เปิดตัวโฉมใหม่ MoMo Cafe คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ สไตล์คนเมือง

เปิดตัวโฉมใหม่ MoMo Cafe คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ สไตล์คนเมือง
30 มิถุนายน 2557 ( 12:21 )
10.9K

เปิดตัว "โมโม่ คาเฟ่" โฉมใหม่กับบรรยากาศสบายๆ ใจกลางย่านราชประสงค์ Contemporary and Simply Charming ให้คุณได้รู้สึกถึงความสดใสไปด้วยการตกแต่งใหม่และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายทั้งไทยและนานาชาติ

บรรยากาศร้าน Momo Cafe โรงแรม Courtyard by Marriott Bangkok

ปรับโฉมครั้งใหญ่กับ Momo Cafe โรงแรม Courtyard by Marriott Bangkok ทั้งการออกแบบและตกแต่งใหม่ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นมาขึ้น โดยบริษัท พี 49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด กับคอนเซปท์ที่ต้องการสื่อให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย สดชื่น และสดใสไปด้วยสีสันของวิถีคนเมือง นำเอาโทนสีเย็น เช่น ฟ้า เขียว และสีไม้ มาใช้ในการตกแต่งร้านและเฟอร์นิเจอร์ ลักษณะของเพดานที่สูงให้ความรู้สึกโล่งและโปร่งสบาย เติมประสบการณ์ในการรับประทานอาหารของคุณด้วยครัวเปิด ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการมองดูทีมเชฟของเรากำลังสร้างสรรค์อาหารจานโปรด เพิ่มประสบการณ์ในการรับประทานอาหารของคุณให้ยิ่งสนุกสนานมากขึ้น

ขนมปังโฮมเมด แป้งนุ่มมาก

สลัดกุ้งและอโวคาโด ด้วยความสดของผักผลไม้และกุ้งตัวใหญ่
ปรุงรสมาอย่างดี ทำให้เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้ดี

สลัดแซลมอนสไตล์ไทย รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม
เนื้อปลาแซลมอนย่างมากำลังดี

สเต็กเนื้อ ใช้เนื้อออสเตรเลียย่างมาสุกกำลังดี ทำให้เนื้อไม่เหยียว
และมาทำน้ำยำแยกมา เพื่อให้ได้ขลุกกันเอง 

นอกจากนี้เมนูอาหารก็ยังปรับให้ถูกปากมากขึ้น โดย หัวหน้าเชฟอนุรักษ์ และทีมที่มากด้วยประสบการณ์ ด้วยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ ปรุงด้วยความพิถีพิถัน เรียบง่าย รวดเร็ว สดใสด้วยการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร โดยในวันนี้เชฟอนุรักษ์ได้ทำเมนูอร่อย เพื่อสุขภาพมาให้ชิมหลายอย่าง อาทิ สลัดกุ้งและอโวคาโด, สลัดปลาแซลมอนสไตล์ไทย, ไก่ย่างโมโม่, สเต็กเนื้อ, ปลาแซลมอน, และขาแกะออสเตรเลีย ในส่วนของเครื่องดื่มที่โมโม่ คาเฟ่ ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ ชา กาแฟ หรือ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล และม็อคเทล ทำให้ โมโม คาเฟ่ เป็นร้านอาหารใจกลางราชประสงค์ที่เหมาะแก่การนัดพบในทุกโอกาสของคุย

ขาแกะออสเตรเลีย Well Done ระดับความสุกเต็มที่
แต่เนื้อยังไม่เหนียว และรสชาติดีไม่มีกลิ่นเลย

สเต็กแซลมอน สุกกำลังดี เป็นเมนูที่อร่อยด้วยวัตถุดิบจริงๆ

ปิดท้ายด้วยของหวาน ไอศกรีมกะทิ พร้อมเครื่องแน่น
อร่อยครบเครื่องเลยทีเดียว 

ด้วยการออกแบบที่แบ่งเป็นโซนชัดเจน ทำให้ MoMo Cafe สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการ เรามีส่วนที่เป็น Grab n’ Go สำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูง่ายๆ เช่น กาแฟหรือเพสตรี้ และส่วนที่เป็นห้องอาหารและระเบียงกลางแจ้งสำหรับการรับประทานอาหารและนั่งดื่มสบายๆ ตามคอนเซ็ปท์ที่ว่า “เรียบง่ายแต่มากด้วยคุณภาพ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 690 1888


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


MoMo Cafe โรงแรม Courtyard by Marriott Bangkok 

ที่อยู่ : ชั้น 1 โรงแรมคอร์ทยาร์ต บาย แมริออท (Courtyard by Marriott) ซอยมหาดเล็กหลวง 1 ถนนราชดำริ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เปิดบริการ : 06.00-01.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 0-2690-1888

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ