10 ร้านอร่อยในกรุงเทพฯ พาแม่ไปชิม ชิลล์ในวันแม่ 2557

10 ร้านอร่อยในกรุงเทพฯ พาแม่ไปชิม ชิลล์ในวันแม่ 2557
แมวหง่าว
22 กรกฎาคม 2557 ( 07:56 )
13K

ใกล้ถึงช่วงวันหยุดยาว ช่วงเทศกาลวันแม่กันแล้ว ได้เวลาคุณลูกที่น่ารักเตรียมตัวพาคุณแม่ไปนั่งเล่น รับประทานอาหารนอกบ้านกัน ใครยังตัดสินใจไม่ถูกลองมาดูร้านอาหารที่เราแนะนำกันดีกว่า ถูกใจคุณแม่แน่นอน

 

1.ร้านโกดังทะเล Asiatique The River Front

ร้านซีฟู้ดอร่อยริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านเจริญกรุง บรรยากาศร้านดูอบอุ่น ภายในร้านให้บรรยากาศเหมือนอยู่บนเรือสำราญ ตกแต่งด้วยโครงเรือเก๋ๆ มีโซนห้องส่วนตัว และมีมุมของอาหารทะเลให้เลือก

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้านโกดังทะเล Asiatique The River Front 

travel.truelife.com/detail/3125057

 

2.ฟุกหยวน (Fook Yuan) โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน

ติ่มซำสูตรต้นตำรับแท้ๆ แบบเต็มปากเต็มคำ คำโตๆ ใน “สวนแห่งจักรพรรดิ” ห้องอาหารฟุกหยวน (Fook Yuan) ห้องอาหารจีนที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับ 1 ของประเทศนี้ในเรื่องของติ่มซำเลยก็ว่าได้ ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน ภายในห้องอาหารโปร่งโล่งสบายด้วยบานหน้าต่างกระจกใสที่เห็นวิวจากด้านนอก พากันมาทั้งครอบครัวมารับประทานอาหารกันได้สบายๆ

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ห้องอาหารฟุกหยวน 

travel.truelife.com/detail/2960564

 

3.Hot Pot Inter Buffet สาขา The Nine พระราม 9

Hot Pot Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ที่หลายคนถูกใจ ด้วยความหลากหลายของเมนูอาหาร และความสดใหม่ของวัตถุดิบ ในราคาสุดคุ้ม มีให้เลือกรับประทานทั้ง สุกี้ ชาบู, เทปันยากิ, ติ่มซำ, สลัด, อาหารจานร้อน, เครื่องดื่ม, ของหวานและไอศกรีม

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ Hot Pot Inter Buffet สาขา The Nine

travel.truelife.com/detail/3138202

 

4.ชิลล์ กิน เที่ยว Chew n’ Brew

ชวนมาชิมร้านอาหารฟิวชั่นที่คงรสชาติแบบไทยๆ ที่แสนจะคลาสสิคไว้ แต่ก็ผสมผสานลงตัวกับอาหารฝรั่งได้เป็นอย่างดี ที่ “Chew N’ Brew” เป็นอีกร้านที่มานั่งชิลล์กันได้ทั้งครอบครัว บรรยากาศในร้านชวนให้นึกถึงการท่องเที่ยว ด้วยแผนที่ขนาดยักษ์ที่เหมือนลายแทงวาดผ่านชั้นวางไวน์ และกล้องถ่ายรูปยุคเรทโทรที่ดูเป็นของน่าสะสม

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้าน Chew n’ Brew

travel.truelife.com/detail/2893097

 

5.ร้าน OOTOYA โอโตยะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เน้นในเรื่องของความใส่ใจในการทำอาหาร ดึงจุดเด่น “การทำอาหารด้วยใจราวกับมีคุณแม่คนญี่ปุ่นมาทำให้ทาน”ทุกรายละเอียดก็พิถีพิถัน ส่วนประกอบวัตถุดิบแต่ละอย่าง ทานแล้วสุขภาพดี และที่สำคัญทำสดใหม่ทุกวัน

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้าน OOTOYA

travel.truelife.com/detail/3120661


6.Steve Café & Cuisine in town 

Steve Café and Cuisine in town อารีย์ซอย 1 ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ผสมผสานระหว่างความอบอุ่นแบบไทยๆ ของไม้ และความโมเดิร์นในสไตล์ Loft เสิร์ฟอาหารไทยแท้รสดั้งเดิมและสมบูรณ์ที่สุด ถ่ายทอดความละเอียดของอาหารออกมาด้วยรสชาติที่ประณีต ทำจานต่อจาน ถ้วยต่อถ้วย

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้าน Steve Café & Cuisine in town 

travel.truelife.com/detail/3094012


7.ร้านอาหารญี่ปุ่น Kami @The Walk

บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกเป็นกันเอง สไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพร้อมหน้าพร้อมตากัน ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ส่งตรงจากตลาดปลาซึคิจิ เมนูมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งประเภทซูชิ ซาชิมิ โรล ข้าวหน้าต่างๆ

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้าน Kami @The Walk

travel.truelife.com/detail/3091612


8.ห้องอาหาร Medinii – The Continent Hotel

รับประทานอาหารอร่อยๆ เคล้าบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนฟิวชั่นที่ผสมกลิ่นอายของเอเชีย รับรองว่าไม่มีใครเหมือน ในบรรยากาศแสงไฟสลัวของตึกน้อยใหญ่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ยามราตรีที่ “Medinii” ห้องอาหารหรูของ The Continent Hotel ใจกลางอโศก

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ห้องอาหาร Medinii

travel.truelife.com/detail/2977080


9.Kitty Cat Café

ร้านกาแฟแมวบรรยากาศดี เบเกอรี่อร่อย ชารสเยี่ยม และที่สำคัญมีน้องเหมียวมานั่งคลอเคลีย ใครมีคุณแม่เป็นคนรักแมวห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากขนมเบอเกอรี่ที่อร่อยๆ และเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านยังมีอาหารไว้บริการสำหรับคนที่อยากทานของคาวมากกว่าของหวานอีกด้วย เป็นเมนูที่ทานง่ายๆ และรสชาติฟิวชั่นแล้วว่าคนไทยต้องชอบ

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้าน Kitty Cat Café

travel.truelife.com/detail/2939603


10.ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

ล้างปากกันด้วยของหวาน ร้านไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 ที่มีกิมมิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ จับเอาของที่ดูร้อนที่สุดก็คือ หม้อไฟ มารวมกับ ของเย็นที่สุด คือไอศกรีม โป๊ะเชะ ! กลายเป็นไอติมหม้อไฟ มีรสให้เลือกมากกว่า 30 รส 

รีวิวเมนูอาหาร และภาพสวยๆ ร้านไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4

travel.truelife.com/detail/3101116ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ