คลายร้อนกับ รีวิว ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

คลายร้อนกับ รีวิว ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์
เอิงเอย
9 เมษายน 2557 ( 14:21 )
44K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

ซัมเมอร์นี้ร้อนซะจนนึกถึงตอนหน้าหนาวไม่ออก ใครที่กำลังหาที่เย็นๆ คลายร้อนนั่งเพลินๆ ในวันหยุดพักผ่อน หรือหลังเลิกงานแล้วล่ะก็ เราจะชวนมานั่งชิลล์ๆ ตักไอศกรีมเย็นๆ เข้าปากกันที่ “ไอติมหม้อไฟ ยศเส” หรือ “ทังฟัน ไอศกรีม” สาขาใหม่ล่าสุด ที่เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ค่ะ


 

ที่เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ เป็นสาขาที่ 4 แล้วของ ไอติมหม้อไฟ ยศเส ค่ะ แน่นอนไม่ต้องถามเลยว่า ทำไมถึงได้มีหลายสาขามากมายแบบนี้ นั่นก็เพราะไอเดียบรรเจิดของคุณสุรชัย เจ้าของร้านที่อยากให้ไอศกรีมโฮมเมดนั้นมีกิมมิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ จึงจับเอาของที่ดูร้อนที่สุดก็คือ หม้อไฟ มารวมกับ ของเย็นที่สุด คือไอศกรีม โป๊ะเชะ ! กลายเป็นไอติมหม้อไฟ ยศเส จนถึงทุกวันนี้ค่ะ 


ด้วยความอร่อยไม่มีใครเหมือนกับกิมมิกน่ารักๆ ที่ชวนให้บรรดาวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือแม้แต่วัยละอ่อนต่างก็พากันมาชิมรสชาติไอศกรีมพร้อมกับถ่ายรูปแชร์ผ่านโซเชียลเน็คเวิร์คต่างๆ จนเป็นกระแสถึงขนาดว่าถ้ามาแถวถนนยศเสแล้วไม่มาชิมไอติมหม้อไฟถือว่าเชยมากๆ เชียวล่ะค่ะ แต่ถ้าใครไม่อยากไปไกลถึงยศเสล่ะก็ มาชิมกันได้ที่นี่เหมือนกัน เพราะไอศกรีมที่มีมากกว่า 30 รสนี้ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกสาขา ทั้งยศเส, เทอร์มินอล 21, ลาดพร้าว 71 และที่นี่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ค่ะ

บรรยากาศร้านแสนจะชิลล์ สามารถเลือกนั่งด้านนอก Open Air ได้เลย ยิ่งเป็นช่วงหลังเลิกงานค่ำๆ หน่อย รับรองว่าอากาศจะกำลังชิลล์พอดิบพอดีทีเดียวค่ะ หรือจะมานั่งเย็นๆ ในร้านก็ได้ตามใจชอบเลย


 

สำหรับไอศกรีมรสชาติที่ถูกใจทุกเพศทุกวัย อันดับ 1 คงต้องยกให้รสโคตรนมค่ะ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นรสนมเข้มข้นขนาดไหน ลองมาชิมกันดู รสชาติรองๆ กันมาในอันดับ 2 และ 3 ก็คือ รสยาคูลท์ปีโป้ และช็อคโกแลตบราวนี่ 

รสชาติถูกใจแนะนำที่อยากให้มาลองกันดูยังมีอีกหลายรสค่ะทั้ง ฮอร์ลิคส์ ซึ่งเป็นยี่ห้อไวท์มอลของอังกฤษ แอบกระซิบดังๆ ว่าหาทานได้ยากมากในบ้านเรา นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมอีกหลายรสที่รับรองว่าหาทานที่ไหนไม่ได้แน่ๆ ก็คือ รสเบียร์ไทย, กระทิงแดงวอดก้า และวาซาบิ เพราะฉะนั้นลองไปชิมกันดูที่ ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ค่ะ


 

 

 ขอขอบคุณ Nikon D5200 ภาพสวย สีใส ชัดแจ๋ว

 Review Nikon D5200 : DSLR คุณภาพสูง ฟังค์ชั่นครบครัน

--> http://travel.truelife.com/detail/2850650ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


ไอติมหม้อไฟ ยศเส สาขา 4 ด้านหน้าเดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ 

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : ทุกวัน : 10:00 น. – 22:00 น.

เบอร์ติดต่อ : 09-0420-4467

เว็ปไซต์www.facebook.com/tonguefunicecream4

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ