Gontran Cherrier ครัวซองต์สัญชาติฝรั่งเศสแท้ อบสดใหม่ทุกวันเปิดสาขาใหม่ ที่ แฟชั่นไอส์แลนด์

Gontran Cherrier ครัวซองต์สัญชาติฝรั่งเศสแท้ อบสดใหม่ทุกวันเปิดสาขาใหม่ ที่ แฟชั่นไอส์แลนด์
MEEKAO
7 มีนาคม 2565 ( 11:10 )
1.2K

     กระแสครัวซองต์ฟีเวอร์ยังคงมาแรงไม่หยุดในโลกโซเชียล วันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านเบเกอรี การันตีรสชาติอร่อยดั้งเดิมแบบฝรั่งเศสแท้มาให้ลอง “Gontran Cherrier” (กงทรอง เชอคีเย่) ตั้งชื่อร้านตามชื่อเจ้าของเชฟชาวฝรั่งเศส ที่ไม่ได้พิเศษแค่ครัวซองต์สูตรแป้งลับเฉพาะ ที่ผ่านการคราฟ์ด้วยมือ พร้อมขึ้นรูปทรงวนทับกันได้ถึง 48 ชั้น เรียงตัวกันสวยงามเท่านั้น แต่ยังอบสดใหม่ทุกวัน

 

 

     ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยคอนเซปต์ “Creative French Artisan” จากความตั้งใจในการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง ผสานกับความแปลกใหม่ในการคิดเมนู ช่วยเพ่ิมรสชาติที่แตกต่างให้ครัวซองต์บางกรอบ นุ่มใน หอมเนยฝรั่งเศสในทุกคำ อย่าง Plain Croissant เมนูหลักที่ใครๆ ก็ต้องสั่ง และเมนูเบเกอรีอื่นๆ มีให้เลือกรับความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Cloud Passion Fruit Croissant เมนูซิกเนเจอร์ ที่นำเสนอเสน่ห์ความดั้งเดิมของเบเกอรีฝรั่งเศสแท้ ผสมกับรสชาติแปลกใหม่ ด้วยการนำเมอแรงค์นุ่มๆ มาท็อปอัพ และราด Passion Fruit Sauce สูตรเด็ดจากทางร้าน เพ่ิมความสดชื่นด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยว

 

 

     สายผลไม้ต้องไปต่อกับเมนู Chocolate Raspberry Croissant และ Pink Chocolate Raspberry Croissant ที่นำเอาช็อคโกแลตรสเข้มข้น ผสมกับรสเปรี้ยวอมหวานจากราสเบอร์รี่ เคลือบท็อปตัวแป้งครัวซองต์ไว้ด้านนึง ทานคู่กับเครื่องดื่ม Hot Café Cappuccino ยิ่งเข้ากัน 

 

     ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งเมนูต้องลอง Almond Croissant ที่ฟังดูคุ้นหู แต่พิเศษกว่า เพราะนอกจากจะโรยหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์หั่นบางหอมมันเท่านั้น แต่ยังสอดไส้ครีมอัลมอนด์เข้มข้นไว้ให้ด้านในอีกด้วย เรียกได้ว่า จัดเต็มในทุกคำจริงๆ

 

 

     อ่านมาถึงตรงนี้ก็อยากลองกันแล้วใช่มั้ยละครับ นี่เป็นเพียงบางเมนูที่เราเลือกมาเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายเมนูสุดคราฟต์ สุดครีเอทีฟ ให้คุณเลือกลองรสชาติที่ชอบด้วยตัวเองอีกเพียบ จากสาขาดั้งเดิมที่ฝรั่งเศส ปัจจุบันขยายสาขาไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง อาร์เจนติน่า ซาอุดิอาระเบีย รวมถึงประเทศไทยที่ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ และสาขาน้องใหม่ล่าสุดที่แฟชั่นไอส์แลนด์ 

 

 

     ฉลองเปิดสาขาใหม่กับความพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง รับฟรี ครัวซองต์ 4 ชิ้น ไปอิ่มฟินกันทั้งครอบครัว เพียง post & share พร้อม hashtag #GontranCherrierThailand #GCFashionIsland รีบหน่อย แจกเพียง 200 ชิ้น สำหรับลูกค้า 50 คนแรกของวันที่ 13-15 มีนาคม 2022 ที่สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์เท่านั้น

 

 

     ต่อที่สองกับโปรโมชั่นซื้อครบ 900บาท แถมที่คีบไม้ G.C. มูลค่า 390 บาท ไปคีบความอร่อยยต่อที่บ้านกันเลย หรือ สั่ง Delivery ก็พร้อมส่งได้ทั่วกรุงเทพเช่นกัน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ