ Into the Woods Café เป็นร้านที่เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ที่ต่างออกไปจากร้านกาแฟอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง เพราะที่นี่จะทำให้เราได้หวนรำลึกนึกถึงวัยเด็กแสนซนอีกครั้งกับธีมโลกเทพนิยายของร้าน แน่นอนว่าหลักๆ แล้วการมานั่งชิลล์ที่นี่เหมือนกับการได้เข้าไปวิ่งเล่นในป่าใหญ่ที่เต็มไปด้วยกิ่งก้านสาขาของต้นไม้ยักษ์ๆ พร้อมกับได้ดูฉากหนึ่งของตัวละครในนิทานทั้ง หนูน้อยหมวกแดง, ราพันเซล, ซินเดอเรลล่า, สโนไวท์, แจ๊ค ผู้ฆ่ายักษ์ กำลังดำเนินไปบนกำแพง แน่นอนว่าทุกคนที่มาต่างก็รู้จักคุ้นเคยกับตัวละครเหล่านี้เป็นอย่างดี ทำให้ได้นึกถึงวัยเด็กที่เรากำลังนั่งอ่านนิทาน และจินตนาการถึงโลกเทพนิยาย


 


สำหรับคนที่รักการอ่านหนังสือไปด้วย จิบกาแฟเพิ่มอรรถรสไปด้วยแล้วก็พลาดกับที่นี่ไม่ได้เช่นกัน เพราะในร้านมีตู้หนังสือขนาดใหญ่เอาใจคนรักหนังสือโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีหนังสือที่หลากหลายมากตั้งแต่หนังสือเก่ายันหนังสื่อใหม่เพราะหนังสือเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นของสะสมของเจ้าของร้านมาตั้งแต่ยังเด็กค่ะ ลองมาหาเล่มถูกใจนั่งอ่านเพลินๆ ไปได้ทั้งวัน รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

 


นอกจากบรรยากาศร้านที่แสนจะน่ารัก ให้ความรู้สึกสดชื่นสดใสแล้ว ด้วยความชอบทาน และอยากลองอะไรใหม่ๆ ของเจ้าของร้านทำให้ที่นี่มีเมนูอาหารที่หลากหลาย และปรับให้เข้ากับร้าน ไม่น้อยหน้าเรื่องรสชาติแม้แต่นิดเดียวด้วยเมนูแนะนำที่อยากให้มาลองกันสักครั้งกับ กาแฟ into the wood ซึ่งเป็นแก้วซิกเนเจอร์ เป็นกาแฟนมใส่น้ำผึ้ง, Cucumber Lime Soda น้ำมะนาวแตงกวา รสชาติเปรี้ยวซ่าๆ กลิ่นแตงกวา, โรลเค้ก 6 รสชาติ สีสันสดใส, ข้าวหมูอบ into the wood ค่ะ 

** กาแฟ into the wood **


** โรลเค้ก วนิลา, สตรอเบอร์รี่, เมล่อน, ชอคโก้-บานาน่า **


** บลูเบอร์รี่ชีสพาย **


** ช็อคโกแลตลาวา **


** บานาน่าครีมเค้ก **


** Crème brûlée ** 


** Red velvet cake **


** Cucumber Lime Soda **


** ข้าวหมูอบ **


** scrambled eggs Waffle **


** ข้าวไข่ข้นเบคอน **


Into the Woods Café

191-193 ถนนพระปกเกล้า ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-5321-8101 และ https://www.facebook.com/intothewoodscafe

ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 9.00-20.00 น. ยกเว้นวันจันทร์แรกของเดือน


Into the Woods Café

ที่อยู่ : 191-193 ถนนพระปกเกล้า ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เปิดบริการ : ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 9.00-20.00 น. ยกเว้นวันจันทร์แรกของเดือน

เบอร์ติดต่อ :0-5321-8101 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/intothewoodscafe

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ