มาม่า โอเค จับ CHAT GPT แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ เข้าถึงวัย Gen Z

มาม่า โอเค จับ CHAT GPT แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ เข้าถึงวัย Gen Z
Maysylvie
5 เมษายน 2566 ( 12:00 )
233

       เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสติดเทรนด์ สำหรับแชทจีพีที (CHAT GPT) หรือ Chat Ai รูปแบบใหม่ ความโดดเด่นตรงที่สามารถสื่อสารผ่านข้อความกับมนุษย์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถามอะไรก็ตอบได้....หลายคนนำมาใช้ประโยชน์ หลายองค์กรนำมาต่อยอดทางธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็น แชทบอท ที่น่าสนใจอยู่ในขณะนี้

 

 

       ด้วยความสดใหม่และน่าสนใจของ แชทจีพีที (CHAT GPT) ทำให้ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” นำแชทจีพีที CHAT GPT มาต่อยอดไอเดียจัดทำเป็นภาพยนตร์โฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ มาม่า โอเค (MAMA OK)  เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ “หม่าล่าเนื้อ”และ“เห็ดทรัฟเฟิล” เพื่อให้เข้าถึงกลุ่ม Gen Z โดยตรง เป็นความตั้งใจจับเทรนด์ใหม่นำมาสื่อสารผ่านแคมเปญให้เข้าถึงแบบเรียล คอนเทนต์ (Real Content) โดยนำไอเดียจาก Ai แบบถามจริง ตอบจริง เข้ามาช่วยสร้างสีสัน เพื่อดึงดูดคน Gen Z ที่ชอบความแปลกใหม่และไม่หยุดยิ่งกับสิ่งเดิม ๆ เป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับแบรนด์ มาม่า โอเค (MAMA OK) อีกด้วย

 

 

      นับเป็นไอเดียในการทำภาพยนตร์โฆษณารูปแบบใหม่ โดยครีเอทีฟของแบรนด์ ได้เข้าแชทจีพีที (CHAT GPT) ป้อนคำถามเกี่ยวกับคิดวิธีการขายสินค้า วิธีการนำเสนอสินค้าอย่างไรให้ตรงใจกลุ่มคนรุ่นใหม่และเกิดกระแส ซึ่ง Chat GPT ได้ตอบมาทั้งในส่วนของ Storyline / Gimmick ต่าง ๆ และสุดท้ายได้นำไอเดียนั้นมาต่อยอดถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์โฆษณา มาม่า โอเค (MAMA OK) 2 รสชาติใหม่ โดยผลงานจะถูกต่อยอดทั้งภาพนิ่งที่จะขึ้นดิจิทัล บิลบอร์ด บนจอยักษ์ย่านใจกลางเมืองทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น ลานพาร์ค พารากอน อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางด่วนดินแดง สามย่าน แยกอโศก ตึกอิตัลไทย ถ.เพชรบุรี และ MRT-BTS สุขุมวิท ตั้งแต่วันที่ 16-31 มีนาคม 2566

 

 

       ยังไม่ได้หมดเพียงเท่านั้น เพราะจะมีแต่ภาพยนตร์โฆษณาแชทบอทเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ มาม่าโอเค (MAMA OK) ยังเตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด บอกได้เลยว่าร้อนทะลุเดือด ส่วนจะเป็นใครนั้น เร็ว ๆ นี้ได้รู้กันอย่างแน่นอน สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ได้ทาง https://bit.ly/40AuQBY

 

 

      ส่วนใครที่อยากสัมผัสความอร่อยสุดขั้ว กับ มาม่าโอเค (MAMA OK) บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน 2 รสชาติใหม่ เห็ดทรัฟเฟิล ที่หอมแรง แทงจมูก และหม่าล่าเนื้อ ให้ความเผ็ดซ่า ชาลิ้น แบบซองใหญ่ ขนาด 85 กรัม หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำและร้านค้าใกล้บ้านทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ www.sahapatdelivery.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้