ลิ้มรส จักรพรรดิแห่งท้องทะเลเหนือ ณ ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว

ลิ้มรส จักรพรรดิแห่งท้องทะเลเหนือ ณ ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว
Maysylvie
26 กันยายน 2563 ( 10:00 )
725

     ห้องอาหารไดนาสตี้ขอแนะนำช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อลิ้มรส ‘จักรพรรดิแห่งท้องทะเลเหนือ’ กุ้งมังกร และ ปูยักษ์อลาสก้า ในหลากหลายรายการอาหารจีนขึ้นชื่อสูตรต้นตำรับกวางตุ้ง ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ที่พร้อมมอบรสชาติที่ดีที่สุดจากทะเลเหนือให้ทุกท่านได้ลิ้มลองตลอดฤดูกาล

 

 

 

     ตลอดเดือนตุลาคมถึงธันวาคมนี้ ห้องอาหารไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำเสนอรสชาติที่ดีที่สุดของคู่วัตถุดิบประจำฤดูกาล กุ้งมังกร และ ปูยักษ์อลาสก้า ที่ได้รับขนานนามเป็น ‘จักรพรรดิแห่งท้องทะเลเหนือ’ ปรุงอย่างพิถีพิถันเป็นรายการอาหารจีนหลากรูปแบบหลายสไตล์ขึ้นชื่อแบบฉบับต้นตำรับกวางตุ้งโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ผู้มากประสบการณ์ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองแบบเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) สำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในเมนูชวนลิ้มลองอย่าง กุ้งมังกรนึ่งกระเทียมด้วยคู่รสชาติที่มอบความกลมกล่อมต่อเนื้อกุ้งหวานฉ่ำได้เป็นอย่างดี กุ้งมังกรผัดซอสเอ็กซ์โอหรือซอสเสฉวนกับความเข้มข้นถึงรสชาติและรสสัมผัสจากซอสยอดนิยมสูตรพิเศษ รวมทั้ง ก้ามปูอลาสก้านึ่งกระเทียมและเนื้อปูอลาสก้าผัดพริกเกลือ สองเมนูที่รับประกันความอร่อยครบรสชาติอันเป็นที่โปรดปรานของทุกท่าน  หรือหากคุณอยากสัมผัสรสชาติที่สดใหม่แห่งท้องทะเลเหนืออย่างแท้จริง ห้องอาหารไดนาสตี้ขอแนะนำเมนู ซาซิมิกุ้งมังกรและสลัดกุ้งมังกรผลไม้สด จากวัตถุดิบกุ้งมังกรที่ดีที่สุด เพื่อมอบสัมผัสแห่งความสดใหม่จากท้องทะเลลึกให้ได้เพลิดเพลินถึงโต๊ะอาหารแท้จริง

 

 

 

 

     พลาดไม่ได้กับรสชาติที่ดีที่สุดของคู่วัตถุดิบประจำฤดูกาล กุ้งมังกร และ ปูยักษ์อลาสก้า หรือ ‘จักรพรรดิแห่งท้องทะเลเหนือ’ ในหลายรายการอาหารจีนจานพิเศษปรุงอย่างพิถีพิถันตามฉบับอาหารจีนกวางตุ้งโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง พร้อมให้บริการตลอดเดือนตุลาคมถึงธันวาคม ณ ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

 

รายการอาหารพิเศษ ‘จักรพรรดิแห่งท้องทะเลเหนือ’ ให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 ณ ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 350++ (สำหรับ 100 กรัม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • เบอร์ : 0-2541-1234
  • อีเมลล์ : cglb@chr.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ