เดอะ คอฟฟี่ คลับ เสิร์ฟ Valentine Lover Set เซตเมนูแห่งปีของคนมีความรัก ในวันวาเลนไทน์นี้

เดอะ คอฟฟี่ คลับ เสิร์ฟ Valentine Lover Set เซตเมนูแห่งปีของคนมีความรัก ในวันวาเลนไทน์นี้
Maysylvie
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:30 )
783

       ย่างเข้าเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก แน่นอนว่าหลายคนคงมองหาสถานที่พิเศษ ๆ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มสุดอร่อยตลอดจนมาพร้อมบรรยากาศดี ๆ เพื่อเฉลิมฉลองไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะกับครอบครัว เพื่อน แฟน หรือแม้กระทั่งตัวเอง แน่นอนว่าเดือนแห่งความรักทั้งที

 

 

       ร้านที่มีอาหารและเครื่องดื่มครบครันรองรับการบริโภคของทุกคนได้ทุกวันทุกโอกาสก็ไม่พลาดที่จะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาดี ๆ ด้วยการออกแคมเปญสุดพิเศษ Valentine Lover Set เซตเมนูวาเลนไทน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จำหน่ายเฉพาะการนั่งรับประทานที่ร้านระหว่างวันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2565 ได้แก่ Valentine Lover Set ราคา 1,499 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) และ Valentine Lover Set ราคา 1,299 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ให้ทุกคนมาร่วมดื่มด่ำและลิ้มลองรสชาติความอร่อยของอาหาร และเครื่องดื่ม ตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้ 

 

 

       สำหรับ Valentine Lover Set ทั้ง 2 เซตจะมาพร้อมเมนูจานเคียงคือ Mushroom Cream Soup ซุปครีมเห็ด เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ ต่อด้วย Caesar Salad with Prawns สลัดซีซาร์กุ้งชามใหญ่ ในขณะที่เมนูจานหลักมีทั้ง Fish & Chips เนื้อปลาชุบแป้งทอด ทานคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ และ Grilled Striploin สเต็กเนื้อสตริปลอยย่างชิ้นโต ในขณะที่ของหวานเสิร์ฟเป็น Pavlova Parfait with mixed Berry พาฟโลวาเนื้อนุ่มเบาพร้อมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มหลากหลายชนิดที่รังสรรค์ขึ้นสุดพิเศษเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์

 

 

       นอกจากนี้ยังมีเซตเมนูวาเลนไทน์ปกติ (Valentine’s Set) ที่พร้อมให้บริการโดยมีให้เลือกตั้งแต่เซตราคา 359 - 559 บาท (สำหรับ 1 ท่าน) จะประกอบไปด้วย เมนูจานเคียง 1 จาน อาหารหลัก 1 จาน และเครื่องดื่ม 1 แก้ว โดยราคา 359 บาท จะได้รับเป็นเมนูจานหลัก Fish & Chips เนื้อปลาชุบแป้งทอด ทานคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ ส่วนราคา 459 บาท ลูกค้าจะได้รับอาหารจานหลักคือ Pork Chop with Onion Mustard Cream Sauce เมนูพอร์คชอปย่างราดซอสครีมมัสตาร์ด และราคา 559 บาท จะเป็น Grilled Striploin สเต็กเนื้อสตริปลอยย่างชิ้นโต ในขณะที่เมนูจานเคียงสามารถเลือกรับเป็น Mushroom Cream Soup ซุปครีมเห็ด เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ หรือ Caesar Salad สลัดซีซาร์ พร้อมเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มได้ดั่งใจได้ทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้ ชา หรือกาแฟ ที่พร้อมให้บริการทั้งนั่งรับประทานในร้าน และแบบเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

 

 

       หากใครกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศดี ๆ เพื่อมาเฉลิมฉลองและเติมเต็มความสุขความหวานตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้ต้องมา ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ (The Coffee Club) ที่พร้อมให้บริการทั้ง 30 สาขาทั่วประเทศ ด้วยอาหารดี ๆ รสชาติอร่อย ๆ ในบรรยากาศดี ๆ หลากหลายตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านสามารถเลือกที่นั่งในการรับประทานอาหารได้ทั้งในร้าน และนอกร้านในบรรยากาศใกล้เคียงโรงแรมก็มีให้บริการทั้งสาขา Hyatt Regency และสาขา Avani Sukhumvit ตลอดจนสาขา The Maze ทองหล่อ หรือใครอยากจะดื่มด่ำบรรยากาศแบบโรแมนติกไปพร้อมชมวิวสวย ๆ ของริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็มีสาขาริมน้ำยอดฮิตทั้งท่ามหาราช และริเวอร์ซิตี้ รอต้อนรับทุกคนพร้อมเซตเมนูวาเลนไทน์สุดคุ้ม โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูล และจองที่นั่งได้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้