Dolce Italia 2023 รวมเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และโปรโมชันสุดปัง เอาใจคนรักแบรนด์อิตาลี

Dolce Italia 2023 รวมเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และโปรโมชันสุดปัง เอาใจคนรักแบรนด์อิตาลี
nnanthisin
28 มีนาคม 2566 ( 17:20 )
198

        ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน “Dolce Italia” ประจำปี 2023 มหกรรมสินค้าอิตาลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี นำเสนอสินค้าอิตาลีคุณภาพเยี่ยมกว่า 50 แบรนด์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งในหมวดหมู่ แฟชั่น ความงามและน้ำหอม พร้อมด้วยของใช้ ของตกแต่งบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งตรงจากอิตาลีให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ชวนขาช้อปให้ได้มาอัปเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุดในบรรยากาศ “The Party in Italian Garden” อันอบอวลด้วยเสน่ห์และกลิ่นอายความเป็นอิตาลี พร้อมจัดเต็มไม่ยั้งกับกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกทุกสัปดาห์ ตลอดจนโปรโมชันและของขวัญสุดพิเศษตลอดทั้งแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. – 30 เม.ย. 2566 ที่บริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล ชิดลม

 

 

        เอาใจสายอาร์ต สายแฟฯ คนรักแบรนด์อิตาลี กับเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแต่ละสัปดาห์ 

 • พบกับผลงานศิลปะกลิ่นอายอิตาลีจาก 2 ศิลปินชื่อดัง “NEV3R” หรือ ยอร์ช - มงคล รัตนภักดี และอร-อรนลิน โลจนะโกสินทร์ ที่มาร่วมสร้างผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ Italian Garden 
  ในรูปแบบ Sculpture, Visual Arts และ AR ART สุดครีเอทีฟ โดยผลงานทั้ง 2 ชิ้น ของ 2 ศิลปิน
  จะจัดแสดงอยู่ที่งาน Dolce Italia 2023 ตลอดแคมเปญ
 • “Italian Fashion Tour” โดย ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ แฟชั่นกูรูชื่อดังของเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 11 มี.ค.66  ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 
 • “10-min Portrait Drawing” ให้คุณได้เป็นนายแบบ-นางแบบให้อาร์ติสต์วาดภาพ Portrait สวยๆ พร้อมรับผลงานกลับบ้านได้ทันที เพียงแสดงใบเสร็จจากห้างเซ็นทรัล (ไม่มียอดขั้นต่ำ) (วันที่ 26 มี.ค. 66, 2 เม.ย. 66,  9 เม.ย. 66 และ 23 เม.ย.66)  ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์
 • “Carta Marmorizzata Workshop” เรียนรู้เทคนิคการทำภาพลวดลายหินอ่อนในสไตล์อิตาลีสุดเอ็กซคลูซีฟ ในวันที่ 18 มี.ค.66 เวลา 14.00 น. ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (จำนวนจำกัด 10 ท่าน ) 
 • ‘BIALETTI Moka Pot Workshop’ เอาใจคอกาแฟ Bialetti ชวนคุณร่วมดื่มด่ำกับกาแฟสไตล์อิตาลีแท้ๆ กับ Authentic Italian Coffee ร่วมชิมและชงกาแฟไปกับ คุณแชมป์ เจ้าของเพจ “แชมป์ว่าง” ที่จะพาคุณไปทำ workshop เก๋ๆ ชงกาแฟจากเครื่อง Moka pot อย่างง่ายๆ มีสไตล์และมีความสุขวันที่ 25 มี.ค.66 (แบ่งเป็น 2 รอบ: 11.00 และ 15.00 น) ที่ Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (จำนวนจำกัด 15 ท่าน ต่อรอบ )
 • “Stained Glass Workshop” By Pineapple Print Press ชวนมาร่วมแต่งแต้มกระจกด้วยลายเส้นอันประณีตเปี่ยมด้วยสีสันสดใสในสไตล์อิตาลี กับทีมงานจาก Pineapple Print Press (PPPStudio) ในวันที่ 8 เม.ย. 66 เวลา 14.00 น.  ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (จำนวนจำกัด 10 ท่าน )
 • Garden Takeaway Workshop” ชวนครีเอตช่อดอกไม้แสนสวย! กับเวิร์กชอป Garden Takeaway โดยนักจัดดอกไม้ “Gift Kittitorn” พร้อมรับดอกไม้ช่อสวยไปแต่งบ้านได้เลย 
  วันที่ 29 เม.ย.66 เวลา 14.00 น. (จำนวนจำกัด 10 ท่าน)
 • “KIKO Makeup & Go” บริการให้คำปรึกษาด้านการดูแลผิวพรรณและการแต่งหน้า เพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับการทดลองผลิตภัณฑ์ KIKO Milano ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.66 – 30 เม.ย.66 ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

        ยังไม่หมด! ขาช้อปเตรียมออกตัว! พบโปรโมชัน และของขวัญสุดพิเศษตลอดแคมเปญ 

 • พบกับคอลเลกชันเอ็กซ์คลูซีฟ BIALETTI X DOLCE & GABBANA แฟชั่นแบรนด์สัญชาติ
  อิตาเลียน จับมือร่วมกับแบรนด์หม้อชงกาแฟชื่อดัง Bialetti ร่วมสร้างสรรค์หม้อกาแฟลวดลายพิเศษ เปิดให้ลูกค้าได้จองไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในจำนวนจำกัดเพียง 60 ชิ้นเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น
 • พิเศษสุด! เพียงช้อปสินค้าแบรนด์อิตาลีในหมวดแฟชั่น บิวตี้ และ Home ที่ร่วมรายการที่
  ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลชิดลม ครบ 10,000 บาท รับฟรีกระเป๋า Puffer Bag ลาย Dolce Italia สุดลิมิเต็ด! (จำนวนจำกัด)

 

 

        นอกจากนี้ชวนเติมเต็มความสุขให้เหล่านักช้อปได้ซื้อสินค้าคุณภาพดีจากประเทศอิตาลี ไปกับ
แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง อาทิ Emporio Armani, Moschino, Tod’s, Emilio Pucci, Max Mara, Furla, Diesel, Coccinelle, Sunnei, EA7 ฯลฯ โดยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านทาง Central Online ที่ https://bit.ly/3TrQAxB  นอกจากนี้ยังมีแบรนด์บิวตี้ อาทิ Gucci, Kiko, Bvlgari, Versace, Prada และ Valentino เป็นต้น และพิเศษ! กับ ไฮไลต์ 5 แบรนด์แฟชั่น ที่ห้างเซ็นทรัลนำเข้ามาวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในไทย ได้แก่ 

 • GCDS Kids แบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของเด็กๆ อันบริสุทธิ์ สดใส สนุกสนาน และ
  ขี้เล่น ผ่านการผลิตบนมาตรฐานสูงสุดของอิตาลี
 • SUÈI แบรนด์รองเท้าสไตล์ Everyday Luxury ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่บ่งบอกถึงรายละเอียดการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ‘Only Unique Shoes are Irreplaceable’ ด้วยความพิถีพิถันในการเลือกเฟ้นวัสดุไม่ว่าจะเป็นหนัง หรือผ้าที่มีความเป็นมาในประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน ผสานเข้ากับศาสตร์แห่งงานฝีมือของชาวอิตาเลียน
 • Lanzetti แบรนด์เครื่องหนังเก่าแก่ที่ถ่ายทอดรสนิยมอันล้ำเลิศและรุ่มรวยของชาวอิตาเลียน กระเป๋าทุกใบผลิตขึ้นโดยช่างผู้เชี่ยวชาญแบบ 100% Made In Italy
 • Laboratorio Mariucci แบรนด์กระเป๋างานหนังอิตาเลียนคุณภาพสูงสุด ผ่านฝีมือของปรมาจารย์ด้านการตัดเย็บที่มีความเชี่ยวชาญทั้งงานสร้างสรรค์และนวัตกรรมล้ำสมัย 
 • Beach Vibes แบรนด์ Beachwear Accessories จากมิลาน ครบครันด้วยหลากหลายไอเทมสำหรับชีวิตติดทะเล เช่น กระเป๋า กิโมโนสวมคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าเช็ดตัว และแอคเซสเซอร์รีส์อื่นๆ  ทุกไอเทมล้วนผลิตจากผ้าอัลตร้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูงที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว และพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ 

 

 

        พบกับโปรโมชั่น และกิจกรรมสุดพิเศษที่คัดมาเอาใจคนรักแบรนด์อิตาลีมาไว้กลางห้าง ได้ที่งาน “Dolce Italia” ประจำปี 2023 ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 2566 พร้อมช้อปสะดวกผ่านทุกช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น CENTRAL APP, เว็บไซต์ https://www.central.co.th/th, ช้อปผ่านบริการ Central Chat & Shop บนแพลตฟอร์ม Line @centralofficial, Central Call & Shop โทร. 1425 ที่มาพร้อมบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว รวมถึงช้อปผ่าน Central Facebook Live และ Facebook Inbox ที่ facebook.com/CentralDepartmentStore   

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้