ชิม อาหารอินเดีย Indus สุขุมวิท 26 อินเดียนสไตล์ แฮงค์เอาท์ สุดชิลล์

ชิม อาหารอินเดีย Indus สุขุมวิท 26 อินเดียนสไตล์ แฮงค์เอาท์ สุดชิลล์
เอิงเอย
22 สิงหาคม 2560 ( 09:57 )
15.2K

ใครที่กำลังหาที่ไปแฮงค์เอาท์ สุดชิลล์ ในคืนวันสบายๆ เปลี่ยนบรรยากาศ พาไปชิม อาหารอินเดีย กันบ้าง ให้หายเอียนอาหารฝรั่ง ใครเบื่ออาหารไทย แต่ชอบรสจัดก็ลองมาชิมได้ ที่ Indus ร้านอาหารหรู แบบอินเดียนสไตล์ค่ะ และที่สำคัญ ร้านนี้ยังได้รับรางวัลการันตีความอร่อยมาหลายรางวัล และล่าสุดกับ Bangkok’s Best Restaurant Award 2017 ในหมวด Indian Category อีกด้วย

 

 

ถ้าพูดถึงร้านอาหารอินเดียแท้ๆ ในเมืองไทย คงหนีไม่พ้น Indus ร้านอาหารดีไซน์หรูที่ตกแต่งด้วยกลิ่นอายอารยธรรมอินเดียขนานแท้บนถนนสุขุมวิท 26 ของตกแต่งร้านแต่ละชิ้นถูกนำมาจัดวางอย่างลงตัว และด้วยการผสมผสานของศิลปะฝั่งตะวันออก และตะวันตกเข้าด้วยกันทำให้กล้าเดินเข้าไปอย่างไม่เคอะเขิน

 

 

ทางเดินบริเวณทางเข้าก่อด้วยอิฐ และเพดานโค้งเหมือนอุโมงค์ เมื่อก้าวเข้าไปในร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนเดินทางไปทานอาหารต้นตำรับถึงอินเดียเลยทีเดียวค่ะ

โซฟาหนังสีดำขนาดใหญ่น่านั่ง เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ที่คุณจะได้ตัดสินใจว่า จะเลือกรับประทานอาหารสบายๆ หรือจะนั่งดื่มชิลล์ๆ ที่บาร์ หรือใครอยากรับลม ก็เลือกนั่งได้ที่มุมด้านนอกได้แล้วแต่ใจต้องการเลยค่ะ

 

 

เมื่อพูดถึงอาหารอินเดีย หลายคนที่ไม่คุ้นเคยอาจจะกลัวว่ากลิ่นเครื่องเทศจะแรงไป แล้วรสชาติจะถูกใจไหม สำหรับร้านนี้บอกได้เลยว่า อาหารแต่ละเมนูประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย

เริ่มต้นกันง่ายๆ กับออร์เดิร์ฟของร้าน “ปาปาดัม” ลักษณะเหมือนข้าวเกรียบย่างกับเตาดินเผาจนเหลืองกรอบ เนื้อแป้งมีกลิ่นเครื่องเทศนิดๆ เสิร์ฟพร้อมนำจิ้มสไตล์อินเดีย น้ำจิ้มมีทั้งหมด 3 แบบ คือ ซอสมะม่วง ซอสมิ้นท์ และซอสมะขาม รสชาติดี และเข้ากันมากๆ เมนูนี้เสิร์ฟฟรีทุกโต๊ะค่ะ

 

ถ้าใครเป็นมือใหม่อยากลองทานอาหารอินเดียแล้วล่ะก็ ลองมาที่ Indus เป็นที่เริ่มต้นการลองอาหารอินเดียอย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

Indus

71 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม.

โทร.0-2258-4900

ร้านเปิดบริการทุกวัน 11.30-14.30 น. และ 18.00-24.00 น.

www.indusbangkok.com

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

โรแมนติก ที่ Zuma กับ 5 ค็อกเทล สุดครีเอท

The Gardens of Dinsor Palace ร้านอาหารในสวน วังดินสอ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ