ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล 4 เมนูใหม่ เอาใจคนรักบะหมี่ พร้อมเซ็ตของพิเศษจากกังฟู แพนด้า

ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล 4 เมนูใหม่ เอาใจคนรักบะหมี่ พร้อมเซ็ตของพิเศษจากกังฟู แพนด้า
เอิงเอย
25 พฤษภาคม 2558 ( 13:40 )
12.1K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้วสำหรับร้าน “ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล” (Hongkong Noodle) บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม เกี๊ยวกุ้งสุดอร่อย และตอนนี้ ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล ก็ได้ออกเมนูเด็ดมาเอาใจคนรักบะหมี่โดยเฉพาะ กับ 4 เมนูใหม่ “ชุด 199 อิ่มนี้ มีหมีกลับบ้าน” แถมยังพิเศษกว่านั้นด้วยการใช้ตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์น่ารักๆ จาก กังฟู แพนด้า มาเป็นของขวัญพิเศษให้สำหรับคนที่มาลองชิมเซ็ตนี้อีกด้วยค่ะ 


 


มาดูกันแต่ละเซ็ตเลยว่า น่าทานขนาดไหน เริ่มจาก เซ็ตที่ 1 ซึ่งจะมี บะหมี่ 2 ก้อน, เกี๊ยว, เป็ดย่าง, หมูแดงย่าง และยังมีน้ำในเซ็ตเป็นน้ำเก๊กฮวย หรือชาจีนเย็นให้เลือกค่ะ  สำหรับเซ็ตนี้ ใครที่ชอบเป็ดย่าง และหมูแดงย่างก็จะได้ชมทั้ง 2 อย่างพร้อมๆ กันเลย ไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อยอีกต่อไป และที่สำคัญทุกๆ เซ็ต จะสามารถเลือกบะหมี่ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่งาดำ, บะหมี่ไข่ หรือบะหมี่หยก แล้วแต่ใครชอบแบบไหน จัดไปได้ทุกแบบ


เซ็ตที่ 2 นั้น มาแบบเต็มๆ ชามอีกเหมือนกัน ทั้ง บะหมี่ 2 ก้อน, เกี๊ยวจัมโบ้, หมูแดงย่าง ใครที่ชื่นชอบเกี๊ยวสูตรของร้านอยู่แล้วพลาดเมนูนี้ไปไม่ได้ทีเดียว เพราะมาแบบจัมโบ้ ใหญ่เท่ากำมือเลยค่ะ ได้อร่อยแบบเต็มปากเต็มคำสุดๆ 

 


มาต่อกันที่ เซ็ตที่ 3 บะหมี่ 2 ก้อน, เกี๊ยว, เนื้อปูทะเล, หมูแดงย่าง เซ็ตนี้เอาใจคนชอบปูสักหน่อย เพราะเนื้อปูมาแบบเนื้อๆ เน้นๆ รับรองว่าต้องติดใจแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าสั่งไปแล้วจะได้วิญญาณปูมาเหมือนที่อื่นค่ะ 


เซ็ตที่ 4 สุดท้าย สำหรับคนที่ชอบเส้นเท่าไหร่ เพราะเป็น เกี๊ยวกุ้งต้นตำรับล้วนๆ 10 ลูก และหมูแดงย่าง เป็นฟีลเกี๊ยวกุ้งน้ำนั่นเอง แน่นอนว่า เกี๊ยวกุ้งของอร่อยขึ้นชื่อของที่นี่อยู่แล้ว แต่ได้อร่อยแบบเต็มๆ 10 ลูกขนาดนี้ เป็นเมนูพิเศษที่เอาใจคนชอบเกี๊ยวกุ้งจริงๆ ค่ะ 

 


นอกจาก 4 เมนูเซ็ตใหม่นี้แล้ว ที่นี่ยังมีติ่มซำให้ได้อร่อยกันด้วย ใครมาก็พลาดไม่ได้ค่ะ สำหรับซิกเนเจอร์ติ่มซำ “กุ้งนึ่งมะนาว” และ “ขนมจีบกุ้ง” เต็มปากเต็มคำสุดๆ แล้วยังมีซาลาเปาไข่เยิ้มของอร่อยที่ใครได้ลองก็ต้องชอบแน่ๆ 

 


สำหรับโปรโมชั่น 4 เซ็ตพิเศษที่จะมีของแถมน่ารักๆ เป็นชามลายกังพูแพนด้านี้มีถึง 31 ก.ค. 2558 เท่านั้นค่ะ พอเดือนตุลาคมปั๊ปเซ็ตพิเศษก็จะเปลี่ยนไปเป็นมาดากัสการ์แทน เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเจ้าหมีแพนด้าอ้วนจากเรื่องกังฟูแพนด้าอย่าได้พลาดนะคะ

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล สาขาสยาม สแควร์ วัน

ที่อยู่ : ชั้น 4 โซน Winter สยาม สแควร์ วัน

ร้านเปิดบริการ : 10.00-21.00 น.


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้