SEEN Restaurant & Bar จัดงาน “SEEN x Gula Bangkok” ชวนคุณมาสัมผัสกับมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชื่อดัง

SEEN Restaurant & Bar จัดงาน “SEEN x Gula Bangkok” ชวนคุณมาสัมผัสกับมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชื่อดัง
MEEKAO
11 มกราคม 2567 ( 11:58 )
59

     ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ SEEN Restaurant & Bar ร่วมกับ Jacobo Astray Tudela สุดยอดเชฟชื่อดัง เจ้าของและผู้ก่อตั้ง Gula Bangkok ไพรเวทเชฟไดนิ่ง และอดีตเชฟใหญ่ที่เคยฝากฝีมือจากร้านอาหาร EL Bulli ประเทศสเปน ซึ่งได้รับคัดเลือกให้ติดอันดับร้านอาหารสเปนที่ดีที่สุดในโลก  และครองอันดับมิชลินสตาร์ 3 ดาวมาอย่างต่อเนื่อง 

 

 

     ล่าสุดเตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตั้งแต่ต้นปีกับ “SEEN x Gula Bangkok” เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ที่คุณจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของอาหารสเปนรสเลิศในรูปแบบ Fine Dining ที่สามารถเลือกสั่งได้ทั้ง A-la-cart หรือแบบ 4 คอร์สเมนู ในราคาพิเศษ 2,990++บาท ในวันที่ 17-18 มกราคมนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น        

 

 

     สำหรับโอกาสพิเศษนี้ เชฟ Jacobo Astray Tudela จะนำเสนออาหารสเปน ในรูปแบบเมนูฟิวชั่นร่วมสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของแคว้นกาลิเซีย บ้านเกิดของเขา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นสวรรค์ของนักชิม โดยเชฟเลือกวัตถุดิบจากทะเลสดใหม่ ผสมผสานความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านเมนูที่น่าลิ้มลอง ซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงามก่อนเสิร์ฟในแต่ละจานอาทิ Grilled Octopus, Shrimps Taco, Carabinero rice 

 

 

     ข้าวผัดสไตล์สเปนเสิร์ฟพร้อมกุ้งคาราบิเนรอส (Carabineros) ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน นอกจากนี้ ยังมีเมนูอีกหลากหลายที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสุข และความพิเศษให้กับคนที่ชื่นชอบอาหารสเปนได้อิ่มอร่อยกันตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย และอาหารจานหลัก ได้แก่ Beef cannelloni แก้มวัวตุ๋นจนเนื้อนุ่ม เคียงกับพริกและผักย่างสไตล์สแปนิช ราดครีมพาร์มีซาน,  Foie gras brioche, Cantabrian anchovies และปิดท้ายด้วย เมนูของหวานยอดนิยม Torrijas ที่ห้ามพลาด

 

     สัมผัสประสบการณ์อาหารสเปนสุดพิเศษ “SEEN x Gula Bangkok” กับเชฟ Jacobo Astray ณ Rooftop Bar บนชั้น 26 ที่มองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก และแสงสีของกรุงเทพฯยามค่ำคืนอันสวยงามและโรแมนติกที่สุด ได้ในวันที่ 17-18 มค.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ SEEN Restaurant & Bar โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2431-9120

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้