อัศจรรย์ อยุธยา รสเลอค่า ชวนแต่งชุดไทยไปกินข้าว ถ่ายรูปกันเก๋ๆ ที่เซ็นทรัล อยุธยา

อัศจรรย์ อยุธยา รสเลอค่า ชวนแต่งชุดไทยไปกินข้าว ถ่ายรูปกันเก๋ๆ ที่เซ็นทรัล อยุธยา
nnanthisin
10 ธันวาคม 2564 ( 18:00 )
563

 

        ในที่สุดกลิ่นอายของความเป็นไทยก็พัดมาเยือน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา ร่วมกับ ร้านอาหารชื่อดัง จัดแคมเปญพิเศษ Taste of Ayutthaya “อัศจรรย์เมนูล้ำข้ามกาลเวลา” ชวนชาวอยุธยา และชาวเมืองใกล้เคียง หยิบชุดไทยมาสวมใส่กันให้ทั่วเมือง แล้วไปถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ กันที่จุดถ่ายภาพสวยๆ ทั้งด้านหน้า ด้านในของศูนย์การค้า แล้วชวนคนสนิทไปรับส่วนลดค่าอาหาร ขนม และ เครื่องดื่ม มากมายจากร้านอาหารชื่อดังที่อยู่ใน เซ็นทรัล อยุธยา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565

 

 

แต่งชุดไทยให้สุด แล้วไปหยุด! ที่เมนูเด็ด จากร้านดังเอย 

        S&P เค้กนุ่ม สุมฝอยทอง ไม่มีสอง ของเลิศหรู ขนมเด็ด ฝีมือ(ชั้น)ครู เอส แอนด์ พี รู้จึงเทียบเชิญ หรือจะมาทานไอศครีมที่ Swensen’s พสุธากัมปนาท รสฉูดฉาด ชวน(น้ำ)ลายไหล ยุด’ยา ร้อนขาดใจ ออเจ้าใช้ แทนหวานเย็น ร้านไก่ทอดดังอย่าง KFC ไก่ทอด รสสุดยอด “ชุดสุขใจ” กรอบนอก นุ่มภายใน เฟรนช์ฟรายส์ใส่ ให้คุ้มจริง ครัวซองต์หอมๆ ที่ Saint Croissant (แซงต์)ครัวซองต์ฝอยทองสด แสนหมดจด เส้นสดใส อร่อยล้ำ สุดหัวใจ ข้าวแฝ่ใส่ มะพร้าวเจือ ไม่ควรพลาดชาหลายเมนูที่ ชาตรามือ ที่หนึ่ง ยกนิ้วซึ่ง ไม่มีสอง หอมล้ำ ชวนลิ้มลอง เป็นต้องร้อง จองคิวยาว สายกาแฟหอมสะดุดที่ Starbucks สตาร์บัคส์ แก้วโต  ร้องโอ้โห โกโก้หอม คอฟฟี่ กรีนทียอม ย้อมนมสด รสเด็ดดวง หรือจะมาลองเครปและชาที่ร้าน Olino Crepe & Tea โอลิโนะ มีให้เลือกหลายหน้าทั้งคาวหวาน นูเทลล่า ชาไต้หวัน สตรอว์(เบอรี่) รสครามครัน ใช่ภาพฝัน คือความจริง เมนูอาหารญี่ปุ่นก็ไม่ควรพลาดที่ Shinkanzen Sushi ชินคันเซ็น ซูซิ แม่มะลิ บอกต้องลอง อยุธยาแซ่บไม่มีสอง ปลากุ้งดอง ซีอิ๊วดี ร้านนี้ก็อยากแนะนำให้ลอง Fresh Me เฟรชมิลค์ บราวน์ชูการ์ น่าค้นหา เฟรชมิลค์ที มิ้นท์ไนท์ โกโก้มี มาลองที่ เฟรชมี เอย Ryoku Cafe เรียวกุ คาเฟ่มี เซ็ตโอนลี่ แอดอยธุยา โมโลไก แพนเค้กมา “อามีทีส” “เมลโล่” เคียง ไม่เพียง แค่เท่านี้ ยังมีอีก หลายเมนู อู้หู มื้ออร่อย ต้องไม่รอ รีบไปเอย บ้านใคร มีชุดไทย จับมาใส่ ให้สดใส แล้วเอา ส่วนลดไป ยินยอมให้ 50% เอย (สมาชิก The 1 และเป็นเพื่อนกับไลน์ centralLife เพียงแต่งชุดไทยมารับประทานอาหาร ณ ร้านที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 50%*) *เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ, เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

 

2 สาวเซเลบไทยแท้อย่าง แจม - กานต์ จาติกวณิช และตูน - พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ก็ไม่พลาดมาชวนใส่ชุดไทยไปเที่ยว เซ็นทรัล อยุธยา กัน


        คุณแจม - กานต์ จาติกวณิช สาวเท่ หน้าเก๋ หัวใจไทยแท้ เธอยืนยันว่าถึงลุคเธอจะดูเท่ๆ แต่ก็อยากใส่ชุดไทยมาก “นานๆจะมีโอกาส ก็ไม่อยากพลาด เพราะรู้สึกว่าชุดไทยเป็นชุดที่มีเสน่ห์ และไม่ค่อยได้ใส่กันบ่อยๆ ต้องหาโอกาสพิเศษจริงๆ ถึงจะได้ใส่ แต่ในครั้งนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ที่เซ็นทรัล อยุธยา ได้ทำให้เราได้หาชุดไทยมาใส่ อยากชวนเพื่อนๆ ใส่ชุดไทยสวยๆ จะแบบไหนก็ได้แล้วไปถ่ายรูปเก๋ๆกันนะคะ เสร็จแล้วอย่าลืมใส่ชุดไทยแวะไปหาของอร่อยทานกันเค้ามีส่วนลดพิเศษให้สำหรับคนแต่งชุดไทยไปที่ร้านนะคะ”

 

 

        คุณตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ นักแสดงสาว สวยหวานคนนี้ เลิฟมากที่รู้ว่าจะได้ใส่ชุดไทย “รู้สึกตื่นเต้นค่ะ นานๆ จะได้มีโอกาสใส่ชุดไทยแบบนี้ ตูนคิดว่าถ้าเราชวนเพื่อนๆ มาใส่ชุดไทยกันเป็นกลุ่ม แล้วไปถ่ายรูปด้วยกันคงจะสวยมากๆ เสร็จแล้วก็ชวนเพื่อนๆ ไปหาอะไรอร่อยๆ กิน กินไป เที่ยวไป ในเซ็นทรัล อยุธยา น่าจะสนุกมากค่ะ ที่นั้นสวยมาก มีมุมถ่ายรูปไทยๆ โมเดิร์น หลายจุด และได้ยินว่าเค้ามีส่วนลดให้คนใส่ชุดไทยไปกินอาหารกันด้วยนะคะ งานนี้ตูนไม่น่าพลาดแน่นอนค่ะ ไปเที่ยวกันเยอะนะคะ” 

 


         สะกิดความสุขให้พี่น้องชาวไทย ได้รำลึกถึงการแต่งกายย้อนยุค ที่เป็นเอกลักษณ์อันโด่ดเด่นของคนไทยสมัยอยุธยา สนุกกับการใส่ชุดไทยไปเฉิดฉายกันให้เต็มที่ เมื่อเซ็นทรัล อยุธยา เปิดให้บริการอย่างครบครันแล้ววันนี้ มาที่เดียว เที่ยว กิน เช็คอินกับกิจกรรมสนุกได้หลากหลาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษที่ ชวน ชาวอยุธยา และชาวเมืองใกล้เคียง หยิบชุดไทยมาสวมใส่กันให้ทั่วเมือง แล้วไปถ่ายรูปเก๋ๆ กันที่จุดถ่ายภาพสวยๆ ทั้งด้านหน้า ด้านใน ของศูนย์การค้า เสร็จแล้วก็ชวนคนสนิท ไปอิ่มอร่อยๆ กันได้กับอาหาร ขนม และ เครื่องดื่ม มากมายจากร้านอาหารชื่อดังที่อยู่ใน เซ็นทรัล อยุธยา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้