SPACE ZOO สยามสแควร์ ร้านไก่ทอดเกาหลี การันตี..ไก่ผมอร่อยที่สุด!!

SPACE ZOO สยามสแควร์ ร้านไก่ทอดเกาหลี การันตี..ไก่ผมอร่อยที่สุด!!
MEEKAO
19 พฤษภาคม 2566 ( 11:30 )
29.7K

     ร้านอาหารใกล้ฉัน สยามสแควร์ อันยอง ! วันนี้เรามี ร้านไก่ทอดเกาหลี เปิดใหม่ ใจกลางสยามสแควร์ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน กับร้าน SPACE ZOO สเปซซู ร้านไก่ทอดเกาหลี สยามสแควร์ ซอย 10 ที่มีคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ร้านไก่ทอดเกาหลีสูตรลับของจักรวาล การันตีความอร่อยเพราะเค้ากล้าพูดลเยว่าว่า "ไก่ผมอร่อยที่สุด" ซึ่งเจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือคุณ เบียร์-ปิยะเลิศ ใบหยก และคุณ คิวเท ซิม ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวเกาหลี เจ้าของช่อง "คิวเท โอปป้า" นั่นเอง ถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านนี้มีความพิเศษอะไรบ้างก็ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

ร้านไก่ทอดเกาหลี SPACE  ZOO สยามสแควร์

 

     สำหรับร้าน SPACE ZOO ตัวร้านมีขนาดกระทัดรัด สไตล์เกาหลีเกาใจ ตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์ ซอย 10 อยู่ไม่ไกลจากศูนย์หนังสือจุฬาฯ สไตล์การตกแต่งร้านเน้นการใช้โทนสีม่วง-ดำ เพื่อให้ความสนุกสนาน และสร้างความรู้สึกให้เหมือนอยู่ในห้วงอวกาศ ด้วยมุมถ่ายรูปที่ไม่ซ้ำใคร และสโลแกนโดนใจ “ไก่ผมอร่อยที่สุด” ประเดิมสาขาแรกเอาใจวัยรุ่นกันที่ ใจกลางเมือง ย่าน สยามสแควร์ ไปเลย

 

 

     เมนูหลักของที่ร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ไก่ทอดเกาหลี ซึ่งไก่ทอดของที่นี่มีจุดเด่นเรื่องความกรอบนอกฉ่ำใน อร่อยตั้งแต่ชิ้นแรกจนชิ้นสุดท้าย ยิ่งทานพร้อมซอสสูตรพิเศาของที่ร้าน บอกเลยว่าทาสรักไก่ทอดเกาหลีต้องร้องว้าววว และนอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูของทานเล่น และเครื่องดื่ม ไว้คอยบริการแบบครบครัน

 

 

เมนูแนะนำ ไก่ทอดเกาหลี SPACE  ZOO

 

 • Black Hole Chicken (ไก่ทอดดำ สูตรไม่ลับแต่คนทำไม่รู้) ไก่ทอดเกาหลี ราดซอสดำสูตรลับ เป็น เมนู Signature ของ SPACE  ZOO รสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสูตรลับนี้คิดค้นขึ้นโดย "คิวเท โอปป้า" นั่นเอง

 

 • Sun Fire Chicken (ไก่ทอดสูตรเผ็ด) ไก่ทอดเกาหลี สูตรเผ็ด ครบเครื่องเรื่องเครื่องเทศ เผ็ดร้อนจากซอสโคชูจัง

 

 • White Pluto Chicken (ไก่ทอดซอสหัวหอม) ไก่ทอดเกาหลี รสชาติหัวหอม เปรี้ยวหวานลงตัว ละมุนด้วยครีมมายองเนส

 

 • Garliczy Chicken (ไก่ทอดซอสกระเทียม) ไก่ทอดเกาหลี ซอสฮันนี่การ์ลิครสชาติหวาน เค็ม กลมกล่อม ฉ่ำซอส หอมกระเทียม ยิ่งทานคู่กับเครื่องเคียง อย่าง Pickled Radish (หัวไชเท้าดอง) และ Kimchi (กิมจิ) ยิ่งเข้ากันอย่างลงตัว

 

 

      นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักอย่างรามยอน 2 รสชาติ ได้แก่ Ramyeon Carbonara Sauce (รามยอนคาโบนาร่า) รามยอนเส้นนุ่มหนึบ หอมชีส เข้มข้น และ Ramyeon Far Away Rose Sauce  (รามยอนสูตรเผ็ด) รามยอนเส้นนุ่มหนึบ เผ็ดซี้ด อร่อยลงตัว รวมถึงเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกสดชื่นในแบบ Slurpy Purple P. สเลอปี้น้ำอัญชันเลมอนน้ำผึ้ง และ Purple P. น้ำอัญชันเลมอนน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยชื่นใจ

 

 

 

     ท้าให้คุณลิ้มลองความอร่อย กับไก่ทอดสูตรลับของจักรวาล ที่ร้าน SPACE  ZOO สาขาสยามสแควร์ ซอย 10 เปิดให้บริการวันแรก วันที่  18 พฤษภาคมนี้ ใครเป็นสายกรุบ สายของทอด บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด ชวนเดอะแกงค์แล้วพุ่งตัวไปลองด่วนๆ เลย !!

 

 

ข้อมูลร้าน SPACE ZOO

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/uKrjijGSkjkuaMFx7
 • ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 10 แขวง/เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • ที่จอดรถ : มี (เสียค่าจอด)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Spacezoo.thailand/
 • สั่งเดลิเวอรี่ : Grab, Lineman, Shopee Food, Robinhood

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้