10 เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี 2022 เวย์สร้างกล้ามเนื้อ กินง่ายได้หุ่นฟิต !

10 เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี 2022 เวย์สร้างกล้ามเนื้อ กินง่ายได้หุ่นฟิต !
MEEKAO
20 พฤศจิกายน 2564 ( 19:30 )
144.2K
1

     ส่วนเกินจ๋าพี่ลาก่อน ! ใครที่เป็นสายออกกำลังกาย สายฟิตหุ่น เรียกกล้ามเนื้อ คงไม่มีใครไม่รู้จักกับอาหารเสริมที่จำเป็นในการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่าง เวย์สร้างกล้ามเนื้อ เวย์โปรตีน (Whey Protein) โปรตีนเสริมสร้างหุ่นสวยแบบไม่ทำให้อ้วน และได้สารอาหารที่ครบครันในปริมาณที่มากกว่าการกินเนื้อสัตว์ทั่วไป วันนี้เรารวมลิสต์มาให้แล้วกับ 10 เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 มาดูกันเลยค่ะว่าแบรนด์ไหนน่าโดนบ้าง

 

 

เวย์โปรตีน Whey Protein คืออะไร

 

     เวย์โปรตีน Whey Protein คือแหล่งโปรตีนเสริม ที่สกัดมาจากนมวัว โดยผ่านกระบวนการต่างๆ จนได้โปรตีนคุณภาพสูง ที่มีกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกายอย่างครบถ้วน ซึ่งกระบวนการสกัดเวย์ออกมานั้นเป็นการสกัดเพื่อนำเอาไขมันและคาร์โบไฮเดรตออกไปให้ได้มากที่สุด จนเหลือไว้แต่ปริมาณโปรตีนที่เข้มข้น และนำมาทำให้เป็นผง สำหรับใช้ชงดื่ม และสามารถเก็บไว้ได้นาน

     และอย่างที่รู้กันว่าโปรตีนเป็นสารอาหารที่ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมกล้ามเนื้อจากการบาดเจ็บ ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย และสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มกล้าม สร้างซิกแพค จึงจำเป็นต้องทาน เวย์โปรตีน เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณโปรตีนเข้าสู่ร่างกายให้ได้ในปริมาณที่มากพอ

 

เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022

 

1. NAR LABS LEAN WHEY COMPLEX

 

 

     NAR LABS LEAN WHEY COMPLEX เป็นสูตรที่มีรูปแบบบริสุทธิ์ของเวย์โปรตีนไอโซเลท เป็นเวย์โปรตีนเข้มข้น ที่มีส่วน ผสมของ L-canitine+CLA 1000 mg/สกูป กรดอะมิโน และ BCAAs และอื่นๆ โปรตีนกว่า 25 กรัม/1serving ด้วยเทคโนโลยี micro-filtered ทำให้โปรตีนมีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อ รสชาติอร่อยละลายง่ายถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว

 

 

 

2. PROFLEX Whey Protein

 

 

     Proflex Whey Protein Concentrate Pure (รสจืด) ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน 100% นำเข้าจากอเมริกา ดูดซึมได้เร็ว นำไปใช้ได้เลย เพราะเป็นโปรตีนคุณภาพสูง Low sugar และ Low Fat กลิ่นหอมนม เอาใจสายรักษาสุขภาพสุด ๆ เพราะให้โปรตีนเข้มข้นสูงถึง 25 g ต่อ serving แค่เติมน้ำเย็น เชคอีกนิด แค่นี้ก็พร้อมเติมพลังให้กล้ามเนื้อได้แล้ว

 

 

 

3. BPI SPORTS Whey Protein

 

 

     BPI SPORTS BEST PROTEIN WHEY เวย์โปรตีน มีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สูตรนี้เป็นการผสมผสานของโปรตีนที่ดูดซึมเร็วและดูดซึมช้า เหมาะสำหรับดื่มหลังการออกกำลัง หรือใช้ทดแทนมื้ออาหาร ประกอบด้วยเวย์โปรตีน 3 ชนิด ได้แก่ เวย์โปรตีนไอโซเลต เวย์โปรตีนคอนเซนเทรด และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเซท สำหรับกาดูดซึมไปใช้งานอย่างต่อเนื่อง ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และการฟื้นฟูของกล้ามเนื้อ หลังจากที่คุณออกกำลังกายเสร็จแล้ว

 

 

 

4. Optimum Nutrition Gold Standard Whey Protein

 

 

     Optimum Nutrition Gold Standard Whey Protein เวย์โปรตีนไอโซเลท 100% เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการ Whey Protein คุณภาพสูงในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว มีส่วนผสมหลักเป็น Whey Protein Isolate ซึ่งมากกว่าทุกๆ ยี่ห้อ ซึ่งทำให้มีปริมาณโปรตีนสูงที่สุด ถึง 24 กรัม ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วยิ่งขึ้น และร่างกายสามารถสังเคราะห์โปรตีน และอะมิโนแอซิดต่างๆ เอาไปใช้ได้มากยิ่งขึ้น

 

 

 

5. BAAM 100% MY WHEY PROTEIN

 

 

     BAAM 100% MY WHEY PROTEIN เวย์โปรตีน คุณภาพดี ช่วยฟื้นฟู และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีนแท้ๆ 25 กรัม มีส่วนผสมของ Whey protein Isolate, Whey protein concentrate และ Hydrolyzed whey protein ผลิตที่ USA ทุกกระบวนการ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด มี BCAA 5 กรัม และ Glutamine 4 กรัมต่อช้อน รสชาติอร่อย ละลายง่าย ใครกำลังกำลังลดไขมัน เพิ่มความกระชับ และคมชัดของกล้ามเนื้อ ต้องลอง!

 

  • ราคา : 5 LBS = 1,580 บาท

 

 

6. Dymatize Nutrition Elite Whey Protein

 

 

     Dymatize Nutrition Elite Whey Protein เวย์โปรตีน มีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ Dymatize Elite 100% เหมาะสำหรับทั้งคนที่ต้องการหาตัวช่วยในการฟื้นฟู และเสริมสร้างกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย เป็นโปรตีนที่เหมาะสมในทุกช่วงเวลา ซึ่งในหนึ่งหน่วยบริโภค Elite 100% Whey Protein ประกอบไปด้วยโปรตีน 25 กรัมที่มีคุณภาพสูงในการย่อยและดูดซึมอย่างรวดเร็ว จากเวย์โปรตีนคอนเซ็นเทรด เวย์โปรตีนไอโซเลต และเวย์เปปไทด์

 

 

 

7. WHEYWWL

 

 

     เวย์โปรตีนไอโซเลท WHEYWWL เวย์วูล์ฟเวอรีน เวย์โปรตีนไอโซเลท ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เวย์โปรตีนคุณภาพ นำเข้าจากอเมริกา! สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องสร้างเอง มีหลายรสชาติให้เลือก รสชาติอร่อย ดื่มง่าย หอมมัน นุ่มละมุน ดีต่อสุขภาพ เป็นทางเลือกสำหรับคนเบื่อกินเวย์แบบเดิมๆ เวย์โปรตีนไอโซเลท ละลายได้ในน้ำเย็น ไม่ใส่น้ำตาล มีแคลเซียมสูง ช่วยเรื่องความแข็งแรงของร่างกาย ช่วยเผาผลาญไขมัน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีปริมาณโปรตีน 24 กรัม ต่อ 1 ซองหรือ 1 สกูป

 

 

 

8. MY WHEY

 

 

     MY WHEY เครื่องดื่มโปรตีนสูง ของอร่อยที่กินแล้วไม่พัง !! มาในรูปแบบของซองแยกดื่ม พกพาง่าย ชงสะดวก ดื่มง่ายมีหลากหลายรสชาติให้เลือกทาน เวย์โปรตีนนำเข้าจากอเมริกา 1 ซองให้โปรตีนสูงถึง 29 กรัม มาพร้อมแคลเซียมสูงจากสาหร่ายสีแดง ใยอาหารสูง มีวิตามินและกรดอมิโนถึง 19 ชนิด ให้พลังงาน 180 Kcal และที่สำคัญคือหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อด้วย

 

 

 

9. MATELL Whey Protein Isolate

 

 

     MATELL Whey Protein Isolate เวย์โปรตีนไอโซเลท คุณภาพสูง นำเข้าจาก USA รสธรรมชาติ สูตรไขมัน และน้ำตาล 0% เป็นเวย์โปรตีนที่ไม่แต่งเติมรสชาติใดๆ ทั้งสิ้น โปรตีนสูงถึง90% (โปรตีน 27 กรัมจากเวย์ 30 กรัม) ปริมาณสูงสุดในท้องตลาด 1 ถุง ทานได้ 30 ช้อน รสจืด ละลายง่าย ดื่มง่าย ไม่หวานเลี่ยน Lactose Free คนที่แพ้นมสามารถรับประทานได้

 

 

 

10. VITAXTRONG 100% REAL WHEY PROTEIN

 

 

 

     ปิดท้ายด้วยเวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน VITAXTRONG 100% REAL WHEY PROTEIN ผสมผสาน 3 แหล่งโปรตีนคุณภาพสูง จาก เวย์โปรตีนคอนเซ็นเทรด เวย์โปรตีนไอโซเลต และเวย์เปปไทด์ เพื่อการดูดซึมสูงสุด คุณภาพคุ้มราคา มีโปรตีน 26 กรัมต่อสกูป โปรตีนแท้ๆ แบบปราศจาก AMINO SPIKING และผ่านกรรมวิธีผลิตแบบไม่ใช้สารเคมี รักษาคุณภาพโปรตีนไว้ได้แบบจัดเต็ม ละลายง่าย - หอมหวาน ทานง่าย รสไม่เลี่ยน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ