8 ร้านอาหาร ภูทับเบิก อร่อยจัดจ้านทุกร้าน สายกินต้องแวะ!

8 ร้านอาหาร ภูทับเบิก อร่อยจัดจ้านทุกร้าน สายกินต้องแวะ!
nnanthisin
17 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
31K

        ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหาร ใกล้ฉัน ภูทับเบิก อยู่ล่ะก็ ขอให้ตามเรามาทางนี้ค่ะ วันนี้เรามีลิสต์ดีต่อใจสำหรับสายกินมาฝากกัน บอกเลยว่าเด็ดทุกร้าน! กับ 8 ร้านอาหาร ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ อร่อยจัดจ้านทุกร้านจริงๆ จ่ะแม่จ๋า ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า โจ๊ก ไข่กระทะ หมูกระทะ จิ้มจุ่ม ขนมจีน หรือจะเป็นอาหารตามสั่งต่างๆ เรารวบรวมมาไว้ให้ตรงนี้แล้วจ้า รับรองว่าเด็ดทุกจาน แถมบรรยากาศก็ชิล หูยยยย อะไรจะฟินขนาดนี้ วิวก็สวย อาหารก็อร่อย จะมีร้านไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง ตามไปจดลิสต์กันได้เลยจ้า 

 

 

ร้านอาหารภูทับเบิก เพชรบูรณ์

 

1. ร้านอิ๊ด อร่อยจุงเบย ภูทับเบิก

         ร้านอิ๊ด อร่อยจุงเบย ภูทับเบิก ร้านอาหารภูทับเบิกที่ต้องไปโดนค่ะ บอกเลยว่าเค้ามีความอร่อยที่ครบเครื่องทั้งวัน มีอาหารเช้าร้อนๆ อย่างโจ๊กเนื้อเนียน หมูนุ่มๆ ฟินสุด! หรือจะเป็นอาหารตามสั่งรสเลิศ ตกเย็นสั่งหมูกระทะได้แบบฟินๆ อร่อยวนไปทั้งวันได้จบครบที่นี่เลยจ้า

 

2. ครัวเสือภูเขาภูทับเบิก

        ครัวเสือภูเขา ภูทับเบิก ร้านอาหารไทยดีต่อใจ ตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวภูทับเบิก เป็นร้านที่บรรยากาศดีสุดๆ นั่งทานข้าวไป ชมวิวไปได้ฟินเหลือเกิน เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่อาหารตามสั่ง กับข้าว ไปจนถึงหมูกระทะ บอกเลยว่ามาเช็คอินที่ร้านนี้ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกันไปเลยจ้า

 

3. The Doi Cafe' ภูทับเบิก

        The Doi Cafe ภูทับเบิก คาเฟ่กึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีต่อใจ มีที่นั่งรับลมเย็นๆ ชมวิวภูทับเบิกที่สวยงาม ทางเราแนะนำให้ไปเช็คอินในยามเช้า บอกเลยว่าฟินสุดๆ ไปนั่งจิบกาแฟอุ่นๆ ชมวิว หรือจะทานไข่กระทะ อาหารเช้าต่างๆ หรือใครต้องการความแซ่บต้องเมนูนี้เลยค่ะ ผัดกะเพรา บอกเลยว่ารสเด็ดลื๊มมมม! 

 

4. ติดดอย ภูทับเบิก

        ติดดอย ภูทับเบิก ร้านอาหารภูทับเบิก ที่น่าฝากท้องอีกหนึ่งร้านค่ะ ในยามเช้าสามารถนั่งชมวิวรับลมเย็นๆ ได้ชิลๆ ที่นี่ พร้อมกับโจ๊กร้อนๆ ไข่กระทะ และชุดอาหารเช้าที่พลาดไม่ได้ ตกเย็นก็นั่งชมวิวภูทับเบิกยามค่ำคืน พร้อมกับปิ้งหมูกระทะสุดฟิน อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ เช็คอินภูทับเบิกเมื่อไหร่ ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่า

 

 

5. ส้มตำปูม้าเจ๊จอย ต้นคอวิว ทางภูทับเบิก

        ส้มตำปูม้าเจ๊จอย ใครต้องการความแซ่บจัดจ้าน ย่านภูทับเบิก ต้องร้านนี้เลยจ้า บอกเลยว่าส้มตำเจ๊จอยคือเด็ด! มีให้เลือกมากมายหลายตำ ปูม้า หรือหอยแครงสดๆ มีมาเสิร์ฟถึงที่ บอกเลยว่าอร่อยลืม ครกเดียวยังไงก็ไม่พอ ต้องเบิ้ล!!

 

 

6. ร้านขนมจีนหน้าวัง หล่มเก่า

        ร้านขนมจีนหน้าวัง หล่มเก่า ใครที่เป็นสายเส้นต้องเลิฟร้านนี้ค่ะ ร้านขนมจีนเจ้าเด็ด เจ้าดัง ที่ใครได้ลองก็ต้องถูกใจ เส้นขนมจีนนุ่มๆ เข้ากันดีกับน้ำยาเหลือเกิน แถมด้วยสีเส้นขนมจีนหลากสีที่ไม่เหมือนกัน ถูกวางลงอย่างปราณีต เป็นการกินขนมจีนที่ได้อรรถรสเหลือเกิน ทุกอย่างกลมกล่อมเข้ากันดีแบบที่ต้องมาซ้ำ!

 

7. ม่อนฮั่นนะ คอฟฟี่ & ฟาร์ม แยกภูทับเบิก หล่มเก่า

        ม่อนฮั่นนะ คอฟฟี่ คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร แยกภูทับเบิก ที่ใครไปเที่ยวก็ต้องแวะเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ ด้วยตัวร้านทีออกแบบ ตกแต่งมาได้อย่างสวยงาม เข้ากับธรรมชาติที่สดชื่นของภูทับเบิก รวมถึงเมนูอาหาร และเครื่องดื่มของเค้าก็ดีต่อใจ ใครที่กำลังหาจุดแวะพักทานกาแฟ หาอาหารอร่อยๆ อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าอร่อย ชิล ไม่แพ้ร้านอื่นเลยจ้า

 

8. Family House ภูทับเบิก

        Family House ภูทับเบิก ใครที่กำลังมองหาเมนูทานเล่น โดยเฉพาะคนรักของทอด ต้องร้านนี้เลยค่ะ เค้ามีบริการส่งถึงที่พักเลยทีเดียว สามารถสั่งมานั่งกินชมวิวได้ชิลๆ เลยทีนี้ แถมทุกเมนูยังราคามิตรภาพไปอีก 39 บาทเท่านั้นจ้า ไม่ว่าจะเป็น เอ็นไก่ทอด นักเก็ต ชีสบอล ไก่ป๊อป บอกเลยว่าเด็ดทุกเมนู!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ