GORDON RAMSAY ร่วมมือกับ TANACHIRA GROUP ขยายธุรกิจร้านอาหารระดับโลกหลายแห่งในประเทศไทย

GORDON RAMSAY ร่วมมือกับ TANACHIRA GROUP ขยายธุรกิจร้านอาหารระดับโลกหลายแห่งในประเทศไทย
MEEKAO
26 กันยายน 2566 ( 14:34 )
233

     ร้านอาหารของเชฟมิชลินชื่อดังระดับโลก Gordon Ramsay (กอร์ดอน แรมเซย์) ประกาศขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในหลายประเทศทั่วเอเชีย โดยเปิดสาขาที่เกาหลีใต้ 4 แห่ง และในมาเลเซียอีก 2 แห่ง ล่าสุดจับมือร่วมกับ TANACHIRA Group (ธนจิรา กรุ๊ป) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นลักชัวรีชั้นนำในประเทศไทย โดยมีกำหนดเปิดร้านอาหาร 2 แห่ง ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ ในเดือนธันวาคม 2023 และเตรียมเปิดอีก 12 แห่งในอนาคต

 

 

     โดยสองร้านแรกในประเทศไทย ได้แก่ Bread Street Kitchen & Bar จะตั้งอยู่บริเวณชั้น G โดยเป็นร้านอาหารบรรยากาศหรูหราสไตล์ All-Day Dining ที่เสิร์ฟเมนูสุดคลาสสิกของ Gordon Ramsay ทั้ง Beef Wellington, Fish & Chips และมักกะโรนีชีสแสนอร่อย พร้อมเมนูดังระดับโลกของ Gordon Ramsay อย่าง Sticky Toffee Pudding

 

 

     ส่วนอีกร้านคือ Street Pizza จะเปิดให้บริการบริเวณชั้น 1 โดยร้านนี้มีต้นกำเนิดจากเซนท์พอล กรุงลอนดอน ตั้งแต่ปี 2018 ด้วยความโดดเด่นของพิซซ่าแป้งซาวโดวจ์อันเป็นเอกลักษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศรื่นรมย์ของดนตรีสดและกิจกรรมสร้างสีสันมากมาย แบรนด์พิซซ่าล้ำสมัยนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์การฉีกกฏแนวใหม่ “Pizza without rules” ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี เพื่อสร้างสรรค์พิซซ่าชั้นเยี่ยม ตั้งแต่พิซซ่าหน้าคลาสสิก อย่าง Margherita ไปจนถึงหน้าใหม่ ๆ อย่างข้าวโพดและไส้กรอกโชรีโซ นอกจากนี้ยังมีเมนูชวนลิ้มลอง อย่าง Hot wings และ Dirty fries รวมถึงเครื่องดื่มเย็น ๆ ทั้งคราฟต์เบียร์และค็อกเทล บรรยากาศร้านเต็มไปด้วยศิลปะสมัยใหม่และป๊อปคัลเจอร์ ซึ่งลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมกับร้านได้ผ่านแอปพลิเคชันระดับโลก เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ของร้านสามารถเลือกซื้อสินค้า เช่น เสื้อฮู้ดดี้ และหมวกแคปได้อีกด้วย

 

 

     Andy Wenlock (แอนดี้ เวนลอค) CEO ของร้านอาหารในเครือ Gordon Ramsay กล่าวว่า “การร่วมมือกับ TANACHIRA Group จะทำให้ร้านเติบโตต่อเนื่องในระดับโลก และยังเป็นการแนะนำร้านอาหารทั้งแบรนด์พรีเมียมและแคชวลให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ในกรุงเทพ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่รักการพบปะสังสรรค์และมีความสุขกับการทานอาหารอร่อย ๆ นอกจากนี้เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทำงานกับคุณธนพงษ์ และทีม TANACHIRA ทุกคน ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันกับผมและกอร์ดอน” 

 

 

     ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล CEO ของ TANACHIRA Group กล่าวว่า “ธนจิรา ในฐานะผู้นำไลฟ์สไตล์    แบรนด์ในภูมิภาคนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแอนดี้และทีมงาน Gordon Ramsay ทุกท่าน และรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากในการเปิดตัวร้าน Bread Street Kitchen & Bar และร้าน Street Pizza ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ ในเดือนธันวาคมนี้ ที่จะเปิดโอกาสให้ทั้งคนไทยและผู้มาเยือนจากทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ด้านอาหารสุดพิเศษของเชฟแรมเซย์ ซึ่งในที่สุดการรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงแล้ว” 

 

     เตรียมพบกับ Bread Street Kitchen & Bar และ Street Pizza แห่งแรกของประเทศไทยกับประสบการณ์ไดนิ่งล้ำสมัยของเชฟระดับโลก เร็ว ๆ นี้  ณ ดิ เอ็มสเฟียร์ ศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสใจกลางสุขุมวิท 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ