สวรรค์คนรักหมูกรอบ “ดง หมู กรอบ”

สวรรค์คนรักหมูกรอบ “ดง หมู กรอบ”
EDT guide
3 มิถุนายน 2565 ( 10:00 )
1.4K

 

หมูกรอบ~ ใคร ๆ ก็โปรด ใคร ๆ ก็ปราน เพราะมันฟินมากกกกก กับความรู้สึกหนังกรอบ ๆ เนื้อแทรกมัน มันแทรกเนื้อแบบฉ่ำนุ่ม บ้าไปแล้ว แค่สาธยาย น้ำลายก็แตก… และบอกเลยว่าวันนี้มีร้านมานำเสนอ เด็ดมากกกก ชื่อร้านว่า “ดง หมู กรอบ” แค่ชื่อก็รู้ละ ว่าเมนูที่ร้านจะเป็นไปในรูปแบบไหน จัดเต็มไปด้วยหมูกรอบเลยสินะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่าาาา ว่าละไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าาา

 

 

ร้านตั้งอยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ จุฬา ซ.12 เดินไปข้างหลัง MBK ไม่ไกลมาก ร้านก็เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ได้ใหญ่มากมายอะไร แต่ที่แน่ ๆ คือหมูกรอบชิ้นใหญ่แน่นอนนน

 

ด้วยความหิวโซ เปิดเมนูดูก่อนเลย แม่เจ้า !! สวรรค์มาก เด็กอ้วนอย่างเราถูกใจสิ่งนี้ มีแต่หมูกรอบเต็มไปหมด ทั้งกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ข้าวผัดหมูกรอบ ยำหมูกรอบ น้ำลายแตกสิคับนาทีนี้ รอไรล่ะวัยรุ่น สั่งโลดด เราสั่งเป็นข้าวผัดไข่คั่วหมูกรอบเพิ่มไข่ต้มยางมะตูม หมูกรอบคั่วพริกเกลือเพิ่มไข่ข้น ยำหมูกรอบ และหมูกรอบเปล่า !! โอเค อิ่มยันพรุ่งนี้แหละ😂

 

 

ในครัวก็คือผัด คั่ว ทอด กันอย่างดุเดือดมาก คือหมูกรอบแผ่นโต ๆ อะแกรรร ท้องชั้นร้องดังจนพี่เค้ามองเลยแหละ ส่วนข้าวผัดก็คือคั่วจนมันแห้งและหอมมาก จะบ้าตาย ชั้นมายืนทำอะไรตรงนี้ ทรมานตัวเองชัด ๆ ไม่ไหว ๆ อยู่ตรงนี้ไม่ได้ละ ขอไปนั่งรอข้างนอกนิ่ง ๆ แล้วกัน 555

 

 

สั่งไปแล้วก็รอไม่นาน แถมนั่งรออยู่ก็เห็นว่าร้านมีออเดอร์ของคุณพี่ไรเดอร์เข้ารัว ๆ เลยนะ และแล้วข้าวก็มาเสิร์ฟ แต่ละจานคือเยอะจุกมากกก ข้าวผัดคั่วแห้งหอมโคตร ! แค่เห็นจานมาเสิร์ฟก็น้ำลายแตกแล้ว #บ้าจริง อีกจานคือหมูกรอบครั่วพริกเกลือ Add-on ไข่ข้นเพิ่มโคตรฟินนน จานหลักอย่างเด็ด แถมได้น้ำยำมาราดเพิ่มรสไปอีก นัวเพิ่มก็เพราะไข่แดงเค็มในยำนี่ล่ะ แต่เด็กอ้วนอย่างเรายังไม่พอใจหรอก ต้องมีหมูกรอบเปล่ามาสแปร์ไว้ข้าง ๆ ให้อุ่นใจ คิดซะว่าวันนี้เป็นวันแห่งหมูกรอบแล้วกัน🐷😂

 

 

ใครที่เป็นหมูกรอบเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ ร้านนี้เด็ดจริง ๆ ได้เยอะ ได้ไว แถวคุณภาพดีเยี่ยม ทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างน้าาา

ดง หมู กรอบ
📬ที่อยู่ : เลขที่ 55 โครงการสวนหลวง สแควร์ แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/MQbQPxxwFGPsda9o9
📅วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00-20.00 น.
📞โทร : 093 459 5964

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ดงหมูกรอบ #หมูกรอบ #จุฬา #ร้านอร่อย #ร้านเด็ด

ยอดนิยมในตอนนี้