Stickhouse ร้านไอศกรีมแท่งระดับพรีเมี่ยมจากอิตาลี ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

Stickhouse ร้านไอศกรีมแท่งระดับพรีเมี่ยมจากอิตาลี ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์
aichan
29 เมษายน 2558 ( 15:44 )
10.7K

 

Word by aichan

Photos by Praysai


อากาศร้อนๆ แบบนี้ อยากจะกินอะไรเย็นๆ ให้ชื่นใจ วันนี้ Travel Truelife ชวนไปกินไอศกรีมดับร้อนกันที่ Stickhouse ร้านไอศกรีมแท่งระดับพรีเมี่ยมจากอิตาลี ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์กันค่ะหลายคนคงรู้จักกันดีกับไอศกรีมเจลาโต้ ซึ่งเป็นไอศกรีมมาจากประเทศอิตาลี เมื่อพูดถึงเจลาโต้ เราก็มักจะนึกถึงไอศกรีมแบบตักใช่ไหมคะ แต่ที่ร้าน Stickhouse แปลกใหม่กว่านั้น เพราะทำไอศกรีมเจลาโต้ออกมาในรูปแบบแท่งค่ะ ที่สำคัญแต่ละแท่งมีสีสันสดใสน่ากินมากๆจุดเด่นของไอศกรีมของ Stickhouse คือการใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม และที่เราเห็นว่าไอศกรีมแต่ละแท่งมีสีสันสดใสสุดๆ ทางร้านใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่มีการใส่สีผสมอาหารหรือสีสังเคราะห์ใดๆ วัตถุดิบส่วนหนึ่งนั้นนำเข้าจากประเทศอิตาลี อีกส่วนหนึ่งเป็นผลไม้ท้องถิ่นของไทยเรา ซึ่งผ่านการคัดเลือกอย่างดี ก่อนจะทำออกมาเป็นไอศกรีมให้เราทานค่ะอย่างไอศกรีม Thai flag ลายธงชาติไม่เหมือนใครนี้ สีแดงเป็นรสสตรอว์เบอร์รี่ สีขาวเป็นน้ำมะพร้าว และสีน้ำเงินมาจากดอกอัญชันค่ะ หรือ Yogurt Mango เป็นไอศกรีมรสโยเกิร์ตกับไอศกรีมรสมะม่วงสีเหลืองน่ากิน และ Cupido Raspberry เป็นไอศกรีมราสป์เบอร์รี่และไอศกรีมวนิลา

 

นอกจากนี้การทานไอศกรีมที่ร้าน Stickhouse เรายังสามารถดีไซน์ความอร่อยในสไตล์ของตัวเอง ด้วยการเลือกดิปไอศกรีมได้ โดยจะมีให้เลือก 3 รสชาติคือนม ไวท์ช็อกโกแลต และดาร์กช็อกโกแลต รวมถึงเลือกท็อปปิ้งได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น พิสตาชิโอ เกล็ดน้ำตาล เฮเซลนัท หรือมิกซ์เบอร์รี่บราวนี่ อยากจะลิ้มลองรสชาติไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะสำหรับวันนี้เราลองชิม Strawberry Chessecake ไอศกรีมชีสเค้กเจลาโต้รสนุ่ม เพิ่มความหวานด้วยดิปนมและช็อกโกแลต ผสมความมันและกรุบกรอบจากถั่วพิสตาชิโอและเฮเซลนัท ตัดรสชาติด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดลูกโตที่แทรกอยู่ในเนื้อไอศกรีม รสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัวมากเลยค่ะWatermelon Kiwi ไอศกรีมแตงโมกับกีวี่ ที่ทางร้านหยดช็อกโกแลตเป็นจุดๆ เสมือนเป็นเมล็ดแตงโม หน้าตาน่ารักเชียวค่ะ สำหรับรสชาติบอกเลยว่าปลื้มมาก เพราะเหมือนได้กินแตงโมแช่แข็งเลยค่ะ รสชาติแตงโมมาเต็ม เข้ากันดีกับไอศกรีมกีวี่ ทานแล้วสดชื่นมากๆ!นอกจากไอศกรีมแบบพรีเมี่ยมรสชาติเยี่ยมแล้ว ที่ร้าน Stickhouse ยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกด้วยค่ะ เมนูแรกที่เราจะนำเสนอ คือ Mocktail ที่มีความพิเศษต่างจากร้านอื่นๆ คือ สามารถเลือกไอศกรีมมาทานคู่กับม็อกเทลได้ด้วยค่ะ ใครที่ชอบดื่มอะไรหวานๆ ซ่าๆ แนะนำ Very Berry เลยค่ะ เลือกไอศกรีม Raspberry มาทานคู่กัน เพิ่มความสดชื่นยิ่งขึ้น หรือจะเป็น Tiramisu Fusion กับไอศกรีมกาแฟและช็อกโกแลต รสชาติหวานมัน ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆอีกเมนูที่ชอบมากๆ คือ Stickshake เป็นเมนูที่เราสามารถเลือกไอศกรีมรสชาติที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเจลาโต้หรือเชอร์เบต์ รสชาติใดก็ได้ มาปั่นกันนมโลว์แฟตค่ะ วันนี้เราลองชิม Chocolate Stickshake รสชาติช็อกโกแลตจะอ่อนๆ แต่ฟู นุ่มมากๆ ละลายในปากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบเชอร์เบต์ ต้องลอง Raspberry Milkshake รสชาติหวานอมเปรี้ยว เมนูนี้เหมาะกับคนที่ชอบเครื่องดื่มเบาๆ ค่ะใครอยากลิ้มลองไอศกรีมแท่งระดับพรีเมี่ยม แถมดีไซน์ความอร่อยได้ในสไตล์ของตัวเอง ต้องไม่พลาดไปชิมไอศกรีมอร่อยๆ ที่ร้านไอศกรีม Stickhouse ชั้น B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ค่ะ

 

 

Stickhouse

ชั้น B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

เบอร์ติดต่อ : 0-2269-1000

เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.

เว็บไซต์ : www.facebook.com/stickhouse.th

การเดินทาง : เดินทางด้วยรถยนต์ ไปตามถนนสุขุมวิท ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์อยู่ติดกับซอยสุขุมวิท 35 และอยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


Stickhouse

ชั้น B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

เบอร์ติดต่อ : 0-2269-1000

เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.

เว็บไซต์ : www.facebook.com/stickhouse.th

การเดินทาง : เดินทางด้วยรถยนต์ ไปตามถนนสุขุมวิท ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์อยู่ติดกับซอยสุขุมวิท 35 และอยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีพร้อมพงษ์

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ