ท็อปส์ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกของไทย ณ 'Tops CLUB' Pop-up Store

ท็อปส์ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกของไทย ณ ‘Tops CLUB’ Pop-up Store
nnanthisin
12 สิงหาคม 2565 ( 10:00 )
2.5K


        นับเป็นปรากฎการณ์การช้อปปิ้งแบบรูปแบบใหม่ ที่เหล่านักช้อปไม่ต้องตั้งตารอคอยหรือแสวงหาการบินไปต่างประเทศเพื่อซื้อสินค้าชั้นนำแบรนด์ดังอีกต่อไป เมื่อ ‘ท็อปส์’ ผู้นำค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ตของเมืองไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล  เดินหน้าสร้างสีสันครั้งใหม่แห่งการช้อปปิ้ง พร้อมตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมเปิดตัว Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) เมมเบอร์คลับที่รวบรวมของกินของใช้ต่างๆ จากทั่วโลกมาให้แก่สมาชิกได้ช้อปในราคาสุดพิเศษครั้งแรกของเมืองไทยที่ ซึ่งล่าสุดนั้นได้ชิมลาง จัด ‘Tops CLUB’ Pop-up Store ให้เหล่านักช้อปเมืองไทยได้ลองสัมผัสแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ก่อนที่จะเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบในเดือนกันยายนนี้ ที่ย่านพระราม 2 พร้อมเปิดรับสมาชิกช่วง Early Bird เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและสมัครสมาชิกในราคาเพียง 799 บาท/ปี จากปกติ 999 บาท วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2565

 

 

        สำหรับ ‘Tops CLUB’ Pop-up Store มาในคอนเซ็ปต์ Exclusive shopping with Membership Price ที่จะเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ให้กับผู้บริโภค ที่มาพร้อมกับ 3 ไฮไลต์ ได้แก่

  • เพลิดเพลินกับความอร่อยระดับนานาชาติ ด้วยสินค้าขนมแบรนด์ดังในดวงใจ 
    Tops CLUB รวบรวมเอาความอร่อยระดับนานาชาติ มาไว้ใน Pop-up Store ให้ช้อปได้ก่อนใครที่นี่ที่เดียว พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับขนมขบเคี้ยวสินค้าคุณภาพสูงและพรีเมียมนำเข้าส่งตรงจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นถั่วและช็อกโกแลตอัลมอนด์ แบรนด์ KIRKLAND Signature จากอเมริกา, ผักอบกรอบ ที่เก็บเกี่ยวจากฟาร์มคุณภาพดีในออสเตรเลีย แบรนด์ DJ&A, สาหร่ายเกาหลีพรีเมียมที่เก็บเกี่ยวในฤดูหนาวอบกรอบรสชาติเอเชียแท้ แบรนด์ MANJU , สัมผัสความสุขแบบจับต้องได้ ส่งตรงจากนิวซีแลนด์ กับไอศกรีมแบรนด์ Killinchy Gold ทั้ง 6 ชาติและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย 

 

  • ตอบโจทย์ทุกเจนเนเรชัน ครบครันทุกความต้องการ ของทุกคนในครอบครัว 
    จัดเต็มสินค้าคุณภาพยืนหนึ่งความเป็นผู้นำด้านความครบครันที่ดีที่สุด ด้วยสารพัดสินค้าอิมพอร์ตที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ และความชอบของทุกคนในครอบครัว พบกับตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ขนาดใหญ่กว่า 1.6 เมตร ที่พร้อมส่งต่อความรักให้กับคุณหนู ๆ หรือของเล่นสุดสนุกคุณภาพดีจากแบรนด์ ADVENTURE FORCE ในราคาหลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักไลฟ์สไตล์แอดเวนเจอร์ชอบแค้มป์ปิ้งด้วยโต๊ะปิกนิค และเก้าอี้สนาม จากแบรนด์  MAINSTAYS และ OZARK TRAIL ในราคาที่คุณจะต้องร้องว้าว มากไปกว่านั้น Tops CLUB ยังรวบรวมสินค้าของกินของใช้ เฟอร์นิเจอร์สำหรับทุกคนในครอบครัว

 

 

  • ช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ความพิเศษเหนือระดับครั้งแรกกับระบบเมมเบอร์ชิพ  
    นอกเหนือจากสินค้าระดับท็อปที่อิมพอร์ตจากต่างประเทศแล้วนั้น การสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบพิเศษผ่าน “ระบบสมาชิก” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าเหนือระดับให้แก่สมาชิกได้ช้อปในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา เลือกช้อปได้ก่อนใครแบบไม่ต้องพรีออเดอร์จากต่างประเทศทั้งที่ Tops CLUB Pop-up Store และ Online Store ผ่านแอปพลิเคชัน Tops CLUB พิเศษ! ช่วง Early Bird นี้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและสมัครสมาชิกในราคาเพียง 799 บาท/ปี ช้อปสินค้าไม่มีขั้นต่ำ ส่งฟรี! ถึง 31 ธันวาคมนี้ *เฉพาะพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมสะสมคะแนน The1 เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2565 เท่านั้น

 

        สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งสินค้านำเข้า ที่ Tops CLUB Pop-up Store ได้ก่อนใคร 
ทั้งที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 2565, ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น G โซน FoodWalk Plaza ตั้งแต่วันนี้– 31 สิงหาคม 2565 และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 ตั้งแต่วันที่ 
16 สิงหาคม – 11 กันยายน 2565 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Tops CLUB คลิก  http://topsclub.app.link ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้