รีวิว Sanrio Hello Kitty House cafe น่ารักจนต้องไปซ้ำ

รีวิว Sanrio Hello Kitty House cafe น่ารักจนต้องไปซ้ำ
9 สิงหาคม 2557 ( 20:12 )
74.5K


มาตามสัญญา กับรีวิวความน่ารัก ในโลกสีชมพูของ Sanrio Hello Kitty House Bangkok เอาใจสาวกคิตตี้ ด้วยพื้นที่รวมกว่า 808 ตารางเมตร บนศูนย์การค้า SQ1 สยามสแควร์ (3ชั้น) ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS และยังเป็นศูนย์รวมของวัยรุ่นอีกด้วย เชื่อว่าหลายคนที่อาจจะไมได้เป็นสาวกของคิตตี้ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชอบและอยากเข้าไปสัมผัสความน่ารักของ Hello Kitty Cafe สักครั้ง

 

Sanrio Hello Kitty house Bangkok กับคอนเซป “House of Happiness” บ้านแห่งความสุข ที่มีทุกอย่างที่เป็น Hello Kitty ในร้านจะได้พบกับ Hello Kitty Cafe Spa และร้านจำหน่ายของที่ระลึก ซึ่งจะเป็นศูนย์รวมของ Hello Kitty ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย

Hello Kitty House Cafe เปิดให้บริการทั้งหมด 3 ชั้น ประกอบด้วย

ชั้นใต้ดิน

จุดแลนด์มาร์ค ที่ต้องมาถ่ายรูป

ซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้เฮ้าส์ ช้อป ศูนย์รวมสินค้าของที่ระลึกลิขสิทธิ์ในแบบที่ไม่เคยพบที่ใดมาก่อน ทั้งเคสมือถือ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา Gadget น่ารักๆสไตล์ Hello Kitty ขนาดคนที่ไมใช่สาวก ยังอดใจมาถ่ายรูปเล่นด้วยไม่ได้เลย

ห้องสปา น่ารักจัง

ซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์สปา อยู่อีกด้านหนึ่งของ shop มีความเป็นส่วนตัว โดยเน้นในเรื่องของความงาม การผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน พร้อมบริการเพ้นท์เล็บด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Hello Kitty นอกจากนี้ โซนด้านหน้าของสปา เรายังมีบริการพิเศษผลิตแบบจำลองเสมือนจริง 3D Figure ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสแกนรูปร่างท่าทางของบุคคลแบบ 360 องศา ให้ความคมชัดในทุกรายละเอียด ตอนนี้ได้จัดแสดง 3D ของดารา ผู้จัดของช่อง 3 ไว้ด้วย

มุมทำเล็บ ได้รับความนิยมกับเด็กๆ

ในส่วนของ Hello Kitty House Spa and Nail art ถือเป็นบริการ Spa ที่เป็น Exclusive สำหรับคนที่หลงใหลคิตตี้จริงๆ ห้องสปาที่ตกแต่งด้วยคิตตี้ โทนสีที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านคิตตี้ จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายนเป็นต้นไป

ชั้น 1

ซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ คาเฟ่ ครบครันทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยทางร้านจะนำสูตรเฉพาะของเฮลโหล คิตตี้ มาผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทย เพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากมากขึ้น

ในส่วนของเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ที่ Hello Kitty House Cafe มีเมนูหลากหลายเลยทีเดียว โดยเฉพาะเบเกอรี่ที่มีให้เลือกเยอะ ซึ่งแต่ละเมนูก็ได้ถูกคัดสรรและใส่ใจคุณภาพ บวกกับความน่ารักในแบบฉบับของ Hello Kitty และมีเมนูอาหารไทยพิเศษอย่าง ผัดไทย และ ข้าวคลุกกะปิ รวมถึงสลัดเพื่อสุขภาพ ที่มีเฉพาะที่นี่ ส่วนใครที่มีเวลาน้อยก็สามารถใช้บริการซื้อกลับเพื่อรับประทานที่บ้านได้

รับ Capuccino คิตตี้ สักแก้วมั้ยคะ

คาปูชิโน่ เครื่องดื่มร้อนที่รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟ Kitty Blend สูตรเฉพาะของ Hello Kitty House กับฟองนมสีชมพูเข้ากับสีของคิตตี้ และซองน้ำตาลคิตตี้สุดนารัก

Cup Cake Lemon และ Green Tea แป้งคัพเค้กกำลังดี ครีมชีสเข้มข้น

Rainbow Cake อีกเมนูแนะนำ รสชาติอร่อย ถูกใจคนรักของหวาน

Green Tea Cake เป็นเค้กชาเขียวหวานน้อย หอมกลิ่นชาเขียวแท้ๆ

Lemon Cheese Cake ซิกเนเจอร์ เมนูที่ควรลอง เลมอนชีสเค้ก สุดสดชื่น

กับวิปครีมสีชมพู น่ารัก เมื่อกินคู่กับผลไม้ เป็นเมนูที่สาวๆต้องชอบ

ผัดไทย และ ข้าวคลุกกะปิ

อาหารไทย ทำมาในแบบฉบับของคิตตี้ รสชาติไทยๆ ห่อด้วยแป้งนุ่มหนึบ เข้มข้นทั้งผัดไทยเครื่องแน่น และ ข้าวคลุกกะปิ กินไปถ่ายรูปไป อร่อย และสนุกค่ะ

อาหารทุกจานที่ถูกเสิร์ฟใน Hello Kitty House Cafe จะมีการตกแต่งจานในรูปแบบพิเศษ นำเอาความน่ารักสดใสของคาแรคเตอร์คิตตี้ ที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย สำหรับคนรักคิตตี้ชาวไทยโดยเฉพาะ ในส่วนของขนม นอกจากจะมีเบเกอรี่ เค้กเมนูต่างๆ ยังมีขนมไทย เช่น ลูกชุบ วุ่นกระทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ที่ได้ถูกตกแต่งด้วยความเป็นคิตตี้ในทุกๆชิ้น พร้อม Signature ของทางร้านอีกหลายเมนุ

ชั้น 2


มุมที่ใครๆก็ต้องมาถ่ายรูป


เป็นส่วนรับประทานอาหารและห้องจัดเลี้ยง ฝ้าเพดานตกแต่งด้วย stain glass ที่เป็นลวดลายของ เฮลโหล คิตตี้ รองรับการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การจัดงานวันเกิด หรือกิจกรรมบันเทิงต่างๆ โดยทั้งสามชั้นจะประดับและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนบุคลิกภาพของความเป็นเฮลโหล คิตตี้ ได้อย่างเด่นชัด พร้อมทั้งเอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยสไตล์การตกแต่งและมุมถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใคร

เชื่อว่าหลายคนพอได้ดูรีวิวนี้ จากที่ไม่ได้เป็นสาวกคิตตี้ อาจจะเปลี่ยนใจ เพราะความน่ารักของ Sanrio Hello Kitty House Bangkok ก็ได้ เพราะจะเพลิดเพลินกับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และ บรรยากาศแน่นอน

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com


Sanrio Hello Kitty House Bangkok
ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น LG ชั้น 1 และ  ชั้น 2 ภายในศูนย์การค้า SQ1 สยามสแควร์

มีพื้นที่รวม 808 ตารางเมตร ด้วยเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท เดินทางสะดวกด้วยทำเลที่ตั้งที่เป็นศูนย์กลางสำคัญของรถไฟฟ้า บีทีเอส และเป็นแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของกรุงเทพมหานคร ทำเลที่ตั้งเป็นศูนย์รวมของวัยรุ่นและนักศึกษาโดยเฉพาะใกล้กับสถานศึกษามากมาย เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เป็นต้น

Hello Kitty House Bangkok ตั้งอยู่ใจกลางความบันเทิงของวัยรุ่น สยามสแควร์แหล่งรวมความทันสมัยและเทรนด์ต่างๆของเมืองไทย

ข่าววันงานเปิดตัว เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา

เปิดตัวบ้านแห่งความสุขอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคิตตี้ เลิฟเวอร์ กับ Sanrio Hello Kitty House Bangkok ที่ตั้งอยู่ในย่านวัยรุ่น Siam Square One ห้างเปิดใหม่นั่นเอง โดยได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2014 ซึ่งวันที่ 8 สิงหาคมของทุกปี เป็นวันแมวโลก อีกด้วย งานนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ มีคนดัง และคนรักคิตตี้ มาร่วมงานกันมากมาย ซึ่งวันนี้ทีมงานทราเวล ได้ประมวลภาพจากงานเปิดตัวมาฝากเล็กๆน้อยๆ ก่อนจะที่จะไปรีวิว Sanrio Hello Kitty House Bangkok ในเวอร์ชั่นเต็ม มาฝากทุกคนอีกครั้งค่ะ

ดรีมเฮ้าส์ทุ่ม 100 ล้าน เนรมิต Sanrio Hello Kitty House Bangkok” เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย รวมคาเฟ่ ช้อปจำหน่ายสินค้าแฟชั่น และสปาไว้ในที่เดียว หวังสร้างเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของกลุ่มวัยรุ่น และคิตตี้ เลิฟเวอร์

บริษัท ดรีม เฮ้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์จากซานริโอ้ ประเทศญี่ปุ่น ถือกฤษ์งามยามดีวันที่ 8 เดือน 8 จัดงานเปิดตัว “ซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ แบงค็อก” (Sanrio Hello Kitty House Bangkok) อย่างยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบ ครั้งแรกของเมืองไทย ภายในอาคารสยามสแควร์ วัน ด้วยงบลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์บ้านแห่งความสุขที่รวบรวมเอาความโดดเด่นหลากหลายมิติมาไว้ในที่เดียว ทั้งคาเฟ่ ช้อปจำหน่ายสินค้าแฟชั่น และสปา โดยหวังให้เป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของกลุ่มวัยรุ่น ผู้ที่ชื่นชอบเฮลโหล คิตตี้เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติ

สำหรับไฮไลต์ของงานฯ นอกจากจะคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ คนดังทั่วฟ้าเมืองไทย รวมถึงศิลปินมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสาวกคนรักคิตตี้ นอกจากนี้ ยังได้เชิญเหล่าคนดังมาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจในความน่ารักของเฮลโหล คิตตี้ พร้อมการแสดงต่างๆ

แก้ม เดอะสตาร์ งานน่ารักแบบนี้ไม่พลาดอยู่แล้ว

เต้ย จรินทร์พร

แต้ว ณฐพร

ด้านนายคงธวัช พงษ์ศักดิ์ ซีโอโอของบริษัท ดรีม เฮ้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้ตนและกลุ่มพันธมิตรตัดสินใจเปิด ซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ แบงค็อก ในไทย ก็เพราะมีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมชมและใช้บริการที่เฮลโหล คิตตี้ คาเฟ่ เป็นประจำตามประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฮ่องกง ฯลฯ ประกอบกับแนวโน้มการเติบโตที่ดีของธุรกิจลิขสิทธิ์ในภูมิภาคเอเชีย รวมทั้งแฟนคลับของเฮลโหล คิตตี้ ในเมืองไทยมีจำนวนมาก ด้วยเหตุผลต่างๆ เหล่านี้ เราจึงได้ตัดสินใจเจรจาขอลิขสิทธิ์มาดำเนินการในไทย ที่สำคัญ ผู้บริหารของบริษัทฯ แต่ละท่านล้วนแล้วแต่เป็นคิตตี้เลิฟเวอร์ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะพยายามสร้างซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ ให้มีความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน และมุ่งหวังให้ที่นี่เป็นบ้านของเฮลโหล คิตตี้ ที่สมบูรณ์แบบ

สตรอว์เบอร์รี่ Mojito

ขณะที่ คุณหรีด รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ หนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจ กล่าวว่า ตนเองชอบเฮลโหล คิตตี้มาตั้งแต่เด็ก จึงรู้สึกภูมิใจที่ได้เห็น ซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ แบงค็อก ในรูปแบบคอมเพล็กซ์แห่งแรกของโลก ได้รับเกียรติให้ดูแลด้านอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดของซานริโอ้ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ แบงค็อก โดยเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นแบบฉบับดั้งเดิมของเฮลโหล คิตตี้ และเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทย เช่น กาแฟพรีเมียมสีชมพูที่หอมกรุ่น รสละมุน ซึ่งมีที่เดียวในโลก

หลังจากพาชิมกันแบบพอหอมปากหอมคอ ใครที่อยากจะไปสัมผัสความน่ารักของ Hello Kitty House Bangkok แล้วล่ะก็ เผื่อเวลากันเยอะๆนะคะ เพราะช่วงนี้คนไปใช้บริการกันมากเลยค่ะ

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

 

คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้