คลายร้อนกับ รีวิว ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

คลายร้อนกับ รีวิว ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์
เอิงเอย
9 เมษายน 2557 ( 14:21 )
44.2K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

ซัมเมอร์นี้ร้อนซะจนนึกถึงตอนหน้าหนาวไม่ออก ใครที่กำลังหาที่เย็นๆ คลายร้อนนั่งเพลินๆ ในวันหยุดพักผ่อน หรือหลังเลิกงานแล้วล่ะก็ เราจะชวนมานั่งชิลล์ๆ ตักไอศกรีมเย็นๆ เข้าปากกันที่ “ไอติมหม้อไฟ ยศเส” หรือ “ทังฟัน ไอศกรีม” สาขาใหม่ล่าสุด ที่เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ค่ะ


 

ที่เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ เป็นสาขาที่ 4 แล้วของ ไอติมหม้อไฟ ยศเส ค่ะ แน่นอนไม่ต้องถามเลยว่า ทำไมถึงได้มีหลายสาขามากมายแบบนี้ นั่นก็เพราะไอเดียบรรเจิดของคุณสุรชัย เจ้าของร้านที่อยากให้ไอศกรีมโฮมเมดนั้นมีกิมมิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ จึงจับเอาของที่ดูร้อนที่สุดก็คือ หม้อไฟ มารวมกับ ของเย็นที่สุด คือไอศกรีม โป๊ะเชะ ! กลายเป็นไอติมหม้อไฟ ยศเส จนถึงทุกวันนี้ค่ะ 


ด้วยความอร่อยไม่มีใครเหมือนกับกิมมิกน่ารักๆ ที่ชวนให้บรรดาวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือแม้แต่วัยละอ่อนต่างก็พากันมาชิมรสชาติไอศกรีมพร้อมกับถ่ายรูปแชร์ผ่านโซเชียลเน็คเวิร์คต่างๆ จนเป็นกระแสถึงขนาดว่าถ้ามาแถวถนนยศเสแล้วไม่มาชิมไอติมหม้อไฟถือว่าเชยมากๆ เชียวล่ะค่ะ แต่ถ้าใครไม่อยากไปไกลถึงยศเสล่ะก็ มาชิมกันได้ที่นี่เหมือนกัน เพราะไอศกรีมที่มีมากกว่า 30 รสนี้ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกสาขา ทั้งยศเส, เทอร์มินอล 21, ลาดพร้าว 71 และที่นี่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ค่ะ

บรรยากาศร้านแสนจะชิลล์ สามารถเลือกนั่งด้านนอก Open Air ได้เลย ยิ่งเป็นช่วงหลังเลิกงานค่ำๆ หน่อย รับรองว่าอากาศจะกำลังชิลล์พอดิบพอดีทีเดียวค่ะ หรือจะมานั่งเย็นๆ ในร้านก็ได้ตามใจชอบเลย


 

สำหรับไอศกรีมรสชาติที่ถูกใจทุกเพศทุกวัย อันดับ 1 คงต้องยกให้รสโคตรนมค่ะ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นรสนมเข้มข้นขนาดไหน ลองมาชิมกันดู รสชาติรองๆ กันมาในอันดับ 2 และ 3 ก็คือ รสยาคูลท์ปีโป้ และช็อคโกแลตบราวนี่ 

รสชาติถูกใจแนะนำที่อยากให้มาลองกันดูยังมีอีกหลายรสค่ะทั้ง ฮอร์ลิคส์ ซึ่งเป็นยี่ห้อไวท์มอลของอังกฤษ แอบกระซิบดังๆ ว่าหาทานได้ยากมากในบ้านเรา นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมอีกหลายรสที่รับรองว่าหาทานที่ไหนไม่ได้แน่ๆ ก็คือ รสเบียร์ไทย, กระทิงแดงวอดก้า และวาซาบิ เพราะฉะนั้นลองไปชิมกันดูที่ ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ค่ะ


 

 

 ขอขอบคุณ Nikon D5200 ภาพสวย สีใส ชัดแจ๋ว

 Review Nikon D5200 : DSLR คุณภาพสูง ฟังค์ชั่นครบครัน

--> http://travel.truelife.com/detail/2850650ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 ด้านหน้าเดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ 

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : ทุกวัน : 10:00 น. – 22:00 น.

เบอร์ติดต่อ : 09-0420-4467

เว็ปไซต์www.facebook.com/tonguefunicecream4

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ